รีวิว บึงพระยา อีสานซีฟู๊ด

DaowJa Daow
7 ธ.ค. 2023
อร่อย ใกล้บ้าน บรรยากาสสบายๆ ราคาไม่แพง

สำหรับใครที่มองหาร้านอาหารเลียบมอเตอร์เวย์ร้านนี้แนะนำไม่ว่าจะมาเป็นเพื่อนหรือมากับครอบครัว . อาหารหลากหลายทั้งอาหารไทยอาหารรสจัดอาหารอีสานครบถ้วน . ราคาสมกับคุณภาพของแต่ละจานถือว่าไม่แพงมากอาหารค่อนข้างสดใหม่ . กลางวันให้บริการตั้งแต่มื้อเที่ยง . ส่วนยามเย็นจะมีลมโชยตลอดสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้ . ขับรถคู่ขนานมอเตอร์เวย์จะอยู่ริมฝั่งมอเตอร์เวย์ขาออกบางปะอิน . เข้าได้ตั้งแต่ทางคู้บอนหรือจะมาทางคลองสองก็ได้ . จอดรถหน้าร้านหรือภายในบริเวณที่เค้าจัดเตรียมไว้ให้ก็ดี

Janthima Inthongkum
6 ก.พ. 2020
บรรยากาศดี สบายๆ

ร้านติดถนนเลียบมอเตอร์เวย์ ติดบึงน้ำ ทำให้ร้านมีลมพัดเย็นตลอด พนักงานที่ร้านเป็นกันเองดี บริการใช้ได้ อาหารที่สั่งรสชาติใช้ได้ ไม่จัดจ้านมาก ปลาสามรส หวานนำ ส้มตำ ออกเค็มไม่ค่อยนัว ผัดผัก+โดนัทกุ้ง อร่อยใช้ได้ ต้มยำ แซ่บใช้ได้ดูเพิ่มเติม

มิ้นท์ มิ้นท์
11 พ.ย. 2023
ติดใจจนต้องกลับมาอีกครั้ง

อร่อยทุกอย่างจริงๆค่ะ แล้วราคาไม่แพงมากค่ะดูเพิ่มเติม

7 พ.ย. 2023
ต้อวมาลองให้ได้
nono
29 ต.ค. 2022
อาหารรสชาติโอเค บางอย่างออกเค็มไปน่อย แต่ควรปรับปรุงพนักงานชาย พูดห้วนๆ ตอบขอไปที ไม่โอเค
Pitchpalin Suphariyanonda
11 ก.ย. 2021
อาหารอร่อย บรรยากาศดี 🌿

บรรยากาศดีมากๆ ไปมาช่วง 5 โมงเย็น แดดไม่ร้อนลมพัดเย็น อาหารอร่อย ประทับใจค่ะ 😊🙃ดูเพิ่มเติม

Choawalit Premsrisak
12 ส.ค. 2020
รสชาติ​โออยู่นะ..