3.7

รีวิว เจ ประตูเชียงใหม่

Rachi zhang
2 ก.พ. 2019
อาหารเจ อิ่มบุญ แถมอร่อยและถูกมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อาหารเจ

เป็นอาหารเจที่อร่อยมากก และ ถูกมากกกก คือบางคนสั่งกับข้าว 2 อย่าง 35 บาท แต่คือให้เยอะมาก เราสั่งเป็นกับข้าว ก็ให้เยอะมากเช่นกัน แต่เราจำราคาไม่ได้ อาหารปรุงรสชาติอร่อยทุกอย่าง ไม่รู้สึกว่าแบบเป็นอาหารเจนะ ไม่อร่อย อะไรแบบนี้ ที่ชอบเป็นพิเศษคือขาเห็ด อร่อยมาก ทานเล่นได้เลย ไม่เหนียว ไม่แข็ง เราซื้อกลับมากรุงเทพด้วยเลย มันสามารถฟรีซเก็บไว้ได้นาน เวลาทานก็เข้าเวฟหรือเอามาผัดๆๆในกระทะเทฟลอน ไม่ต้องใส่น้ำมัน

EakEatAll
30 ก.ย. 2022
อาหารเจ ย่านประตูเชียงใหม่ ขายตั้งแต่เช้าตรู่เลย

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านอาหารเจ ย่านประตูเชียงใหม่ ร้านนีเขายเจตลอดปี หาง่าย อยู่ครงกะนข้ามกับ ร้านไข่กระทะเลิศรส สามารถหาที่จอดริมถนน สลับวันคู่กับวันคี่ หรือจอดตามวัด แล้วเดินมาที่ร้านได้ ที่ร้านขาย ข้าวราดแกง ข้าวหน้า ไก่ เป็ด หมู วันนี้สั่ง ข้าวราด แกงเขียวหวานกับผัดผัก อร่อยเลยครับ ราคาไม่แพง มาลองชิมกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Borripat Tonrak Saihom
10 ก.ย. 2020
ทุกวันพระขอละเว้นเนื้อสัตว์ซัก2เมื้อ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: แกงเขียวหวานเจ-ลาบหมูเจ-ลูกชิ้นเจราดข้าว, ข้าวหมูแดงเจ

ร้านตั้งอยู่เส้นถนนพระปกเกล้าใกล้กับตลาดประตูเชียงใหม่หรือตรงข้ามร้านไข่กระทะเลิศรส แถวนี้จะจอดรถยากกันหน่อยสำหรับรถยนต์ ตัวร้านเป็นห้องแถว2คูหา สะอาด นั่งสบาย อาหารมีให้เลือกค่อนข้างหลากหลาย อย่างเมนูที่มาชิมแกงเขียวหวานเจ-ลาบหมูเจ-ลูกชิ้นเจราดข้าวรสชาติดี ราคาจานนีแค่45บาท แล้วก็ซื้อกลับมากินที่บ้านอย่างข้าวหมูแดงเจรสชาติดีหอมนุ่มลิ้นดี จานนี้เพียง50บาท ถือว่าทั้ง2เมนูอิ่มไม่ถึง100บาทดูเพิ่มเติม

14 ต.ค. 2013
ร้านนี้ เจ ทัึ้งปี มีให้กินทุกวัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเจ, ของฝาก, อาหารเจ

ช่วงนี้อยู่ในช่วงเทศกาลถือศีลกินเจ ผมเลยได้มีโอกาสไปลิ้มลองอาหารเจ อยู่หลายแห่งทั่วเมืองเชียงใหม่ มีทั้งคุณภาพสูง หรือ จะทำแบบง่ายๆก็มี กับร้านอาหารเจที่ประตูเชียงใหม่แห่งนี้ เขาเปิดให้มีจำหน่ายตลอดปี อีกทั้งด้านหลังเป็นแหล่งผลิตอาหารเจ ส่งไปยังทั่วประเทศอีกด้วย ร้านี้อยู่คู่เมืองเชียงใหม่มาช้านานด้วยรสชาดอาหารที่ธรรมดาแต่หากินได้อย่างสะดวก อีกทั้งภายในร้านยังมีโต๊ะนั่งทานอาหารกัน 20 กว่าโต๊ะที...อ่านต่อ

Yui Juti
17 พ.ย. 2019
ดีมาก ๆ

ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่ ประตูเชียงใหม่-วัวลาย
ชาญ บะหมี่ไก่ตุ๋น , เชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นสูตรต้นตำรับจากเวียดนาม เครื่องแน่นล้นชาม ราคาย่อมเยา
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