รีวิว Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดม

เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 มิ.ย. 2019
photo
Quality Review
คาเฟ่นั่งชิลล์นอนชิลล์

เป็นค่าเฟ่ต์น่านั่งชิลล์ ร้านกว้างขวาง •Oreo Toast -ขนมปังกรอบ ไอติมมีทั้งคุ้กกี้แอนด์ครีมและช็อกโกแลต เสียอย่างเดียวใส่เนยน้อยไปในขนมปังจึงไม่ชุ่มฉ่ำเท่าที่ควร โดยรวมๆก็จัดในเกณฑ์พอใช้ เอาไป3 จ้า •Choc lava ราคา 95 บาท -ช็อกโกแลตลาวาดีงามเข้มข้นกำลังดี ไอศครีม วิป อร่อยพอได้เลยนะ เอาไป 4 จ้า •ข้าวยำแพนงทะเล+ไก่ทอด+ไข่คน ราคา 120 บาท -แพนงอร่อยใช้ได้นะ ไก่ทอดกรอบดี เอาไป 3 จ้า •ยำคอหมูย่...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อาหารหลากหลาย ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า
เมนูเด็ด:ช๊อคโกแลตลาวา

ร้านน่านั่งแถวๆหลัง ม.เกษตรศาสตร์ ศรีราชา มีที่จอดรถ ภายในร้านกว้างขวางมีที่นั่งให้เลือกหลายโซน เป็นแบบ self service นะ ต้องเดินไปสั่งเอง เดินไปจ่ายเงินเอง แต่บริการก็เร็วอยู่ มี QR code scan จ่ายเงินได้ เมนูที่ลอง น้ำเสาวรสอัญชัญ (69 บาท) ส่วนตัวว่าจืดไปหน่อย ไม่ค่อยได้รสเสาวรส ข้าวไก่ทอดซอสญี่ปุ่น (50 บาท) อันนี้เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ ตัวไก่ทอดทำได้ดีเลย กรอบนอก นุ่มใน ซอสรสชาติกำลังดี แต...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านคาเฟ่ที่ของหวานและเครื่องดื่มอร่อย ราคาไม่แพง อาหารคาวรสชาติกลางๆ
เมนูเด็ด:ปังเย็นโกโก้, นมสดช็อคโกแลต, ช๊อคโกแลตลาวา, Choc lava, โกโก้ปั่น, บิงซู

* ขอบคุณพี่อาร์ต พี่ออย พี่แบม พี่มอน และพี่พ้อยท์สำหรับมื้อนี้ครับ ร้าน Zlowpoke เป็นร้านคาเฟ่ที่ตั้งอยู่หลังม.เกษตรศรีราชา สามารถมาได้ตามแผนที่วงในได้เลย ร้านเปิดทุกวัน 11.00 - 23.59 น. เมนูมีขายหลายอย่างหลักๆตั้งแต่ข้าวหน้าต่างๆ อาหารฝรั่ง เครื่องดื่มและของหวาน ส่วนมากราคาเริ่มที่ 40-50 บาทขึ้นไป มาวันนี้ลองไปหลายอย่าง น้ำดื่มเย็นฟรี - ข้าวหน้าไก่คาราเกะ 65 บาท ได้ข้าวเยอะมากกว่าไก่ ไก่ทอดจร...

อ่านต่อ »
Zlowpoke スローポーク อ่าวอุดมZlowpoke スローポーク อ่าวอุดมZlowpoke スローポーク อ่าวอุดม

39 Likes0 Comment
Share
11 ต.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอร่อยย่านศรีราชา~
เมนูเด็ด:ช๊อคโกแลตลาวา

ร้านนี้อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ศรีราชา เป็นร้านสวยน่านั่ง สามารถมานั่งอ่านหนังสือได้ มีทั้งอาหารคาวหวานให้เลือกทาน อาหารคาว ชอบชีสสติกมากก ชีสจะยืดๆ อร่อย สปาเก็ตตี้เบคอนอร่อยดีค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเลี่ยนไปนิดๆ แต่ร้านนี้ดังที่ขนมหวาน ช็อกโกแลตราวาอร่อยเข้มข้นมากๆ ทานกับไอติมวิปครีมคือลงตัว และฟินน ☺️ บานอฟฟี่คากิโกริอร่อยค่ะ ต้องราดคาราเมลไม่งั้นจะจืดไป

ดูเพิ่มเติม »

17 Likes2 Comments
Share
7 มี.ค. 2016
photo
5 check-ins
Quality Review
ร้านน่ารัก นั่งสบาย ขนมอร่อย
เมนูเด็ด:Choc lava

ร้านเล็กๆน่ารัก ซ่อนตัวอยู่ในย่านอ่าวอุดม มาตามแผนที่ในวงในเลยค่ะ ที่สี่แยกไปแดงอ่าวอุดม เลี้ยวเข้าถนนข้างรพ.แหลมฉบัง (ชื่อเดิมรพ.อ่าวอุดม) ขับตรงไปเรื่อยๆ ข้ามสะพานข้ามทางรถไฟ เลี้ยวขวาที่ตีนสะพาน ขับเข้ามาแล้วมองขวาเลยค่ะ ร้านอยู่ขวามือ มีที่จอดรถด้านข้างค่ะ ร้านบรรยากาศน่ารัก ด้านนอกเป็นสวนเล็ก ด้านในติดแอร์ หลังคาสูงโปร่งสบายค่ะ จัดร้านน่ารัก สบายๆ อาหาร เครื่องดื่ม ราคาไม่แพงค่ะ สั่...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
16 ก.ย. 2018
photo
Quality Review
ร้านชิล ราคานักศึกษา
เมนูเด็ด:Nitro Brew Coffee, ช๊อกโกแลตวาฟเฟิล

โดยส่วนตัวชอบร้านนี้นะ มาประจำเลย เรื่องรสชาติอาหารก็เฉยๆ พอทานได้ เป็นเมนูง่ายๆสไตล์คาเฟ่ ขนมอร่อยวาฟเฟิลช็อกโกแลตนี่เข้มข้นมาก เครื่องดื่มพวกกาแฟอร่อยค่ะ ใช่กาแฟดี อยากนั่งชิลๆ ฟังเพลง ทำงาน แนะนำค่ะ ร้านน่ารักมีหลายมุมให้นั่ง ที่สำคัญราคาไม่แพง

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชีวิตดี
ชีวิตดี
Salad House iPlace แหลมฉบัง
Salad House iPlace แหลมฉบัง
SC CAFE and Restaurant
SC CAFE and Restaurant
The Park Restaurant & Cafe'
The Park Restaurant & Cafe'
ครัวเคียง 9
ครัวเคียง 9