- รวมรีวิว ร้านอาหาร ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน

รีวิว ซ้งเป็ดพะโล้ สี่แยกวังหิน
รีวิวที่พูดถึง
ร้านเป็ดพะโล้เจ้าดัง ปิดดึก เปิดมานานมาด จัดว่าเก่าแก่
วันนี้มาสาขาแรกของซ้ง ความอร่อยยังคงเดิม เพิ่มเติมคือถ้ามาช่วงกลางวันร้านโล่งมาก อาหารได้เร็ว ไม่ต้องรอนาน เราซื้อดีลของวงใน ถือว่าคุ้ม ได้ทั้งเป็ดพะโล้ ขาไก่ซุปเปอร์ ไข่ มะม่วงน้ำปลาหวานทเกี๊ยวทอด น้ำเก็กฮวยดูเพิ่มเติม
ข้าวต้มรอบดึกหลังเลิกงาน กับข้าวอาหารหลากหลาย
วันนี้ซื้อดีล 499 มากินเพราะคุ้ม ได้หลายอย่างดี บรรยากาศ - ร้านข้าวต้มรอบดึกย่านสี่แยกวังหิน ขับรถเข้าตรอกข้างร้านไปลานจอดรถทางด้านหลังเลย โซนที่นั่งมีทั้งด้านนอกเปิดโล่งกับห้องแอร์ด้านหน้าร้าน เมนูอาหารมีเยอะๆๆมากๆ ส่วนมากเน้นเป็นอาหารกับข้าวข้าวต้มงี้ พนักงานทั้งคนไทยและ AEC ขยันขันแข็งช่วยกันรับออเดอร์เดินอาหารกันไม่มีหยุดหย่อนเพราะคนเข้าร้านตลอดเวลา พอเรามาถึงร้านก็สอบถามขอซื้อดีลใช้ทานเลย...อ่านต่อ
เป็ดนุ่ม น้ำจิ้มอร่อย
ร้านซ้งเป็ดพะโล้ เป็นร้านแนะนำวงใน Users’ Choice วันนี้สั่งไป 2 อย่างครับ -เป็ดพะโล้ + ใส้ 140 บาท น้ำพะโล้ และใส้ สำหรับผมคิดว่า จะมีรสชาติเค็มไปหน่อยครับ ต้องใส่น้ำจิ้มเพื่อตัดเค็ม และเพิ่มความอร่อยได้ด้วยครับ เนื้อเป็ดนุ่ม -ไชโป๊วผัดไข่ 80 บาท ทำออกมาได้ดี ไม่มัน ไชโป๊วรสชาติกำลังดี ร้านมีห้องแอร์ ช่วงตอนกลางวันร้อนๆ ห้องแอร์ทำให้กินอร่อยขึ้น มีที่จอดรถกว้างขวาง อาหารได้เร็วดูเพิ่มเติม
มาลองเซท 499 wongnai ดีลครับ
ซื้อดีล ของวงใน 499 มาลองร้าน ซ๊งเป็ดพะโล้สาขาวังหินครับ set 499 wongnai bangkok restaurent week 2022 คุ้มกับเงินที่จ่ายครับ ได้อาหารเซทกลางๆ เหมาะสำหรับรับประทาน 2 ท่าน สั่งข้าวสวย ข้าวต้มมาเพิ่มได้ครับ คิดเงินต่างหากไป ในเซท ประกอบด้วย เมนูเรียกน้ำย่อย -เกี๊ยวห่อแฮมชีส เมนูเรียกน้ำย่อย เสริฟมาพร้อมน้ำจิ้มบ๊วยเหนียวหนุบ ทานเพลินครับ กรอบๆ มีชีสด้านใน เมนูหลัก -เป็ดพะโล้รวม อันนี้เป็ดดี หอมอร่...อ่านต่อ
เป็ดพะโล้และเมนูตามสั่ง 😋
6/64, 8/64, 3/65 สั่งจากสี่แยกวังหินบ้าง สามย่านบ้างค่ะ เป็ดพะโล้หนึ่งตัว ให้ร้านแบ่งใส่สองกล่อง เป็ดพะโล้+เลือด+ไส้เป็ด 190 บาท ข้าวหน้าเป็ดพะโล้ 79 บาท เมนูเป็ดพะโล้ เราสั่งครบเลยทั้งแบบเป็นตัว เป็นชุด และราดข้าว เนื้อหนังสวย ไม่เหนียว น้ำพะโล้อร่อย ไส้กรุบๆดี ตับหมูผัดพริกสดราดข้าว 75 บาท ตับสวยไม่แห้งเกิน ชอบค่ะ แกงจืดเกียมบ๊วยหมูสับ 140 บาท ซุปรสเกียมบ๊วยชัดดีอร่อย หมูสับน้อยไปหน่อยค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้ม วังหิน อาหารหลากหลาย
ร้านอาหารuser choice2022 ซื้อดีลไว้แล้วมากินสองคน สั่งกับข้าวเพิ่มจากดีลอีกสองอย่าง ร้านอยู่ริมถนน มีลานจอดรถหลังร้านขนาดใหญ่ คนมานั่งกินเต็มร้าน อาหารเป็นข้าวต้ม มีกับข้าวทั้งแบบจีนและไทย ตัวเมนูตามชื่อน้านเป็ดพะโล้รสชาดดีเปื่อยนุ่มชอบเลือดเป็ดให้มาเยอะดี น้ำปลาหวานตัวน้ำปลาใสไปหน่อยดูเพิ่มเติม