- รีวิว หน่วยทับเบิก

4.2
รีวิว หน่วยทับเบิก
23 ก.ย. 2022
อีกจุดชมวิว ใกล้ๆทางเข้าอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้า
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว
หน่วยทับเบิก ความสูงจากระดับน้ำทะเล 1,667 เมตร ในรูปเราแวะถ่ายช่วงประมาณเกือบ 6 โมงเช้า แนะนำให้แวะมาช่วงเช้าหรือเย็นๆจะสวยกว่าเยอะครับ พอดีระหว่างทางกลับนักท่องเที่ยวแวะถ่ายรูปกันเยอะเลย สวยๆ แต่เราขี้เกียจแวะแล้ว รีบไปเที่ยวที่อื่นต่อ

15 ม.ค. 2023
ทางแยกก่อนไปหมู่บ้านภูทับเบิก ภูลมโลและภูหินร่องกล้า
กิจกรรมแนะนำ: ถ่ายรูป, ชมวิว, ซื้อผักผลไม้
✅️ ข้อดี 1. มีร้านกาแฟให้ดื่มและร้านขายของฝากของม้งให้เลือกซื้อ 2. สามารถมาถ่ายรูปด้านบน ถนนและผาหัวสิงห์ได้ 3. มีลานจอดรถกว้างให้จอดรถได้สบาย 4. เป็นจุดแยกก่อนไปอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าและภูลมโล 5. สามารถเข้าห้องน้ำฟรีตรงทางเข้าอุทยานแห่งชาติภูหินร่องกล้าได้ ⛔️ ข้อควรระวัง 1. ช่วงที่ไปยังไม่สามารถไปภูแผงม้าได้ ยังไม่ได้เปิดให้บริการมาสักพักแล้ว 🏠 หน่วยทับเบิกเป็นหนึ่งในจุดแวะก...อ่านต่อ