รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

เรียงตาม : /
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ตำนานซุปเปอร์ขาไก่ที่ตามหา เป็ดพะโล้ก็เนื้อนุ่มอร่อย

ความจริงร้านนี้ก็เคยมาทานตั้งแต่สมัยยังไม่เล่นแอพวงในแล้วแหละ แต่ก็หาโอกาสมาซ้ำในร้านแถวนี้ไม่ได้สักที จนมาวันนี้ได้มาพักไม่ใกล้ ไม่ไกล ย่านนี้มากนัก เลยขอกลับมาซ้ำอีกสักรอบ มาถึงก็ต้องตะลึงกับขนาดร้านที่กว้างใหญ่มาก ทั้งตัวที่นั่งร้าน และบริเวณที่จอดรถ ใครมาทานร้านนี้หายห่วงเรื่องที่จอดรถเลย แต่ก็แอบสงสัยเหมือนกันนะว่าทางร้านจะบริหารจัดการร้านยังไงให้ทั่วถึง ร้านตั้งอยู่ถนนลาดพร้าว...

อ่านต่อ »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

59 Likes2 Comments
Share
Quality Review
ร้านประจำเพราะอยู่ใกล้บ้าน หนนี้ก็มาอีก เป็ดพะโล้อร่อยเหมือนเดิม

นานๆลูกๆจะกลับบ้านมาที หนนี้พามาทานร้านดังแถวบ้าน User's Choice 2019 ซ้งขายมานานแล้ว แต่เป็ดปรับราคาขึ้นจากเดิม 360 บาทมาเป็น 380 บาท ก็ยังถือว่าไม่แพง มาทั้งทีสั่งเป็ดทั้งตัวเลย ปริมาณมากสะใจดีจริงๆ อาหารอื่นๆก็พอใช้ได้แต่ไม่ถึงกับดีมาก เช่น หมูผัดหนำเลี๊ยบ ไก่ผัดเม็ดมะม่วง คะน้าหมูกรอบ แนะนำให้มากันครับ

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหินซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหินซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

0 Like0 Comment
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
สมกับ Users' Choice 2019
เมนูเด็ด:เป็ดพะโล้, ไข่ยู่ยี่, หอยลายผัดพริกเผา, บะหมี่อบขาห่าน

🦆 ซ้งเป็ดพะโล้ เหมาะสมอย่างยิ่งที่จะได้ users' choice 2019 อย่างแท้จริง 🦆 ร้านใหญ่โต ที่นั่งเยอะ ที่จอดรถสะดวก การบริการดีเว่อร์ อาหารได้เร็วมาก 🦆 รสชาติอาหารทุกเมนูที่สั่งมาคือดีมาก กลมกล่อมทุกเมนู อร่อยมากจนหยุดทานไม่ได้ 🦆 เมนูของหวานก็อร่อยทุกเมนูที่สั่งมาเลย 🦆 ราคาอาหารในแต่ละเมนูก็ไม่แพงมาก สมเหตุสมผล

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ข้าวหน้าเป็ดพะโล้
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าเป็ดพะโล้

ที่มาไกลถึงนี้ เพราะแฟนมาแต่งรถ เปิดดูร้านยูสเซอร์ช้อยเลยตามมาชิม ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ ทางร้านแยกน้ำพะโล้มาให้ 1 ถ้วย เนื้อเป็ดนุ่มฉ่ำ ไม่คาว น้ำพะโล้รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่หวานไม่เค็มหรือรสโดดขึ้นมา ส่วนข้าวราดผัดเผ็ดหมูป่า แฟนเราบอกว่า หวานนำไปหน่อย ไม่อร่อยเท่าไหร่ ส่วนเรื่องน้ำแข็ง เรามา 2 คน ทางร้านเสิร์ฟมาเป็นถังเลย กะจะให้เราทานไปถึงช่วงเย็นเลยหรอ งง!!

ดูเพิ่มเติม »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

10 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
กับข้าวมื้อเย็นของสองเรา
เมนูเด็ด:ไข่เจียวหมูสับ, หมูป่าผัดเผ็ด, หมูตุ๋น, หมูกระเพรา

ร้านซ้งเป็ดพะโล้ เป็นร้านขายเป็ดพะโล้ที่สามารถสั่ง Delivery ได้แล้ว 🕒 เปิดขายตั้งแต่ 11.00 น. ถึง ตีสี่เลยคะ เพราะนอกจากจะขายเป็ดพะโล้แล้ว 🌙 ยังมีโซนคอนเสริตในยามค่ำคืนของคนที่ชอบเสียงเพลงอีกด้วยนะคะ 🎶 ⛳ ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสายไหม 33 และ 35 ค่ะ 📱 สามารถโทรจองที่นั่งได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02-570-4080 นะคะ ตัวร้าน เป็นร้านธรรมดาๆ แต่บรรยากาศดีคะ ❄ สะดวกสบาย แอร์เย็นฉ่ำเลย 😂 📖 สำหรับเมน...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านเป็ดพะโล้รางวัล Users' Choice

หลังอิ่มอร่อยทั้งคาวหวานจากร้านก่อนหน้า พี่สาวก็แนะนำร้านนี้เพราะอยู่ในเส้นทางขากลับพอดี เลยชวนกันแวะหาอะไรอร่อยๆกลับไปฝากที่บ้านกันค่ะ # ที่ตั้ง # ถนนลาดพร้าววังหิน ติดกับปั๊มเชลล์ ร้านกว้างขวางมีที่นั่งเยอะทั้งมีแอร์และไม่มีแอร์ มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะ นอกจากเป็ดพะโล้และซุปเปอร์ขาไก่ที่ขึ้นชื่อแล้ว ยังมีขาหมูและอาหารทั่วไปทั้งทานเล่น กับข้าว ราดข้าวให้เลือกทานหลากหลายเมนู ส่วนของหวานก็จะมีไอ...

อ่านต่อ »
ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

24 Likes2 Comments
Share