รีวิว Yellow Pumpkin

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านที่ใครๆก็ต้องรู้จัก คาเฟ่ในซอยลับ

ร้านคาเฟ่ลับในซอย ที่คิดว่าตอนนี้น่าจะไม่ลับแล้ว เพราะใครๆก็รู้จัก เป็นร้านเล็กๆ มีไม่กี่ที่นั่ง ข้อจำกัดคือที่จอดรถที่หายากมาก ส่วนใหญ่จอดที่ใต้ฟ้า เดินไม่ไกลก็ถึงร้าน สั่งมัชฉะเย็น อร่อยครับ ได้กลิ่นมัชฉะชัดอยู่ ส่วนสตรอเบอรรี่โซดาก็ซ่าดี ใช้ได้ เค้กฟักทองซื้อกลับ พอมาลองแล้วชีสกับฟักทองก็เข้ากันได้ดี ทานมากๆอาจเลี่ยนๆหน่อย แบ่งปันกันทานดีกว่า ต้องมาครับร้านนี้

ดูเพิ่มเติม »
Yellow PumpkinYellow PumpkinYellow Pumpkin

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้าน น่ารักจัง
เมนูเด็ด:Yellow Pumpkin Cheesecake(95.-), สตอเบอรี่โซดา

มาช้ายังดีกว่าไม่มา😁จะ มานานแล้ว..วันนี้ได้ฤกษ์ซะที เดินเข้าไปจากปากซอยก็ชอบแล้วตลอดทางที่กำแพงมีภาพวาดเล็กๆตามกำแพงแวะถ่ายรูปกันเพียบเลย ร้านเล็กๆอาร์ตๆ แนวๆเข้าไปแล้วชอบนะแอร์เย็น บรรยากาศก็สบายๆเป็นกันเอง ได้ที่นั่งแล้วสั่งเลย สตอเบอรี่โซดาที่นีีอร่อยดีคงเป็นเพราะใช้ของมีคุณภาพด้วยรสชาติหวานหอมเปรี้ยวหน่อยของมะนาวๆที่ลอยมา..ชื่นใจ..ชอคโกแลตเย็นก็เข้มข้นอร่อย,ชีสเค้กฟักทองก็อร่อยมากเนืัอเค้ก...

อ่านต่อ »

1 Like1 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
คาเฟ่ ฟักทอง
เมนูเด็ด:ชีสเค้กฟักทอง

คาเฟ่ ฟักทอง ก็ต้องมีเค้กฟักทอง เราก็สั่งเค้กฟักทอง 🍰😆 คนชอบทานฟักทองต้องมาลองจ๊ะ เค้กโฮมเมด ฟักทองเน้นๆ 🥤 กาแฟ ก็คือดี คาราเมลมัคคิเอโต้ ชอบแหละ 😊 แต่ชอบบรรยาการศในร้านมากกว่า เหมือนเดินอยู่ในบ้านโบราณ น่ารักดี ออกมาด้านนอกร้าน ในซอยข้างกำแพง สักกะสี มีวาดภาพไว้ แบบเท่ห์ๆ เลย

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านเล็กๆ ในซอยเล็กๆ

ร้านเล็กๆ ประมาณ 20 ที่นั่ง อยู่ในซอยแคบๆ ที่เข้ามาได้แต่มอเตอร์ไซค์/จักรยาน ถ้าขับรถยนต์มาต้องจอดที่ถนนด้านนอกก่อน บรรยากาศ โทนขาวดำ ตกแต่งด้วยต้นไม้เล็กๆ เพิ่มความสดชื่น มีเพลง jazz คลอ ฟังเพลินดี วันนี้สั่ง Triple chocolate pumpkin (95 บาท) เนื้อแน่นดี แต่ส่วนตัวว่ารสชาติไม่สุดสักทาง สัมผัสไม่ได้ถึงความเข้มของ chocolate มีรสของฟักทองจางๆ ถ้าใครเป็นสาวกฟังทอง แนะนำหลีกเลี่ยงเมนูนี้ กาแฟคา...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ตอน... ร้านฟักทองของฉัน
เมนูเด็ด:ชีสเค้กฟักทอง, Yellow Pumpkin Cheesecake(95.-)

''​ชีสเค้กฟักทอง''​ ของทางร้านแนะนำเลยย ละมุนลิ้น​ หอมตัวฟักทอง​ ทานคู่กันกะชาเขียวเย็นเข้ากันมาก​ 10คะแนนไปเลย​ ส่วนของทางร้านให้ความรู้สึกอบอุ่นมาก​สบายๆๆ​ ดูเป็นส่วนตัว​ มีมุมถ่ายภาพเก๋ๆเยอะแยะ​ แต่ต้องหาที่จอดรถข้างนอก​และเดินเข้ามในซอยเล็กๆ

ดูเพิ่มเติม »
Yellow Pumpkin

0 Like0 Comment
Share
3 พ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ชีสเค้กฟักทอง 😘😘

Yellow pumpkin ร้านคาเฟ่ฟักทองลึบลับแห่งโคราช กว่าจะหาร้านนี้เจอ ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆ ข้างๆกับร้านอาหารตามสั่ง วิธีมาเริ่มจากตรงประตูชุมพลหลังย่าโม่ เดินตรงมาตามเส้นถนนชุมพล ผ่านห้างขายเครื่องใช้ไฟฟ้าขนาดใหญ่และธนาคารมานิดนึงจะเห็นตรอกเล็กๆอยู่ให้เดินเข้ามาผ่าร้านอาหารตามสั่งมาก็จะเห็นร้าน ร้านเป็นร้านเล็กๆ ตกแต่งได้น่านั่งมาก ส่วนเมนูก็จะเป็นเครื่องดื่มและขนมเค้กซึ่งมีให้เลือกไม่เยอะแต่ทุกชิ้นน...

อ่านต่อ »

38 Likes5 Comments
Share