4.2
93 เรตติ้ง (77 รีวิว)LMWN Users' Choice 2023
เปิดอยู่จนถึง 14:30

รีวิว Yamazato 山里 โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ให้คะแนนร้านนี้
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Warich Nathtigoon
1911.9k30.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 499
Quality Review
มื้อเที่ยงแบบไคเซคิสไตล์ญี่ปุ่น นั่งทานชิวๆสบายๆ
เมนูเด็ด: Shokado Bento Box, Sashimi, Tempura, Miso Soup, Snow Fish and Big Prawn Teppanyaki

พ่อกับแม่พามาใช้คูปอง(ของแม่) ไม่รู้ไปแอบซื้อแพ็คเกจโรงแรมไว้ตั้งแต่ตอนไหน 😆 บรรยากาศ - ร้านอยู่ชั้นล็อบบี โรงแรมดิโอคุระบนถนนวิทยุ ต้องขึ้นลิฟท์ไปจากด้านล่าง ด้านในร้านมีมุมนั่งทานอาหารแบบสงบเงียบ วิวกลางเมืองกรุงเทพฯมองออกไปสวยดี เมนูอาหารกลางวันจะมีเป็นเบ็นโตะหรือไคเซคิ หรือว่าจะสั่งเป็นอย่างๆแยกจานเดี่ยวก็ได้ ราคาระดับไฟน์ไดน์นิง พนักงานร้านอาหารบริการดีเหมือนร้านญี่ปุ่นแท้ๆ แบบที่รู้เลยว...อ่านต่อ

photo
Khun Oat
341671.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
29 ธ.ค. 2022
ดูแล้ว 3,205
Quality Review
“Festive Japanese Lunch”
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shokado Bento Box, Shiwasu Kaiseki

“Festive Japanese Lunch” お祝いの日本のランチ (Oiwai no Nihon no ranchi) o ปีใหม่ไม่มีโปรแกรมไปไหน เลยแว่บมาหาของอร่อยกินก่อน o เวลาคิดถึงอาหารญี่ปุ่น ก็พุ่งมาที่นี่ก่อนเลย o ร้านนี้ชื่อ “Yamasato” (山里-Mountain Village) เป็น Japanese fine dining ช่วงเทศกาลนี้เขามีออกเมนูใหม่น่าสนใจดี o อาหารที่นี่ใช้วัตถุดิบชั้นดี แม้กระทั่งเมมนูธรรมดาๆ เชฟปรุงมาได้อร่อยมาก...อย่างเทมปุระที่นี่ แป้งบาง/ กรอบ/ ไม่...อ่านต่อ

お祝いの入り口 (Oiwai no iriguchi=Festive Entrance)ตกแต่งด้วย“Kadomatsu”(門松) ตามประเพณีテーブルセッティング (Tēburusettingu-Table Setting) มี 折鶴- Orizuru(Origami crane)スープと刺身Sūpu to Sashimi (Soup & Sashimi) starter เริ่มด้วยซุปใส กับซาชิมิ-Shiwasu = December เป็นเมนูสำหรับเทศกาล
-ข้าวอบหอยนางรม อร่อยสุดๆ果物とデザート (Kudamono to dezāto=Fruit & Dessert) เราชอบ”พุดดิ้งชาโฮจิฉะ”...หอมมากๆ
photo
Pasta
1.6k8128.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 4,657
Quality Review
อาหารญี่ปุ่นในสไตล์ Fine Dining รสชาติแบบดั้งเดิมในโรงแรมหรู
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Shokado Bento Box

