รีวิว 山里 Yamazato โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
8 ม.ค. 2021
photo
Quality Review
ว้าวๆ อยากชิมรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ บ้าง ว่าเป็นยังไง

​ได้มีโอกาสมา​กิน​มื้อ​กลาง​วันที่​ห้องอาหาร​ yamazato​ @ The​ okura​ prestige​ bangkok ร้านอาหารระดับ Michelin Plate ได้ข่าวว่าคุณภาพอาหารของ The okura prestige จะเหมือนกันทั่วโลก ว้าวๆ อยากชิมรสชาติแบบญี่ปุ่นแท้ๆ บ้าง ว่าเป็นยังไง - ที่นี่มื้อกลางวันจะมีแค่ช่วง 11.30 - 14.30 ค่ะ - ลง​รถไฟฟ้า​สถานีเพลินจิต​ หาทางออกไปตึก​ Park​ ventures ซึ่งโรงแรมจะตั้งบนชั้น 24 ของตึกนี้ค่ะ - เข้าตึก​แล้ว​ล...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share
26 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
คุณภาพไม่เคยตก บริการเยี่ยมยอด 💙

พึ่งจะได้มาใช้ดีลวงในหลังซื้อมานานแสนนานค่ะ เลือกเป็นชุด Nigiri เป็นซูชิสไตล์เอนโดะแท้เลยค่ะ ไม่มีฟิวชั่นอะไร คุณภาพคือสดมาก แล้วชอบมากที่ซูชิแต่ละคำมีใส่วาซาบิมาให้อยู่แล้ว ข้าวปริมาณน้อยทำให้ทานได้โดยไม่จุกเกินไปค่ะ ส่วนตัวรู้สึกว่า Chutoro ของทางร้านแทบจะเหมือน Otoro เลยละลายในปากไม่ค่อยนรู้สึกถึงตัวเอ็น engawa คือกรอบมากๆเพราะเป็นแบบไม่เบิร์น อีกอย่างที่ชอบในชุดคือ anago ค่ะ เพราะส่วนใหญ่...

อ่านต่อ »
14 Likes0 Comment
Share
Quality Review
👍 ร้านอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงที่ดีที่สุดในกรุงเทพ

🥰 ฝากกดไลค์และกดติดตามเพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อลงรีวิว+รายละเอียดของห้องอาหารระดับมิชลินสตาร์จากทั่วโลกกว่า 100 แห่ง 🇹🇭 Yamazato - ยามาซาโตะ 🍽 The Plate - มิชลิน เพลท 🍴 Japanese - อาหารญี่ปุ่น 🎗 Yamazato เป็นห้องอาหารญี่ปุ่นชั้นสูงประจำโรงแรม The Okura ที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลก โดยมีสาขาเเรกอยู่ที่โรงแรม Hotel Okura Tokyo เปิดทำการมาตั้งเเต่ป...

อ่านต่อ »
10 Likes0 Comment
Share
24 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เซ็ทซูชิ มื้อกลางวันสุดพรีเมียม
เมนูเด็ด:Nigiri Sushi Gozen

ร้านตั้งอยู่ในโรงแรม Okura Prestige สุดหรูใจกลางเมือง สำหรับร้านนี้อยู่บนชั้น 24 จะสามารถเห็นวิวเมืองย่านชิดลม-เพลินจิตได้เป็นอย่างดี ร้านมีลูกค้าเป็นชาวญี่ปุ่น และนักธุรกิจชาวไทย ร้านโดยรวมค่อนข้างหรู อาหารก็ราคาไม่เบา แต่สำหรับมื้อนี้เป็นดีลจากวงใน ทำให้ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่รับไหวสำหรับมื้อกลางวัน เซ็ท Nigiri Sushi Gozen ประกอบไปด้วยสลัดมันฝรั่ง ซุปมิโสะ ไข่ตุ๋น (มีเกล็ดส้มยูสุอยู่ด้านบน ด้านใ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
29 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
ชิมอาหารญี่ปุ่น ชมวิวสูงกรุงเทพ

ซื้อดีลวงในที่ขายช่วงโควิดไว้หลายอัน วันนี้มาใช้ที่ห้องอาหารญี่ปุ่น Yamazato ในโรงแรม The Okura Prestige ในดีลให้เลือกได้ระหว่าง ชุดซูชิ หรือ ชุดข้าวหน้าปลาไหล เราถามพนักงาน เค้าแนะนำชุดหลัง ก็เลยจัดมา ปลาไหลหอม สดอร่อย แต่ยังอยากให้ปลาชิ้นหนากว่านี้ สลัดมันฝรั่ง ซุปมิโสะ ไข่ตุ๋นในชุดอร่อยทุกอย่าง หลังอาหารมีผลไม้ และตบท้ายมื้อนี้ด้วยกาแฟร้อน อิ่มจนต้องขอผ่านมื้อเย็น

ดูเพิ่มเติม »
งานพับผ้า พับกระดาษ สไตล์ญี่ปุ่น
山里 Yamazato โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ
ข้าวหน้าปลาไหล
ผลไม้ในชุดอาหารกลางวัน
ลาเต้ร้อน

2 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2019
photo
Quality Review
ห้องอาหารญี่ปุ่นโรงแรม Okura

ร้านอาหารญี่ปุ่นของโรมแรม Okura ตั้งอยู่บนชั้น 10 ของโรมแรมเห็นวิวสวยใช้ได้ ร้านตกแต่งดูสูงโปร่งสงบดี บริการก็ตามมาตรฐานโรงแรมใช้ได่เหมือนกัน ซาชิมิรวม 7 อย่าง และแซลมอนซาชิมิ คุณภาพวัตถุดิบสดใช้ได้แต่ยังไม่แร่มาเต็มคำเหมือนกับร้านดังอื่นๆ ปลาแซลมอนย่างเกลือ รสกลางๆนะไม่เด่น มีสั่งเมนูเนื้อจะออกมันๆอมหวาน

ดูเพิ่มเติม »
34 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿
Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