3.5
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 10 มี.ค. 2026 เวลา 9:00

รีวิว Vela Restaurant สีลม ศาลาแดง

PPom
23 ก.พ. 2024
ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตกอร่อย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตก (Rice Noodles with Stewed Pork Thickened)

ผ่านมาแล้วเห็นร้านนี้พอดีและคนเต็มร้านเลย ที่แน่ๆคือเพิ่งเปิดได้ไม่นานมานี้แน่นอนเพราะเดินผ่านบ่อยแต่ไม่เคยเห็นมาก่อน ว่าแล้วก็ต้องลองซะหน่อย และมาจังหวะดีที่คนไม่เยอะ อาหารที่สั่งก็เลยได้ไม่ช้าด้วย เมนูที่สั่งครั้งนี้คือ “ก๋วยเตี๋ยวหมูตุ๋นน้ำตก” ราคาก็ไม่ได้แรงมากถ้าเทียบกับย่านนี้ แค่89฿ ครับ และปริมาณก็ได้เยอะอยู่กินชามเดียวแล้วอิ่มครับ เรื่องรสชาติน้ำแกงดีมากอร่อย ถ้าคนไม่กินหวานก็จะกำลังดีเลยครับ และยังมีเมนูอื่นที่ลองอีกด้วย ไว้จะมาใหม่ครับ #Wongnai2024

Toeyy.
11 เม.ย. 2024
เปิดใหม่ปีนี้ มีทั้งก๋วยเตี๋ยว🥢 และข้าว สะอาด อร่อยใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาหมู

ย่านสีลม ย่านที่ของกินเยอะสุดๆ อีกที่หนึ่ง แถมร้านใหม่ ก็ขยันเปิดกันให้พรึ่บพรั่บ หนึ่งในนั้นก็คือ “เวลา” บรรยากาศร้านออกสบายๆ เมนูน่าสนใจหลายอย่างเลย เมนูแนะนำ🔖 นอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้ว ยังมีกะเพราหมูตุ๋น ข้าวขยำหมูตุ๋น และจานหมูๆอื่นอีก 🐖 👉🏻ข้าวกะเพราหมูตุ๋น, หมี่แห้ง, เกี๊ยวทอด, เกาหลาหมู⭐️⭐️ 🍜รสชาติน้ำซุปดีเลย แทบไม่ต้องปรุงเพิ่ม ใครชอบแซ่บๆก็ใส่พริก+น้ำส้มเอา เครื่องเคราครบ ลูกชิ้น...อ่านต่อ

Supaporn Saeueng
22 ก.ย. 2024
อาหารอร่อย สะอาด บริการดีมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: มาม่าเกาหลีต้มยำซีฟู้ด (Korean ramyun with spicy Tom Yum Seafood)

มาทำธุระแถวสีลม เลยได้มีโอกาสแวะมาทานร้านอาหารนี้ บอกเลยว่าอร่อย สะอาด บริการดี แถมราคายังดีมากๆถ้าเทียบกับคุณภาพและรสชาติของอาหาร ที่สำคัญอาหารออกเร็วมาก วันนี้เราสั่งเมนูมาม่าเกาหลีต้มยำซีฟู้ด กับสเลอปี้น้ำส้มสด รสชาติต้มยำเข้มข้นมากกกเรียกว่าอร่อยเลย เครื่องแน่นให้มาแบบจัดเต็ม กุ้งสดตัวใหญ่ 2 ตัว มีปลาหมึกสด แมงกระพรุน ไข่ต้มอีก ราคาแค่ 139 บาทเอง ส่วนสเลอปี้น้ำส้มสดคือดีมาก รสชาติดี มีเน...อ่านต่อ

Yoshita Vanich
29 เม.ย. 2024
รีวิวร้านอาหารเวลาอร่อย ราคาดี คุณภาพดี คุ้มค่า ซอยยมราช แถวสีลม
เมนูเด็ด: สเลอปี้น้ำส้มสดพร้อมเนื้อส้ม (Slurpee With Fresh Orange Juice and Pulp), มาม่าเกาหลีต้มยำซีฟู้ด (Korean ramyun with spicy Tom Yum Seafood)
รสชาติจัดจ้าน แซ่บ ถึงเครื่อง อร่อยมากกก แนะนำเลย ราคา 139 บาท ได้กุ้งตัวใหญ่ ไดน้ำส้มสเลอปี้คือดีมากกก สดชื่นมากกเหมาะกับอากาศร้อนแบบนี้ที่สุด รสชาติกำลังดีเลย

GAIGAI ข้าวมันไก่ ทองหล่อ 13
GAIGAI ข้าวมันไก่ทองหล่อ 13
The Bibimbab วัน แบงค็อก
The Bibimbabวัน แบงค็อก (One Bangkok)
ไฮไลต์ข้าวยำเกาหลี มีพร้อมอาหารเกาหลีมากมาย รสชาติต้นตำรับ วัตถุดิบดี