3.0

รีวิว คาวบอย ข้าวผัดปู-สุกี้

AOW
11 พ.ค. 2019
ร้านน่านั่งค่ะอาหารรสชาติธรรมดา เฉยๆๆ
สุกี้แห้งทะเล
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน

CaramelxDiary
6k2.1k13.6k
23 ก.ค. 2018
มื้อง่ายๆ สะดวกรวดเร็วในปั้มน้ำมัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: สุกี้แห้งทะเล

ร้านสุกี้ ข้าวผัดปูคาวบอย เป็นร้านในเครือเดียวกับเค้กโกไข่ที่เราคุ้นหูกันดีค่ะ แต่ร้านนี้ตั้งอยู่ในปั้มคาวบอย ทางร้านเน้นเมนูจากด่วนที่มีไม่กี่เมนูและขายเป็นเซ็ท คือ ข้างผัดปู,ข้าวผัดกระเพราไก่/ทะเล,สุกี้น้ำ,สุกี้แห้ง+เครื่องดื่ม ตามใจชอบ ขายมาเป็นเซ็ทสะดวกดีค่ะ สุกี้แห้งอร่อยดีนะคะ ส่วนสุกี้น้ำ น้ำจิ้มหวานไปหน่อยแต่รวมๆ ก็ใช้ได้ เน้นสะดวกรวดเร็วทานในห้องแอร์นั่งสบายดูเพิ่มเติม

ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
ลานนา วอเตอร์ไซด์ พัทลุง
อาหารไทยพื้นบ้าน คาเฟ่ ห้องคาราโอเกะ ประชุมจัดเลี้ยง วิวเขาอกทะลุ
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8 เขต 8
เอาดี้ย์ เมี่ยงปลาเผา&ไซน่าติ่มซำ เขต8เขต 8
ร้านเดียวครบจบในหาดใหญ่ จัดเต็มอาหารฮาลาล เมี่ยงปลาเผา ซีฟู้ด ติ่มซำ