4.7

รีวิว Zucca - The Pet Sanctuary & Cafe Zucca Cafe

Sawpaedthanwa X Go sight
391931.4k
คาเฟ่น้องหมาน้องแมว ที่มีอาหารสิงคโปร์อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: BAK CHOR MEE, HOKKIEN MEE, A. CANNELLONI FIORENTIINA

🐾Zucca – The Pet Sanctuary & Cafe☕ คาเฟ่น้องหมา น้องแมว ที่อาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะวันที่เราไปนั้นได้ลองสั่งอาหารสิงคโปร์มาทาน บอกได้คำเดียวว่าอร่อยมาก เป็นรสชาติที่ทำออกมาได้ถูกปากและลงตัวสุด ๆ รอบหน้ามาอีกก็สั่งแบบเดิมอีกแน่นอน แถมเวลาทานอาหารก็นั่งมองน้องหมา น้องแมวเล่นเพลิน ๆ มาก ๆ จนอยากเข้าไปเล่นกับน้อง ๆ น่ารักน่าฟัดทุกตัวเลย ✨ ไฮไลต์ที่ทำให้ที่นี่พิเศษคือ โซน น้องหมา / น้องแมว ซึ่งแยกกั...อ่านต่อ

dew
5.6k2.4k20k
26 เม.ย. 2025
cafe dod and cat club

เป็นคาเฟ่ที่อยู่ภายใน dog and cat club ซึ่งมีของครบวงจรทั้งของหมาและแมว สามารถเข้าไปเล่นกับน้องๆได้ด้วย แถมยังมีโซน club สำหรับใครจะพามาว่ายน้ำอาบน้ำก็ได้ ส่วนของเครื่องดื่มคนนั้นรสชาติกลางๆ แพงนิดหน่อย #WongnaiSongkran2025 #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

prim milin little wonders
1.2k267660
30 ธ.ค. 2024
ร้านที่ครบวงจรสำหรับคนชอบหมา

เป็นร้านที่มีหมาให้เล่นแมวให้เล่นแยกโซนสะอาดน่ารักค่ะแล้วก็มีส่วนของอาหารมีบาร์และมีดนตรีสดและในส่วนของคนที่ต้องการเอาหมาไปอาบน้ำสระว่ายน้ำก็มีบริการด้วยนะคะเรียกว่าครบวงจรสำหรับคนรักสัตว์เลยค่ะ พนักงานน่ารักบริการดีอาหารราคาไม่แพงค่ะดูเพิ่มเติม

jamjam
ใครหาคาเฟ่ Pet Friendly ที่ครบที่สุด ต้องมาที่นี่ 👉 ZUCCA CAFE สนุกได้ทั้งน้องหมา น้องแมว และเจ้าของ 🐾🍜

มาที่นี่แล้วประทับใจมากค่ะ 🐶🐱 ZUCCA CAFE เป็นคาเฟ่สำหรับคนรักสัตว์จริง ๆ มีทั้งโซนให้นั่งเล่นกับน้องหมาน้องแมวที่น่ารักสุด ๆ แถมยังมีสระว่ายน้ำสำหรับน้องหมาด้วย เหมาะมากสำหรับพาน้องมาออกกำลังกายและคลายร้อน ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มก็จัดเต็ม ไม่ได้มีดีแค่โซนสัตว์ 🥤🍴 เมนูหลากหลาย ทั้งอาหารทานเล่น ขนมหวาน และที่อยากแนะนำเลยคือ เมนูอาหารสิงคโปร์ รสชาติดีมาก ๆ เหมือนยกสิงคโปร์มาไว้ที่นี่เลย...อ่านต่อ

🐾 สวรรค์ของคนรักหมาแมว

Zucca Café คาเฟ่ที่ตอบโจทย์ทั้งคนรักน้องหมาน้องแมว 🐶🐱 บรรยากาศกว้าง สะอาด มีโซนแยกหมากับแมวชัดเจน เล่นกับน้อง ๆ ได้แบบใกล้ชิด พนักงานน่ารักเป็นกันเอง คอยช่วยให้ถ่ายรูปกับน้อง ๆ 💖 อาหารสิงคโปร์อร่อยเกินคาด เครื่องดื่มก็มีให้เลือกเยอะ 🍹 มุมถ่ายรูปสวย ๆ เพียบดูเพิ่มเติม

Vitchayada
SPONSORED REVIEW
21 ก.ค. 2025
คาเฟ่ที่กาแฟและอาหารฟินมาก
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: G. HOKKAIDO A3 WAGYU BAK CHOR MEE

ของกินอร่อยมาก แบบไม่น่าเชื่อ น้องหมาน้องแมวยังเด็กๆกันอยู่เลยกะปุ๊กกะปิ๊กน่ารัก ร้านยังใหม่มากๆ พนักงานก็มี service mind ที่ดี พร้อมบริการและดูแลใกล้ชิดมากๆ ห้องน้ำก็สะอาดดีมาก >< มีโอมากาเสะให้น้องหมาของเราด้วย คือถ้าใครแวะล้างรถหรือมาทำธุระอะไรเงี้ย เอาน้องหมา แมว มากรูมมิ่งหล่อๆสวยๆรอที่นี่ได้เลย ฟิลมันดี ตอบโจทย์การนั่งรอโคด 🚗ที่จอดรถมากมาย บรรยากาศ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ ความสะอาด ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐...อ่านต่อ