- รีวิว PLANTIFUL เกษรอัมรินทร์

รีวิว PLANTIFUL เกษรอัมรินทร์
สีเขียว แต่กลิ่นไม่เหม็นเขียว มีความ nutty
Plantiful สาขาเกษร สั่ง The Hulk smoothie ส่วนผสม spirulina wheat grass mango spinach banana cachew cream oat milk สีขาวๆ ที่อยู่ข้างแก้ว มันๆ เพิ่งรู้ว่าเป็นครีมถั่ว ถ้วยนี้ จะมีความเขียว แต่ไม่เหม็นเขียว รสชาติสดชื่น มีความหวานเบาๆ เปรี้ยวสดชื่น ไม่มีกลิ่นเหม็นเขียวเลย สีสวย เขียวเข้ม เขียวพาสเทล สลับสีขาวของครีวถั่ว #JuiceSPL

ลองเมนู bakery 🥯 ของทางร้านดูบ้าง
Plantiful สาขา เกษรอมรินทร์ ช่วงเย็น คนเยอะเต็มร้านเลย มีทั้ง salad 🥗 bakery, cold pressed, smoothie มี variety ให้เลือก เปิดเพลง vibe แบบวัยรุ่น รักสุขภาพ สั่ง Banana bread 🍞 140฿ อุ่นร้อน พร้อมทาน ชิ้นใหญ่อลังการ เมนูนี้ กะกินชิ้นนี้ คือ อิ่มเลย เอาจริง กินไม่หมด เนื้อขนมฟูนุ่ม หอมกลิ่นเนยและกล้วยหอม ไม่หวานเกินไป หวานกลมกล่อม ได้ห่อกลับมาทานต่อที่บ้าน #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่คนรักสุขภาพ
PLANTIFUL สาขา Gaysorn Amarin ชั้น G เป็นคาเฟ่ที่เน้นอาหารและเครื่องดื่มแบบ Plant-based (ทำจากพืช) เมนูแนะนำ Strawberry Glaze ราคา 185 บาท สมูทตี้ที่นี่เนื้อจะออกแน่น เข้มข้น ไม่เปรี้ยวเกินไป ไม่หวานเกินไป อร่อยเลย มาช่วงที่มีโปรโมชั่น เมื่อซื้อเครื่องดื่มที่ร้าน PLANTIFUL และสมัครเป็นสมาชิก CHARLOTTE TILBURY รับฟรีทันที CHARLOTTE’S BEAUTY SERVICE มูลค่า 3,500 บาท และสินค้าขนาดทดลองทดลอง 1 ml...อ่านต่อ
สมูทตี้เพื่อสุขภาพ
เมนูสมูทตี้ผักและผลไม้เพื่อสุขภาพ สำหรับเรา ราคาแรงนิดหน่อย ตกแก้วละ 180.- แก้วไม่ใหญ่มาก แต่เนื้อสมูทตี้ดีทีเดียวค่ะ เนียนมาก เราสั่ง Strawberry Glaze เป็นสตรอเบอรี่,กล้วย,บลูเบอรี่ ปั่นกับนมโอ๊ต มีความหวานพอดีแบบถูกใจเราค่ะ Green Machine เป็นผักโขม กล้วย สตรอเบอรี่ ปั่นกับนมโอ๊ต แบบนี้ก้อดีค่ะ ตอนแรกคิดว่าจะมีความเหม็นเขียว แต่ไม่มีเลยค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
Plantiful Gaysorn Amarin
ร้าน Plantiful สาขา Gaysorn Amarin สาขานี้สวยดี มีคนมาถ่ายรูปค่อนข้างเยอะ เป็นร้านสมูธตี้ราคาสูง มีหลากหลายเมนูให้เลือก 🍓Glow Berry Bliss (12oz. ราคา 230฿) จะมีส่วนผสมของสตรอเบอรี่, โยเกิร์ตมะพร้าว, อินทผลัม, ครีม cashew, น้ำบีทรูท, นมโอ๊ต โดยรวมคือรสชาติค่อนข้างแปลกใหม่ดี อร่อย หวานเปรี้ยวลงตัว นัวๆดีมาก แต่ราคาแรงจริง #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เพื่อสุขภาพท่องไว้ ท่องไว้
มาตอนพนักงานกำลัง อารมณ์ไม่จอยพอดี 💁🏻♀️ รีบสั่งดีกว่า 😌 🤔 ไม่มีส่วนผสมของน้ำแข็ง เนื่องจากเมืองไทยร้อน เครื่องดื่มคลายเร็ว พอเริ่มไม่เย็นเนื้อสัมผัสมันค่อนข้างแย่ 👉🏻แนะนำให้รีบทาน ขณะเครื่องดื่มยังเย็น 🌟เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ส่วนผสม Plant based 📍เกษร ชั้น G มีที่นั่งบริการทั้งด้านในและด้านนอก 🥤 Peachy Sea Moss (220บาท) มีส่วนผสมของSea mos, Peach. Strawberry, Banana, Mango...อ่านต่อ
ร้านอาหารและเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
ร้านอยู่ชั้นล่างของเกษรอมรินทร์ ใกล้ทางออก ร้านตกแต่งสวยแบบเรียบๆ มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก ขายทั้งอาหารและเครื่องดื่มแบบเน้นสุขภาพ การบริการ: พนักงานบริการโอเค รสชาติ: สั่ง Cosmic Coco (V,J) แบบเพิ่มโปรตีน อร่อยค่ะ ไม่เติมความหวานเพิ่ม ความหวานมาจากส่วนผสมคือ สับปะรด blue spirulina มะพร้าว อะโวคาโด มะม่วง และนมโอ๊ต วีแกนทานได้ ราคา: สูงค่ะ แก้วนี้ราคา 320 บาทดูเพิ่มเติม