รีวิว Yasuda ยาสุดะ

รีวิวจากผู้ใช้บริการ
ดูรีวิวที่พูดถึง
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่น เนื้อพรีเมี่ยม A5 ในบรรยกาศส่วนตัว
เมนูเด็ด:Usukiri tan, Kobe Beef Sirloin A5

นึกถึงร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นดีๆ ก็จะมีร้านนี้เป็นอีหนึ่งตัวเลือกเสมอค่ะ จริงๆที่ร้านไม่ได้มีแต่มเนูเนื้อย่าง ชาบูเนื้อพรีเมี่ยมก็มี มีหลายลายหลายเกรดให้เลือกทานกันได้ตามกำลังทรัพย์เลยค่ะ แอมไปทานร้านนี้หลายรอบแล้ว แต่รอบล่าสุดที่จะมารีวิวถึงเป็นดีลตัวล่าสุดของวงในค่ะ วันที่ไปแอมเลือกซื้อดีลไปสองแบบเป็นเซ็ท 2,299 กับ 1,499 ตัวเซ็ท 2,299 ในดีเทลแจ้งว่าทานได้สองคน มีเมนูหลักเป็น Kobe Be...

อ่านต่อ »
18 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ต.ค. 2018

สายเนื้อพรีเมี่ยมสไตล์ญี่ปุ่นต้องมานี่ ชาบูเค้าก็มี ปิ้งย่างเค้าก็มา

อ่านต่อ »
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Shabu Yakiniku เนื้อระดับ Premium

Yasuda สุขุมวิท34 ร้านปิ้งย่าง ชาบู ญี่ปุ่น วัตถุดิบPremium ซื้ดีลWongnai Elite 639 บาท เซตเนื้อย่าง Kalbi A5 เนื้อเกรด Premium ละลายในปาก เนื้อA5 สไลด์ ย่างเกือบสุก แทบไม่ต้องเคี้ยว น้ำจิ้มมีให้เลือกสามอย่าง แบบเผ็ด หวาน และจิ้มเกลือ อร่อย หมูคุโรบุตะ หมูสไลด์นึ่มๆ ดีงาม เนื้อไก่ ผักต่างๆ ปิดท้ายด้วยพายาคอตตาสตรอเบอรี สูตรเด็ด หอม อร่อย ชาเขียวเย็นล้างปาก รสชาติ8.5 ราคา6.5 วัตถุดิบ9 ความสะอาด...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
28 เม.ย. 2020
photo
Quality Review
review of the day
Lunch set ราคาย่อมเยาว์จาก Yasuda (3.5 🌟)
เมนูเด็ด:Lunch Set

ร้านปิ้งย่าง & ชาบูระดับพรีเมี่ยม ตกแต่งร้านสวยย่านสุขุมวิท มีจัดชุดอาหารกลางวันในราคาที่ไม่แพง ตัวอย่างเมนูที่ขายมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น yakiniku, curry rice, tempura, salmon donburi, เป็นต้น ครั้งนี้สั่งผ่าน Foodpanda ใช้เวลาเพียง 30 นาที แถมฟรีค่าส่ง ถือว่ารวดเร็วมากๆ อาหารแพ็คมาเรียบร้อย ส่วนเมนูที่สั่งคือ “เซ็ทหมูคุโรบุตะยาคินิคุ” หรือ “Streaky Kurobuta Pork Yakiniku Set” (199 B.+) ข้า...

อ่านต่อ »
Streaky Kurobuta Pork Yakiniku Set 199 B.+
Yasuda ยาสุดะ

19 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ปีกไก่ทอดร้าน Yasuda

Yasuda เป็นร้านเนื้อสไตล์ญี่ปุ่นซึ่งได้รับรางวัล Users' Choice ติดกันมาหลายปี ด้วยคุณภาพและรสชาติที่ดีมีมาตรฐานของเมนูเนื้อนำเข้าจากญี่ปุ่นหลากหลายเมนู มีทั้งแบบเสต็ก ปิ้งย่าง ชาบู สุกี้ ซูชิ ทานเล่น และถ้าไม่ทานเนื้อก็มีหมูและซีฟู้ดอีกเล็กน้อยให้สั่งได้ค่ะ # ที่ตั้ง # ซอยสุขุมวิท 34 ซอยจะคดเคี้ยวหน่อย มีที่จอดรถหน้าร้านค่ะ ช่วงสถานการณ์โควิดร้านมีเมนูโปรโมชั่นอาหารเซตราคาพิเศษสำหรับ take awa...

อ่านต่อ »
20 Likes0 Comment
Share
17 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

ตอนที่ไปประมาณบ่ายครึ่ง เลยมีอยู่โต๊ะเดียวค่ะเพราะใกล้ last order พอดี เนื้อ 5 ชนิดอร่อยแค่บางอย่าง บางอย่างก็ธรรมดาค่ะ อยากลองทั้งสองแบบเลยสั่ง yakiniku มาลองด้วย ปิดท้ายด้วย sirloin steak อีก 150 กรัม อารมณ์ว่าตอนสั่งไม่คิดแต่พอกินไปซักพักจากอร่อยนี่คือเลี่ยนมากกกกกกกกกก เป็นบทเรียนเลยว่าอะไรที่มากเกินไปก็ไม่ดีค่ะ มื้อนี่หมดไปหมื่นกว่าบาท คิดว่าต่อไปถ้าไปก็คงสั่งแค่เบาๆ กินพออร่อย จะได้ไม่ปว...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2019

เลี่ยนแบบไขมันจุกอก แต่อร่อย

อ่านต่อ »
1 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
เนื้อดี เนื้อเด่น สำหรับคนรักเนื้อ
เมนูเด็ด:Kobe Beef Tenderloin Steak, เส้นอุด้ง, Tokyo Black Beef Shabu, Broiled Premium Beef Sushi, ออเดริฟ ขนมปังกับเนย

พิกัดร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 34 หรือจะมาจากซอยสุขุมวิท 26 ก็เชื่อมกันได้ ถ้าคนไม่มีรถเห็นหลายๆท่านนั่งแท๊กซี่เข้ามา แต่ตอนส่งทางร้านจะมีตุ๊กๆไปส่งถนนใหญ่ ทางร้านจะมีที่จอดรถแต่ไม่มากนัก มาที่อาหาร ขอบอกว่าเนื้อดีมากนิ่มอร่อย โดยเริ่มจากขนมปังกับเนย นิ่มดี Tokyo Black Beef Shabu Set เนื้อนิ่ม หอม อร่อย ไม่ใช่แบบละลายในปาก แต่มันจะนุ่มลิ้นมากกว่า น้ำจิ้มก็อร่อย และเส้นอุด้งของทางร้านก็อร่อย ...

อ่านต่อ »
19 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Shinsoko Sushi สุขุมวิท 26
Ad ·
Shinsoko Sushiสุขุมวิท 26
ซูชิระดับพรีเมียม สด ใหม่ สะเทือนลิ้น ให้ปริมาณเต็มที่ กินฟินดีต่อใจ!
4.1
119 รีวิว฿฿฿฿
Seinikuten เอกมัย
Ad ·
Seinikutenเอกมัย
อิ่มคุ้มปิ้งย่างเนื้อคุณภาพ เนื้อหลากหลาย ใครได้กินก็ต้องตื้นตันใจ
4.0
16 รีวิว฿฿฿฿