ห้องอาหารญี่ปุ่นในสไตล์ Fine Dining แห่งนี้เป็นแบรนด์ห้องอาหารของโรงแรมในเครือ Okura ซึ่งมีสาขาอยู่ในหลายประเทศ สำหรับสาขาในประเทศไทยนั้น ห้องอาหารนี้ตั้งอยู่บนชั้น 24 ของโรงแรม The Okura Prestige Bangkok ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นร่วมสมัย บรรยากาศร้านดูโปร่งสบาย ส่วนโต๊ะที่นั่งนั้นมีโซนที่ติดผนังกระจกใสบานใหญ่ทำให้เห็นวิวเมืองได้ในมุมกว้าง เมนูอาหารมีทั้งแบบ Kaiseki, Gozen Set และ A la cart...อ่านต่อ

photo
Claude
355563.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ส.ค. 2022
ดูแล้ว 3,934
Quality Review
อร่อยแบบญี่ปุ๊นญี่ปุ่น อาหารรสธรรมชาติปรุงแต่งไม่มาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ebi tempura, Otsukuri Moriawase 7 Kinds, Unakyu Maki, Wagyu Toubanyaki, Zuwai Gani Tempura, Mixed Fruits

🇯🇵🎋 ร้านอาหารญี่ปุ่นแบบ Traditional มีทั้งแบบสั่ง A la Carte หรือ สั่งแบบเป็นชุด Fine Dining ก็ได้ ผมเลือกสั่งแบบ A la Carte 🍱🍣 โดยรวม อาหารสดใหม่ เกรดพรีเมี่ยม ปรุงแบบTraditional ทานแล้วรู้สึกได้รสชาติของวัตถุดิบจริงๆ ไม่ค่อยปรุงแต่งมาก สมแล้วกับที่ได้รับรางวัลการันตีมาแล้วมากมาย ไม่ผิดหวังครับดูเพิ่มเติม

photo
8le
9041.2k6.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 4,682
Quality Review
ร้านญี่ปุ่นชั้นเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: กุ้งลายเสือย่างเทปปันยากิ, Unadon Satsuma Wagyu, Unadon Italian Summer Truffle

เล็งร้านนี้ใว้นานอยู่พอสมควรพอทาง wongnai ได้มีดีลกับร้านนี้ก็เลยซื้อเก็บใว้ จนกระทั่งช่วงโควิดทำให้ไม่มีเวลาได้ออกไปไหนเท่าไร จนกระทั่งใกล้วันหมดอายุก็ เลยโทรไปสำรองที่นั่งแต่ก็ไม่ได้กินเมนูในดีลเพราะปัญหาทางเทคนิคของทางวัตถุ ดิยซึ่งก็พอเข้าใจได้ ทางร้านก็เลยให้ใช้ตามมูลค่าของคูปองแทน เมนูที่สั่ง - Unadon Italian Summer Truffle ส่วนตัวเป็นคนชอบกลิ่นทรัฟเฟิลอยู่แล้วก็เลยไม่ พลาด...อ่านต่อ

13 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 2,587
Quality Review
Fine dining ญี่ปุ่นใสๆ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Icho Kaisesi

Japanese Fine dining ✨Icho Kaiseki✨ 7 courses อิ่ม อร่อยมากๆ ราคา 2600฿ ++ 1.Appetizer อร่อย 2.Soup ใส เสริ์ฟพร้อมลูกชิ้นกุ้ง 3.Sashimi สด อร่อย 4.Grilled dish เป็นมันหวานย่าง พร้อมกับปลาซาบะย่างและเนื้อวากิว เสต๊ก 5.Simmered dish เมนูนึ่งเป็นปลา 6.Rice dish เมนูข้าวโปะหน้าปลาแซลมอนฉีกและไข่ปลา 7.Desserts เป็นผลไม้รวม พร้อมกับพุดดิ้งชาโฮจิชะ อิ่มมากกก ไม่ต้องสั่งเมนูอื่นเพิ่ม ทานพร้อม เมนู H...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Sushi Ichizu
Ad ·
Sushi Ichizu
Sushi Ichizu Omakase รางวัลร้านซูชิดีที่สุดในเอเชียนอกญี่ปุ่นจาก OAD
4.6
67 รีวิว
฿฿฿฿฿
Sesame Sukhumvit 26
Ad ·
SesameSukhumvit 26
ชาบูสไตล์ญี่ปุ่นวัตถุดิบระดับพรีเมียม สะดุดตาด้วยการตกแต่งแบบมินิมอล
4.5
5 รีวิว
฿฿฿฿฿