รีวิว เป็น เว้ย เฮ้ย ซาชิมิ

เฉานิเจ้าตุ้ย
9 พ.ย. 2020
บางแสนมีแบบนี้ด้วยนะแก~ ซาชิมิสด ๆ ออกไปจับจากทะเลมาเป็น ๆ แถมแล่กันสด ๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมึกซาชิมิ

ร้าน “เป็น เว้ย เฮ้ย ซาชิมิ” 🦑 มีทั้งหมึกเป็น ๆ ตัวใส ๆ ดิ้นดุ๊กดิ๊ก และปอปลาตากลม 🐟 ข่าวดี วันนี้มีอูนิมาด้วย!! คอปลาดิบห้ามพลาดนะคะ . วันนี้แอดเลยขอจัดหมึกสัก 1 ตัว ไซซ์ 200 บาท บอกตรง ๆ ว่าลุ้นมาก ตอนที่พี่เค้ากรีดหมึก เพิ่งเคยเห็นคนมาแล่สด ๆ ต่อหน้า มีดพี่เค้าคมกริบ กรีดทีบาดถึงใจ 😂 แล่เสร็จก็จัดตกแต่งอย่างสวยงาม เหมาะแก่การถ่ายรูปสุด! . 📸 เอาล่ะถึงเวลาชิมแล้ว อ้ามมมม 🤩 โห! สดมากแม่ เนื้อกรุบหวานไม่เหนียว หนวดนี่ยังดูดปากอยู่นิด ๆ คิดดูว่าสดแค่ไหน จิ้มกับโชยุ วาซาบิคือดีมาก ได้ฟีลแบบญี่ปุ่น แต่ถ้าใครอยากแซ่บ พี่เค้าก็มีน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดให้เช่นกันจ้า . พี่เค้ามาในรูปแบบรถเร่ขาย หาตัวจับยากสุด! ตอนนี้จังหวะดีพี่เค้ามาขายที่บางแสน ที่สำคัญ! ปลาแต่ละวันจะได้ไม่เหมือนกัน สนุกตรงได้ลุ้น และลองปลาใหม่ ๆ ที่ไม่เคยทาน ส่วนใครสนใจหมึกจองไว้ได้เลยน้า เริ่มต้นที่ตัวละ 200 บาท อย่ามัวรอช้า รีบไปกันเลยจ้า 🥰 . 📍แถวร้าน BUFF HOUSE เลียบหาดวอน บริเวณต้นสน ✨ร้านเปิด 18:00 น. ขายจนกว่าของจะหมด 📞 สนใจโทรจองได้ที่ 083-998-3627 ค่ะ แนะนำให้โทรก่อนนะคะ เผื่อวันไหนพี่เขาไม่ได้ออกทะเล หรือไปขายตรงอื่นจ้า

Klaharn Chanseang
17 ธ.ค. 2020
เป็นเว้ยเฮ้ย ซาซิมิ บางแสน สดจริงไรจริงเนื้อดิ้นๆ แร่ใหม่ทุกอย่างให้เห็นกันจะๆ

ใครเป็นคอซาซิมิแนะนำเลยครับไม่ไกลจาก กทม. ร้านอยู่บางแสน แถวหาดวอน ตาม GPS ไปได้เลยครับ ร้านนี้วัตถุดิบสดทุกอย่างจริงๆ แร่ให้ดูกันจะๆ เนื้อยังดิ้นๆ แต่ต้องรอหน่อยนะครับ สำหรับคนที่รีบแนะนำให้โทรไปแจ้งทางร้านก่อนเลยครับ ผมไปรอพี่เค้าทำอยู่ประมาณ ชม. ครึ่ง ชอบไอเดียการจัดจานของพี่เค้าครับ ไม่มีแพทเทิร์นคิดสด แต่จัดออกมาน่ากินทุกเมนูครับ โดยเฉพาะเมนูปลา สดไม่พอยังจัดจานเอาใจคอถ่ายรูปด้วยครับดูเพิ่มเติม

7 ก.พ. 2021
สั่งอาหารไป รอ 1.5 ชั่วโมง นานมาก เด็กในร้านหั่นปลาดิบไม่คล่องเลย ปลาหมึก ไม่สดอย่างที่โฆษณา ราคาแพงเกินไป ตัวละ 250

Rabbit Bar & Bistros
฿฿฿฿฿
แม่เจริญ หนองมน
แม่เจริญหนองมน
ยืนหนึ่งตลาดหนองมนมากว่า 50 ปี ไฮไลต์ก๋วยเตี๋ยวเย็นตาโฟ ซีฟู้ด ฮ่อยจ๊อ