รีวิว Yasuda ยาสุดะ

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
พนักงาน
บริการ
น้ำซุป
วาซาบิ
ของหวาน
การบริการ
ที่จอดรถ
หน้าร้าน
tenderloin
EDITORIAL
DON'T MISS!
น้ำตาไหลพรากด้วยความฟิน! เมื่อได้ลิ้มรสเนื้อโกเบพรีเมียมสุดพีค @Yasuda
เมนูเด็ด:Broiled Premium Kobe Beef Sushi with Sukiyaki sauce, Salmon and Ikura with Rice, Kobe Premium Special Set

วันนี้น้องหลุมดำขอเอาใจสาวกเนื้อแบบเต็มพิกัด! ด้วยการชี้เป้าร้าน Yasuda เห็น Wongnai พูดมาว่า “เด็ด” ยิ่งอ่านก็ยิ่งอยาก แถมไม่ต้องดิ้นรนไปถึงญี่ปุ่นก็ฟินได้ค่ะ วันนี้ขอควงพี่ชายสุดหล่อนามดำขรรมผู้ชื่นชอบเนื้อยิ่งชีพอีกรายมาลองเนื้อโกเบในวันนี้ค่ะ จะเป็นอย่างไรตามกันมาเลย!!! ใครอยากทานเนื้อโกเบไม่จำเป็นต้องเสียค่าเครื่องบินเดินทางไปถึงญี่ปุ่นแล้วค่ะ เพราะร้าน Yasuda นำเข้า เนื้อวัวขนดำ (KUROG...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

53 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ปีกไก่ทอดร้าน Yasuda

Yasuda เป็นร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งได้รับรางวัล Users' Choice ติดกันมาหลายปี ด้วยคุณภาพและรสชาติที่ดีมีมาตรฐานของเมนูเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่นหลากหลายเมนู มีทั้งแบบเสต็ก ปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ซูชิ ทานเล่น และถ้าไม่ทานเนื้อก็มีหมูและซีฟู้ดอีกเล็กน้อยให้สั่งได้ค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยสุขุมวิท 34 ซอยจะคดเคี้ยวหน่อย มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ ช่วงสถานการณ์โควิดร้านมีเมนูโปรโมชั่นอาหารเซตราคาพิเศษสำหรับ take awa...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

20 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
Lunch set ราคาย่อมเยาว์จาก Yasuda (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Lunch Set

ร้านปิ้งย่าง & ชาบูระดับพรีเมี่ยม ตกแต่งร้านสวยย่านสุขุมวิท มีจัดชุดอาหารกลางวันในราคาที่ไม่แพง ตัวอย่างเมนูที่ขายมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น yakiniku, curry rice, tempura, salmon donburi, เป็นต้น ครั้งนี้สั่งผ่าน Foodpanda ใช้เวลาเพียง 30 นาที แถมฟรีค่าส่ง ถือว่ารวดเร็วมากๆ อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ส่วนเมนูที่สั่งคือ “เซ็ทหมูคุโรบุตะยาคินิคุ” หรือ “Streaky Kurobuta Pork Yakiniku Set” (199 B.+) ข้า...

อ่านต่อ »
Streaky Kurobuta Pork Yakiniku Set 199 B.+Yasuda ยาสุดะ

19 Likes2 Comments
Share
17 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

ตอนที่ไปประมาณบ่ายครึ่ง เลยมีอยู่โต๊ะเดียวค่ะเพราะใกล้ last order พอดี เนื้อ 5 ชนิดอร่อยแค่บางอย่าง บางอย่างก็ธรรมดาค่ะ อยากลองทั้งสองแบบเลยสั่ง yakiniku มาลองด้วย ปิดท้ายด้วย sirloin steak อีก 150 กรัม อารมณ์ว่าตอนสั่งไม่คิดแต่พอกินไปซักพักจากอร่อยนี่คือเลี่ยนมากกกกกกกกกก เป็นบทเรียนเลยว่าอะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ มื้อนี่หมดไปหมื่นกว่าบาท คิดว่าต่อไปถ้าไปก็คงสั่งแค่เบาๆ กินพออร่อย จะได้ไม่ปว...

อ่านต่อ »
แบบ 5 ชนิด 2xxx บาทอันนี้แบบ yakinikuYasuda ยาสุดะ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2019

เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

อ่านต่อ »
29 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ว้าว ว้าว ว้าว

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 ครับ บรรยากาศดี มีความเป็นส่วนตัวดีครับ พนักงานเอาใจใส่ มาดูแลตลอด อาหาร - Sushi/rolls ทุกอันที่สั่งมาดูจืดใปหน่อยครับ คหสต แต่ที่ชอบสุดเป็น Broiled premium beef ครับ - Egg soup แกงจืดไข่น้ำครับ อร่อยดี - Special set ใน set ชอบอยู่ 3 อันครับ คือ เนื้อ premium, sirloin, tenderloin เนื้ออันอื่นไม่ต่างกับร้านทั่วไปครับ - Desserts ชอบ lemon meringue กับ blueberry cheesec...

อ่านต่อ »
Umeshu with sodaเหล่าเครื่องเคียงEgg soup

2 Likes0 Comment
Share
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี เนื้อเด่น สำหรับคนรักเนื้อ
เมนูเด็ด:Kobe Beef Tenderloin Steak, เส้นอุด้ง, Tokyo Black Beef Shabu, Broiled Premium Beef Sushi, ออเดริฟ ขนมปังกับเนย

พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 หรือจะมาจากซอยสุขุมวิท 26 ก็เชื่อมกันได้ ถ้าคนไม่มีรถเห็นหลายๆท่านนั่งแท๊กซี่เข้ามา แต่ตอนส่งทางร้านจะมีตุ๊กๆไปส่งถนนใหญ่ ทางร้านจะมีที่จอดรถแต่ไม่มากนัก มาที่อาหาร ขอบอกว่าเนื้อดีมากนิ่มอร่อย โดยเริ่มจากขนมปังกับเนย นิ่มดี Tokyo Black Beef Shabu Set เนื้อนิ่ม หอม อร่อย ไม่ใช่แบบละลายในปาก แต่มันจะนุ่มลิ้นมากกว่า น้ำจิ้มก็อร่อย และเส้นอุด้งของทางร้านก็อร่อย ...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

19 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
เนื้อนุ่มอร่อยล้ำแบบญี่ปุ่น สายเนื้อพรีเมี่ยมต้องห้ามพลาด
เมนูเด็ด:Kobe Beef, Pork Shabu, Kobe Beef Haneshita Steak, Salmon Roll, Salmon Sushi, Kobe Beef Sirloin Steak

สาวกเนื้อที่ชอบเนื้อสไตล์แบบญี่ปุ่นเนื้อนุ่มละลายในปากพร้อมไขมันแทรกตามส่วนต่างๆ ของเนื้อร้านนี้ น่าจะเป็นร้านหนึ่งที่อยู่ในลิสต์โดยเน้นเนื้อคุณภาพดีจริงแต่ราคาค่อนข้างสูงหน่อย ซึ่งวันนี้ได้ลองเป็น Kobe Beef Haneshita Steak จริงๆแล้วสำหรับเนื้อระดับกลางแบบนี้ก็รสชาตินุ่มแล้ว รสชาติรับรองว่าไม่เหมือนเนื้อสไตล์ออสเตรเลียหรืออเมริกาแน่นอน เป็นเนื้อที่มีความนุ่มมากและมีไขมันผสมในปริมาณที่สูงกว่า Ko...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

23 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
4.1
69 รีวิว฿฿฿฿฿