รีวิว Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
ดูรีวิวที่พูดถึง
มะม่วง
เนื้อมะม่วง
มะม่วงปั่น
มะม่วงสุก
น้ำมะม่วงปั่น
มะพร้าว
เยลลี่
พนักงาน
เยลลี่มะม่วง
เครื่องดื่ม
ของหวาน
EDITORIAL
DON'T MISS!
สวรรค์ของคนรักมะม่วง เต็มคำหน้าสั่น ใจสะท้านที่ YenlyYours
เมนูเด็ด:T5 : Your Mango coconut noodle##1, F1 : mango mania and mango with mango jelly##1, T3 : Your mango super pudding##1

ใครที่ชอบทานขนมหวานเพื่อสุขภาพ ขอแนะนำพรีเมียมสมูทตี้ที่แฟนพันธุ์แท้มะม่วงต้องถวายใจให้ "YenlyYours" (เยนลี่ยัวส์) ที่ทางร้านทำสดแก้วต่อแก้ว (ไม่ใช้ของฟรีซ) คุณภาพดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุดเพราะทางร้านให้มะม่วงแบบไม่กั๊ก ซึ่งมะม่วงของทางร้านเป็นมะม่วงตามฤดูกาล รสชาติของไทยหวานกว่าของฮ่องกง คือ “มะม่วงน้ำดอกไม้สีทอง” รสชาติหอมหวาน, “มะม่วงโชคอนันต์” เป็นมะม่วงไทยที่มีรสชาติหวานมันสุกจะหอมมาก, “มะม...

อ่านต่อ »
ร้าน YenlyYours ตั้งอยู่ ชั้น 7 Central World"F1 : mango mania and mango with mango jelly" (89.-)"F1 : mango mania and mango with mango jelly" (89.-)

37 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
คนรักมะม่วงปั่นมาทานกันค่ะ
เมนูเด็ด:F10 สุดยอดมะม่วงปั่นและมะพร้าวปั่นสูตรพิเศษกับเยลลี่มะม่วง##1

มาแวะเดินที่ Central World ก็เลยแวะมาซื้อน้ำมะม่วงที่ร้านนี้สักแก้วก่อนไปต่อที่อื่นค่ะ - F10 สุดยอดมะม่วงปั่นและมะพร้าวปั่นสูตรพิเศษกับเยลลี่มะม่วง แก้วนี้จัดเต็ม 2 รสในแก้วเดียวค่ะ คือน้ำมะม่วงที่มีรสหวานหอม และน้ำมะพร้าวที่มีรสหวานหอมมัน ทำให้ทานรวมกันได้ความหวานหอมละมุนลงตัว มีเยลลี่นุ่มๆ และมีใส่เนื้อมะม่วงมาด้วยค่ะ ทานแก้วนี้มีอิ่ม บอกเลย55 #wongnai #ส่งกำลังใจรีวิวให้ร้านโปรด #สปดกรจรกม

ดูเพิ่มเติม »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

12 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 29 มี.ค. 2015

พอมีดีล เหมือนความฟินลดลงนะ แต่ก็ยังอร่อยอยู่ค่ะ

อ่านต่อ »
19 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
[delivery] นมปั่นสดชื่นกะมะม่วง

หลังทานอาหารเย็นเสร็จแล้วก็ต้องต่อด้วยของหวาน วันนี้อยากกินน้ำปั่น เลยสั่งร้านนี้แบบเดลิเวอร์รี่มาที่ทำงานครับ “A1 Your mango smoothies S” นมสดปั่นไม่หวานมาก โปะด้วยมะม่วงหวานสดชื่น ดูดยากไปนิด อร่อยใช้ได้แหละนะ

ดูเพิ่มเติม »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

9 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
สดชื่นเต็มตาด้วยผลไม้แท้ๆ
เมนูเด็ด:G12 strawberry mania with strawberry and yogurt M##1

