รีวิว Yasuda ยาสุดะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ญี่ปุ่น
พนักงาน
บริการ
น้ำซุป
วาซาบิ
ของหวาน
การบริการ
ที่จอดรถ
หน้าร้าน
tenderloin
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศไพรเวท เนื้อชั้นเยี่ยม ในราคาเอื้อมถึง

ตอนแรกดูจากทางเข้าร้านแล้วนึกว่าราคาจะแพงกว่านี้ แต่กลับไม่แพงเท่าที่คิด ห้องไพรเวทเหมาะกับการมากินข้าวกับคนสำคัญ ข้าวหน้าเนื้ออร่อย เนื้อสเต็กคุณภาพดี แต่สเต็กราคาจะแพงกว่าเมนูอื่นหน่อย ถ้างบไม่มากอาจจะสั่งเป็นจานๆ

ดูเพิ่มเติม »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะข้าวหน้าเนื้อวากิว

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเนื้อย่างบรรยากาศ​เงียบสงบในสุขุมวิท 34

ตัวร้านเงัยบสงบ เป็นเหมือนบ้านตกแต่งสไตล์​ญี่ปุ่น​ค่ะ จอกรถได้ที่บริเวณพื้นที่หน้าร้านประมาณ 4-5 คัน เตาเป็นแบบแก๊สและท้อปเตาหินอีกทีนะคะ พนักงานย่างให้สุกเท่ากันทุกชิ้น งานดีมากๆ ในส่วนของเนื้อจัดว่าดีย์ ละลาย หอม ลองแบบเซตเนื้อย่าง 3 อย่าง สำหรับใครที่ชอบความละลาย ความหอม ขอแนะนำเกรด Premium ตัวเดียวจบๆเลย พวกระดับ Choice และ ระดับเริ่มต้นเฉยๆนะคะเราว่า มันจะค่อนข้างมีความนุ่มเหนียวของเนื...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ปีกไก่ทอดร้าน Yasuda

Yasuda เป็นร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งได้รับรางวัล Users' Choice ติดกันมาหลายปี ด้วยคุณภาพและรสชาติที่ดีมีมาตรฐานของเมนูเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่นหลากหลายเมนู มีทั้งแบบเสต็ก ปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ซูชิ ทานเล่น และถ้าไม่ทานเนื้อก็มีหมูและซีฟู้ดอีกเล็กน้อยให้สั่งได้ค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยสุขุมวิท 34 ซอยจะคดเคี้ยวหน่อย มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ ช่วงสถานการณ์โควิดร้านมีเมนูโปรโมชั่นอาหารเซตราคาพิเศษสำหรับ take awa...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

20 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
Lunch set ราคาย่อมเยาว์จาก Yasuda (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Lunch Set

ร้านปิ้งย่าง & ชาบูระดับพรีเมี่ยม ตกแต่งร้านสวยย่านสุขุมวิท มีจัดชุดอาหารกลางวันในราคาที่ไม่แพง ตัวอย่างเมนูที่ขายมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น yakiniku, curry rice, tempura, salmon donburi, เป็นต้น ครั้งนี้สั่งผ่าน Foodpanda ใช้เวลาเพียง 30 นาที แถมฟรีค่าส่ง ถือว่ารวดเร็วมากๆ อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ส่วนเมนูที่สั่งคือ “เซ็ทหมูคุโรบุตะยาคินิคุ” หรือ “Streaky Kurobuta Pork Yakiniku Set” (199 B.+) ข้า...

อ่านต่อ »
Streaky Kurobuta Pork Yakiniku Set 199 B.+Yasuda ยาสุดะ

19 Likes2 Comments
Share
17 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

ตอนที่ไปประมาณบ่ายครึ่ง เลยมีอยู่โต๊ะเดียวค่ะเพราะใกล้ last order พอดี เนื้อ 5 ชนิดอร่อยแค่บางอย่าง บางอย่างก็ธรรมดาค่ะ อยากลองทั้งสองแบบเลยสั่ง yakiniku มาลองด้วย ปิดท้ายด้วย sirloin steak อีก 150 กรัม อารมณ์ว่าตอนสั่งไม่คิดแต่พอกินไปซักพักจากอร่อยนี่คือเลี่ยนมากกกกกกกกกก เป็นบทเรียนเลยว่าอะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ มื้อนี่หมดไปหมื่นกว่าบาท คิดว่าต่อไปถ้าไปก็คงสั่งแค่เบาๆ กินพออร่อย จะได้ไม่ปว...

อ่านต่อ »
แบบ 5 ชนิด 2xxx บาทอันนี้แบบ yakinikuYasuda ยาสุดะ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2019

เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

อ่านต่อ »
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี เนื้อเด่น สำหรับคนรักเนื้อ
เมนูเด็ด:Kobe Beef Tenderloin Steak, เส้นอุด้ง, Tokyo Black Beef Shabu, Broiled Premium Beef Sushi, ออเดริฟ ขนมปังกับเนย

พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 หรือจะมาจากซอยสุขุมวิท 26 ก็เชื่อมกันได้ ถ้าคนไม่มีรถเห็นหลายๆท่านนั่งแท๊กซี่เข้ามา แต่ตอนส่งทางร้านจะมีตุ๊กๆไปส่งถนนใหญ่ ทางร้านจะมีที่จอดรถแต่ไม่มากนัก มาที่อาหาร ขอบอกว่าเนื้อดีมากนิ่มอร่อย โดยเริ่มจากขนมปังกับเนย นิ่มดี Tokyo Black Beef Shabu Set เนื้อนิ่ม หอม อร่อย ไม่ใช่แบบละลายในปาก แต่มันจะนุ่มลิ้นมากกว่า น้ำจิ้มก็อร่อย และเส้นอุด้งของทางร้านก็อร่อย ...

อ่านต่อ »
Yasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะYasuda ยาสุดะ

19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชั่งเซ้ง Changseng - ชั่งเซ้ง
Ad ·
ชั่งเซ้งChangseng - ชั่งเซ้ง
LINE MAN ส่งให้! สี่สีหม้อไฟ ปูผัดผงกะหรี่ เมนูไทย-จีนโมเดิร์นสูตรเด็ด
฿฿฿
Bistro M
Ad ·
Bistro M
อิ่มจุก ฟินไม่อั้นเซตอาหารเที่ยงหรือเย็น เลือกได้ในสไตล์ไทยหรือตะวันตก
4.1
28 รีวิว฿฿฿฿