รีวิว ลาบส้มตำเจ๊กาญประปานคร

ซาบะจัง
4 พ.ค. 2021
เหลาตะแคงหอยปูม้ากุ้งสด อิ่มคุ้มแซ่บนัว
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำปูปลาร้า, เกาเหลาตะแครงหอย ปูม้าสด กุ้งสด ปลาหมึก, ข้าวเหนียว

✌🏻ลองสั่งเพราะเจอในแอพ อยู่นครปฐมมาไม่เคยเห็นร้านนี้เลยแล้วได้ส่วนลดเดลิเวอรี่มาด้วย มาถึงว้าวมาก 1xx บาทได้เยอะคุ้มเงินกว่าทานพวกปูดอง สำหรับสายหิวกินไม่อิ่มคือจุใจมากๆ ถ่ายมารูปเหมือนไม่เยอะคือมันทับๆกันอยู่พูนจานเลย ได้หอยแครงปูม้ากุ้งสดเด้งสู้ลิ้นในราคาครึ่งเดียว (ในเมนูที่กดไม่มีปลาหมึก)แซ่บนัว กินอร่อยเพลินจนแสบท้องใครไหวต้องลองนะเปรี้ยวปากมาก นี่ถึงกับสั่งเบิ้ลอีกรอบวันนี้ทำนานหน่อยเพราะช่วงเย็น กับของไม่สดเท่าครั้งแรกเนื่องจากวันหยุดชดเชย สั่งตำปูปลาร้าเพิ่ม ด้วยก็อร่อย คำเตือนอย่าจ้วงพริกมากเดี๋ยวทรมานหลังกินเสร็จค่ะ 😂 (รอบสองทานจนพริกเผ็ดตัวชาแขนขาชาแฟนยอมแพ้เลย )แต่คุ้มราคามากจ้า หายอยากของยำได้เลย สั่งเดลิเวอรี่ตอนบ่ายได้ไวกว่าเย็นน้า

อาริสา คุ้มภัย
เจ้าของสถานที่
4 พ.ค. 2021
กราบขอบพระคุณรีวิว จากลูกค้ามากๆ ขอบคุณจากใจจริงค่ะ ยาวแล้วได้ใจความมากไป ฝากร้านด้วยนะค่ะ แล้วจะหาส่วนลดให้เยอะเลยจ้า❤️❤️🙏🙏

Phan
ฐิรธร สินสิวะมงคล

ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทย สามพราน
ครัวคุณเมี่ยงอาหารเหนือ..อาหารไทยสามพราน
ยกเชียงใหม่มาไว้สามพราน ร้านอาหารเหนือล้านนาฟิวชันที่สายกินไม่ควรพลาด
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event เซ็นทรัลเวสเกต
ไส้กรอกอีสานเจ้าเด็ด บุกห้างดังย่านบางใหญ่ สุขุมวิท งานนี้ห้ามพลาด