Yenly Yours ร้านน้ำผลไม้น้องใหม่ มักจะหาเจอได้ตามห้างเซ็นทรัล โดยสาขานี้อยู่ชั้น 7 เซ็นทรัลเวิลด์ โซนที่มีร้านของหวานเรียงกันเป็นตับ สีชมพูหวานๆนั่นแหละใช่เลย ร้านมีมาสคอตมะม่วงยืนสวัสดีอยู่ มีที่นั่งอยู่ข้างร้าน หน้าร้านมีม่วงลูกเท่าแขนอยู่ในตู้กระจก เน้นเมนูเครื่องดื่มที่ทำจากมะม่วง🥭เป็นหลัก แต่อื่นๆก็มีนะ เช่น แตงโม สตรอเบอรี่ ฯลฯ (นี่จะตามฤดูกาลนะ) ทุกอย่างล้วนทำจากผลไม้สดคุณภาพดี เมนูชื่อ...

อ่านต่อ »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์หวัดดีครับ ผมชื่อมะม่วงครับYenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ชิม Smoothie Yogurt ที่ Yenly Yours

เดินผ่านร้าน Yenly Yours เห็นเมนูใหม่เป็น smoothie yogurt ดูน่าสนใจ เลยแวะลองชิมดูค่ะ สำหรับสาขาเซนทรัลเวิลด์ร้านอยู่ชั้น 7 ตรงข้ามร้าน Yayoi มีที่นั่งด้านข้างและด้านหลังเล็กน้อย เมนู smoothie yogurt มีให้เลือก 3 รส คือ พีช ลิ้นจี่ สตรอเบอรี่ ใช้ผลไม้สดมาปั่น แล้วสลับชั้นกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติ ท้อปด้วยคอร์นเฟลกและกราโนล่า สามารถลดความหวานได้ถ้าไม่ชอบหวานจัดค่ะ # เมนูที่ทาน # - The Blueberry Y...

อ่านต่อ »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

30 Likes0 Comment
Share
Quality Review
กลับมาแล้วจ้า แพงขึ้นนาจา แต่อร่อยเหมือนเดิม
เมนูเด็ด:น้ำมะม่วงปั่น F1##1

หายไปนานอยากจนจะลงแดง กลับมาแล้วครับฮ่าๆชอบอะ F1คือที่สุด เดียวนี้มีสามขนาด แพงขึ้นนะเธอ แต่ก็กินนะ เยลลี่อร่อยกวานหอมมะม่วง ดีงามเสียดายไม่ได้ลองเค้ก ท้องจะแตก ตัวจะระเบิด ผมชอบที่ความหอมและไม่หวานมาก เหมือนมะม่วงปั้นจริงๆ

ดูเพิ่มเติม »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

5 Likes0 Comment
Share
22 พ.ย. 2018
photo
Quality Review
เอาใจคนรักมะม่วงด้วยเมนูที่หลากหลาย
เมนูเด็ด:มะม่วงปั่น##1

เวลาอยากกินมะม่วงปั่นทีไร เราจะนึกถึงร้านนี้ทุกที ด้วยความที่แบบกินมาหลายร้านก็ไม่มีร้านไหนอร่อยเท่าร้านนี้ อีกอย่างชอบตรงที่มีหลายสาขา และมีเมนูให้เลือกหลากหลาย ซึ่งทางร้านไม่ได้มีแต่เมนูมะม่วงนะ เมนูผลไม้อื่นๆ ก็มี เช่น มะพร้าว แตงโม สตรอเบอร์รี่ ฯลฯ แต่เชื่อเถอะว่าสั่งเมนูมะม่วงอะฟินสุดละ วันนี้เราแวะมาที่สาขาเซนทรัลเวิลล์ เป็นร้านเล็กๆ อยู่ตรงที่ขายขนม ของหวานเยอะๆ ติดกับโรงหนัง เมนูที่สั่...

อ่านต่อ »
Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์Yenlyyours เซ็นทรัลเวิลด์

5 Likes0 Comment
Share