- รีวิว Kam's Roast เซ็นทรัลเวิลด์

มื้อกลางวันที่ออฟฟิศ กับอาหารสูตรฮ่องกง
Kam's Roast ร้านดังจากฮ่องกง พอขยายสาขาก็สะดวกเราจิ้มสั่งผ่านไลน์แมนเลย มื้อนี้สั่งมาทานกันที่ออฟฟิศ สั่งพวกย่างๆ เช่นข้าวหน้าเป็ดย่าง ไก่ซีอิีว หมูแดง เค้าแพคมาแบบเปิดกินสะดวก น้ำจิ้ม ซอส ของแต่ละเมนู ก็ให้มาครบไม่มีรมณ์เสีย มื้อเร่งด่วนสไตล์ฮ่องกง เป็ดย่างอร่อยรสชาติเข้มข้นชอบมาก ไก่ซีอิ๊วก็เหมือนกินที่ฮ่องกงเลย หมูแดงก็หวานหอมกำลังดี เป็นมื้อที่ฟิน อิ่มอร่อย ง่ายๆ

หมูแดงส่วนท้องฉ่ำๆต้องมาร้านนี้!
อยู่ดีๆ ก็อยากทานหมูแดง เลยได้มาลองร้านนี้ค่ะ สั่งแบบหน้ามืดมาก 😂 เนยสั่ง หมูแดง+หมูกรอบ / หมูแดงส่วนท้อง+ไก่ซีอิ๊วและผักกาดกวางตุ้งจีนนึ่งซีอิ๊ว แล้วก็สั่งข้าวสวยมาคนละถ้วยกับเพื่อนค่ะ MVP คือ หมูแดงส่วนท้อง ดีมากกกกกกก! หมูแดงดีทั้งคู่ แต่ส่วนท้องนี่หอมกว่าาา มากกกกๆๆๆ ต้องลองจริงๆ หมูกรอบ ก็ดีมากเช่นกันค่ะ ที่เฉยๆ หน่อยคือ ไก่ ที่สั่งมาผิด ตอนแรกนึกว่าเป็นเป็ด 555 (ตอนสั่งมาตาลาย 😆) ...อ่านต่อ
Kam’s Roast
เป็นร้านที่ป๊าอยากลองมากกก ซึ่งอร่อยจริงค่ะ!!! ต้อฃมาทานให้ได้ เนื้อห่านคือแบบนุ่ม ไม่มีกลิ่นเลย ซอส XO ดีงามมากจนอยากเอากลับบ้าน แต่เค้าไม่มีขาย 5555 ใครยังไม่เคยทาน แนะนำให้มาลอง ดีจริงๆ 5 ดาวฮับ ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ดูเพิ่มเติม
ห่าน หนังอร่อยชั้นไขมันหนาดี😋
หมูแดง ห่านย่าง เป็ดย่าง ร้านดังฮ่องกง ไม่ต้องไปยืนต่อคิวรอนานๆที่ฮ่องกง เจอได้ที่ชั้น 6 โต๊ะไม่เยอะ บริการก็โอเค ห่านจานเล็ก ย่างมาดีเลย ชอบ หนังห่านมีชั้นไขมันหนาๆ หนังห่านตึงหอม อร่อย ไม่เพี้ยน ไขมันชุ่มๆ ใครไม่ชอบไขมันให้ข้ามผ่านไปค่ะ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประ...อ่านต่อ
ค่อนข้างผิดหวังกับร้านมิชลิน 1 ดาว
อาจจะอร่อยถูกใจชาวต่างชาติแต่สำหรับเราแล้ว เป็ดกับไก่ที่สั่งมาค่อนข้างเหนียวเหมือนไม่ได้อุ่น แต่หมูกรอบใช้ได้ น้ำราดเป็ดก็ออกไปในทางเค็มซึ่งปกติคนไทยน่าจะชอบไปในทางหวาน และเป็ดย่างสับมาพร้อมกับกระดูก ซึ่งคนไทยน่าจะถนัดกับชิ้นเป็ดที่ไม่มีกระดูกมากกว่า โดยรวมแล้วมีเป็ดย่างหลายที่ ที่ไม่ได้มิชลินแต่อร่อยกว่านี้ แต่ก็ปากใครปากมันสำหรับบางคนอาจจะอร่อยเลิศก็ได้ แล้วแต่ลิ้นของใครของมันดูเพิ่มเติม
เป็ด หมูแดง หมูกรอบ ระดับมิชลิน
มาลองทาน Kam Roast เพราะเป็นร้านดังมาจาก HK มีดีกรีระดังมิชลิน เมนูที่ได้ลองคือ - เป็ดย่าง เป็ดดีใช้ได้ เสียอย่างเดียวมีกระดูกติด - หมูแดง หมูกรอบ หมูกรอบดีมาก หนังกรอบ แต่ไขมันหนาไปมากๆ / หมูแดงดี กินสามอย่างนี้กับข้าว เลี่ยนมากๆ - เกี๊ยวน้ำ ซุปรสชาติดี เกี๋ยวดี ไส้แน่น อาหารราคาแรง #wongnai2025ดูเพิ่มเติม