รีวิว ราชาเมี่ยงปลาเผา เจ๊กุ้ง รามคำแหง

Nuch Leerasantana
18 ก.พ. 2015
มากินปลาทับทิบเผากันเถอะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ปลาทับทิมเผา

เมี่ยงปลาเผา เป็นอีกหนึ่งอาหาียอดฮิตสำหรับสาวๆ และเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารที่ชอบอยู่ติดกับมหา'ลัย พอดีวันนี้เเวะมาทำธุระหลังราม จึงต้องมาโดนร้านเจ๊กุ้งเสียหน่อย ร้านใหญ่ ข้างถนนเลย มีให้เลือกนั่งเสื่อกับโต๊ะญี่ปุ่น หรือแบบโต๊ะเก้าอี้ธรรมดาก็มี พิกัด: หลังราม(หลังสนามกีฬาราชมัง) ร้านอยู่ตรงประตู 5 หากนำรถมาจอดในสนามได้เลย ไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ ร้านนี้มีพวกเผาๆต่างๆ ปลา(มีเเต่ทับทิม) หมึก กุ้ง หอย เเละอาหารอีสานจำพวก ส้มตำ ลาบ ต่างๆค่ะ สำหรับปลาทับทิมมีราคา 300,320,350 ตามลำดับความใหญ่โตค่า วันนี้มากัน 2 คนสั่งได้แต่ปลาอย่างเดียว 300฿ น้ำเปล่า10฿ มีเส้นหมี่ขาว ผักสด เเละน้ำจิ้ม(ถั่วหวาน, ซีฟู๊ด) คือว่าด้วยตัวปลา สดใช้ๆด้ เผามาสุกกำลังดี ในส่วนของน้ำจิ้มสุดยอดแสนประทับใจ แซ่บบบบบบบบบ ส่วนถั่วก็หอมมะขาม เเละไม่หวานเกิน ทั้งนี้ ปลา1ตัว 2ตน อิ่มจุกมาก โดยรวมร้านนี้สะอาด รวดเร็ว ราคาสมเหตุสมผล ต้องมาอีกแน่ๆ

ชิมสมัครเล่น ปากกล้า
16 ก.ย. 2024
ปลาเผาหลังราม

เป็นร้านที่สมัยเรียนมหาลัยชอบแวะไปทานกับเพื่อนโดยเฉพาะขาเหล้าต้องแวะไปกินปลาเผาน้ำเก๊กฮวย มีฟอง วันนี้มีโอกาสแวะมาทำธุระแถวนี้นี้ก็เลยแวะชิมเพื่อระลึกถึงความหลังรสชาติก็ยังอร่อยเด็ดอยู่เป็นสมัยเรียน ชุดเมี่ยงปลาเผา ที่นี่มีครบทั้งผักสดและเส้นหมี่น้ำจิ้มก็แซ่บใช้ได้เลยเลือกปลาได้หลายแบบนะผมเลือกเป็นปลาทับทิม สั่งคอหมูย่าง ต้มแซปกระดูกหมู และยำหอยนางรมมา กินเคียง อร่อยมาก เสียดายรอบนี้มาแค่ส...อ่านต่อ

Akapatr
29 พ.ย. 2021

เมี่ยงปลาเผามีให้เลือกเป็นปลาริล และปลาทับทิม ราคา300-350บาทต่อชุด ปลาสด ตัวใหญ่ เครื่องเคียงมาแน่นๆ น้ำจิ้มเผ็ด อร่อย ต้มยำทะเล180บาท ได้เยอะมาก โดยรวมถือว่าไม่แพง ของมีคุณภาพ ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว : 4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

Ployynp
22 ส.ค. 2015
ปลาเผา ที่ไม่ได้มีดีแค่ปลาเผา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: กุ้งมะนาว, คอหมูย่าง, ชุดเมี่ยงปลาเผา กลาง

เห็นร้านนี้ออกทีวีบ่อยมาก บวกกับอยู่ใกล้บ้าน แถมพนักงานทุกคนก็แซ่บๆทั้งนั้น แต่ก็ไม่มีโอกาสได้ไปทานซะที จนเมื่อวานได้ฤกษ์งามยามดี ชวนเพื่อนบุกร้านซะเลย ร้านราชาปลาเผาตั้งอยู่หลังสนามกีฬาราชมังฯ (กกท.หัวหมาก) ออกประตูด้านหลังก็เจอพอดี ร้านมีโต๊ะเยอะดี มีทั้งแบบนั่งเก้าอี้กับปูเสื่อนั่งพื้น ใครชอบแบบไหนก็ตามสบายโลด พนักงานเยอะ บริการเร็วมาก ขนาดไปตอนลูกค้าเยอะๆ ไม่ถึง10นาทีก็ได้ทานแล้ว เมนูที่ส...อ่านต่อ

Piyaporn NuDear
10 ส.ค. 2019
เมี่ยงปลาเผา ต้องหลังรามหัวหมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ชุดเมี่ยงปลาเผา กลาง, ปลาทับทิมเผา

ปลาสดมาก 🐟 มีหลายราคาให้เลือกตัวใหญ่กินหลายคนถึงจะหมด มาเป็นชุดเมี่ยงปลา พร้อมขนมจีนผักน้ำจิ้มเค้าอร่อยมาก ขอเพิ่มได้ อยู่หลังรามหัวหมากเลยประตูหลังรัชมังคลาที่จอดรถรถก็คือข้างในสนามเลย ร้านเค้าก็คือฟุตบาทแต่เค้าทำที่นั่งให้ดูดี มีทั้งนั่งโต๊ะนั่งพื้นเปิดบ่ายสามถึงห้าทุ่ม ⌚️ หยุดวันพุธนะคะ พนักงานเยอะมาก ต้อนรับลูกค้าดูแลลูกค้าดีบริการไว มีสะสมแต้มด้วย 10 ฟรีหนึ่ง เราแลกหลายครั้งแล้ว มีอาหารอย...อ่านต่อ

Sornswan
17 ก.ย. 2017
เป็นร้านเมื่ยงปลาเผาที่ชอบมาก

ดีงามมากๆ กับเจ๊กุ้ง ราชาเมี่ยงปลาเผา ครั้งนี้มาไกลมากกก เพื่อมาทานที่นี่เลย หลังจากที่อยากทานมานาน ปลาเผามี 2 ขนาด ราคา 320 บาท กับ 350 บาท เรามากัน 3 คน สั่ง ตัวละ 350 บาทมาทาน ปลาดีอ่ะ ตัวใหญ่ ปลาสด น้ำจิ้มที่นี่จัดว่าเด็ดมาก เมนูอื่นๆ พวกส้มตำ แซ่บๆ คอหมูย่างจานละ 150 บาท หมูน้ำตกจานละ 120 บาท อย่างอื่นเราว่าธรรมดา เราชอบปลาเผามากที่สุดดูเพิ่มเติม