- รีวิว Ootoya เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์

อะไรบ้างร้านนี้ไม่อร่อย??? อร่อย บริการดี น่ารัก สะอาด
อาหารสะอาด บริการดีมาก น่ารักทุกคน รสชาติดี มีผักเขียงทาน ราคาเป็นมิตร ทานเป็นประจำ ชุดเด็กไก้ทอดล฿กชายชอลมากซื้อทุกวัน ไก้เปลี่ยนหว่นอร่อย หมู่ทอดคือกรอบมากมีมันแทรกนิดหน่อย คือคุณภาพพพพพพ

ootoya สาขาเซนอีสต์
ได้รับประทานอาหารที่สาขานี้ได้ 2 หนแล้วครับ ได้นั่งโต๊ะตัวเดิมตลอดเลย otoya ที่อยู่ในเซ็นทรัลสามารถ ชำระเงินผ่านแอปดอลฟินได้ลด 10% ด้วยนะครับ ถือว่าดีเลยทีเดียว ที่ผมชอบมาทานootoya เพราะว่าสามารถเติมข้าวและชาได้เรื่อยๆครับ กินจนอิ่มกลับบ้านแน่นอน สาขานี้หลัง covid มาคนค่อนข้างเยอะนะครับถ้ามาช่วงทินเนอร์พอดีดูเพิ่มเติม
ทานก่อนวันเปิดเมือง วันอาทิตย์ 31ตค. 64
มาทานตั้งแต่5โมง เริ่มต้องต่อคิวแล้ว ร้านจัดการโดยใช้พนักงานจำนวนน้อย แต่พนักงานทุกคนเต็มใจบริการ เดินเร็ว วิ่งกันตลอด ร้านเว้นระยะห่าง ให้ไม่เต็ม โดยการไม่เก็บโต๊ะ ก็พนักงานน้อย แค่เสริฟให้พร้อมก็ยากแล้ว อาหารรอนานกว่าปกตินะครับ ผมสั่งไก่ผัดซอสคุโรสุ เพิ่มข้าว 5ถ้วย (ชอบข้าวธัญพืชร้านนี้มาก สิ่งนึ่งที่คิดถึงต้องเดลิเวอรี่คือเติมข้าวนี่ละ) อาหารยังดีเหมือนเดิม เขาพยายามให้ออกอาหารพร้อมกันท...อ่านต่อ
อีกมื้อสุขภาพที่โอโตยะ
ส่วนใหญ่แวะโอโตยะก้อจะสั่งแต่เมนูเดิมๆ ครั้งนี้เลยตัดสินใจลองเปลี่ยนชิมอะไรใหม่ๆบ้างค่ะ เรามาที่สาขาเซนทรัลอีสต์วิลล์ ร้านตั้งอยู่ด้านนอกห้างตรงโซนร้านอาหารชั้น 1 เนื่องจากเราไปเร็วหน่อยในครัวดูยังไม่ค่อยพร้อมเท่าไหร่ อาหารเลยออกค่อนข้างช้าค่ะ # เมนูที่สั่ง # - มากุโร่หมักซอส มากุโร่ซาชิมิหมักซอสโชยุและงา โรยต้นหอมญี่ปุ่นซอยด้านบน ด้านล่างรองด้วยแตงกวาสไลด์บาง เป็นเมนูทานเล่นที่เบาๆสดชื่นค่ ...อ่านต่อ
ลองเมนูใหม่กับสุกี้ยากี้
ร้านนี้ตั้งอยู่ในห้างเซ็นทรัลพลาซ่าอีสวิวครับ มาวันหยุดก็จะวนๆหาที่จอดรถยากหน่อย แต่มีที่จอดเยอะครับ เดินเข้าร้านมา ได้ที่นั่งเรียบร้อย ดูเมนูอยู่พักได้ ร้านสะอาดมีมาตราฐานดีครับ สั่งอาหารไป วันนี้มามื้อกลางวัน กินคนเดียว ก็จัดไปอาหารชุดล่ะกัน พนักงานดูแลเอาใจใส่ดีครับ วันนี้ลองเมนูใหม่ครับ "BUTA SUKIYAKI" ไม่นานนัก เซ็ตนาเบะสุกี้ยากี้หมูสไลด์สไตล์ญี่ปุ่น มาในหม้อหินอุ่นมาร้อนเลยทีเดียว ครบโภชน...อ่านต่อ
เจ ไม่เจ ก็ไปทานร้านเดียวกันได้
อาหารญี่ปุ่นสไตล์โฮมมี่ ออกแนวอาหารสุขภาพ ช่วงเทศกาลเจ คนไม่ทานก็ไปร้านเดียวกันได้ มีเมนูเจอร่อยๆให้เลือกทุกปี เมนูปกติก็มีแนววีแกนด้วยเหมือนกัน ทานแล้วอร่อยถูกใจ เมนูใหม่ก็มีมาให้ลองเรื่อยๆ ข้าวที่นี่จะแตกต่างจากร้านอาหารญี่ปุ่นที่อื่น มีข้าวธัญพืชที่ผสมข้าวบาเล่ย์ด้วย เม็ดเล็กหนุบหนับ หน้าตาคล้ายลูกเดือย มีประโยชน์หลายอย่างเช่นช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดคอเลสเตอรอลและอื่นๆอีกมากมายเลยดูเพิ่มเติม
พอได้ครับ นานๆกินที
พอดีอยู่ดีๆมีข้อความเข้ามาในมือถือเป็นคูปองลด 15% เลยมาจัดครับ วันนี้มาสาขาเซ็นทรัลอีสวิลล์ เลียบด่วน ร้านอยู่โซนด้านนอก ชั้น 1 การบริการไม่ค่อยดีครับหน้าพนักงานแต่ละคนไม่ยิ้มเลย อาหารอร่อยดีครับ สรุปนานๆทีกินครับดูเพิ่มเติม