4.2

รีวิว Dhara Dhevi Macaron เดอะมอลล์บางกะปิ

Nat
291901.1k
6 ก.ย. 2015
มาการอง อร่อยดีค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: มะม่วง, Rośe, Ukanda, FOIE GRAS SUSHI

ปกติเป็นคนที่ไม่ค่อยชอบทานมาการอง วันนี้นึกครึ้มอะไรขึ้นมาเลย ลองทานของทางร้านนี้ดู เห็นตามรีวิวว่าอร่อยค่ะ ได้ลองแล้วก็ไม่ผิดหวังเลยค่ะ ทานได้เรื่อยๆ รสชาติมีให้เลือกหลากหลายมาก เช่น blueberry, mango, salty caramel, coffee, orange blossom, the top, uganda chocolate ฯลฯ ราคาก็มีตั้งแต่ชิ้นละ 30 - 70 บาท

Ployynp
28 เม.ย. 2015
มาการอง มาการอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: CARAMEL, Rośe, CINNAMON

ครั้งแรกสำหรับมาการอง ดาราเทวี ร้านตั้งอยู่ที่ชั้นG โซนฟู้ดคอร์ท เป็นร้านเล็กๆ เรื่องรสชาตินี่ไม่ต้องห่วงอยู่แล้ว ไม่ผิดหวังเลย อร่อยจริง มีหลายรสให้เลือก แต่ที่ให้4 ดาว เพราะว่าบางรสมันหวานไปหน่อย ทานแล้วแอบติดคอ แต่โดยรวมถือว่าผ่านฉลุยดูเพิ่มเติม

18 ส.ค. 2014
มากองร้านโปรดในดวงใจ กินทุกครั้ง อร่อยทุกครั้ง ไม่รู้เบื่อ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Ukanda, FOIE GRAS SUSHI

Dhara Dhevi Macaron เป็นร้านมาการองเจ้าโปรดติดในลิสต์ favorite ร้านโปรดของดาวไปนานแล้วค่ะ คือ ลองกินของร้านอื่นมาก็เยอะนะแต่รสชาติไม่อร่อยเท่าที่นี่ หลังจากรีวิวทั้ง 6 รสชาติที่สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวไปแล้ว วันนี้ขอรีวิวอีก 4 รสชาติของสาขาเดอะมอลล์บางกะปิกันบ้างนะคะ รสชาติที่ดาวสั่งวันนี้มี 4 รส เรียงลำดับความชอบของรสชาติจากมากไปหาน้อย ได้แก่ -Foie Gras (70 บาท) เป็นรสชอบที่สุดตั้งแต่กินมา และก็แ...อ่านต่อ

Yui S
12 ม.ค. 2015
นั่งรถเมล์มาเดอะมอลบางกะปิก็ซื้อมาการองสุดหรูได้
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: เลมอน, มิลค์ชอคโกแลต ราสเบอรี่, โอเลี้ยงแม่โขง

เนื่องจากไปเดินวนที่ฟูดคอร์ทเซ็นทรัลลาดพร้าวมา3รอบก็ไม่เจอ เลยงงว่าเค้าย้ายไปแล้วเหรอ? พอวันก่อนมีโอกาสได้ไปเดอะมอลบางกะปิ(นั่งรถเมล์มาสะดวกมว๊ากค่ะ แต่รอรถเมล์นานนิดนึงนะ) เดี๋ยวนี้ร้านหรูๆเยอะเลย รวมไปถึงมาการองเจ้าดังจากโรงแรมนี้ด้วย ตอนไปซื้อเป็นเย็นวันเสาร์ค่ะ บางรสก็เหลือชิ้นเดียว และบางรสก็หมดไปแล้ว ว่าจะลองชิมรสทรัฟเฟิล อดเลย ที่ซื้อมามี6ชิ้นค่ะ เป็นกล่องเล็ก ซ้ายบน รส ยูสุ ส้มญี่ปุ่นน...อ่านต่อ

รสโอเลี้ยงแม่โขง ทำออกมาช่วงวันพ่อค่ะรวมๆ6ชิ้นมีเมนูแจกฟรีค่ะ เอาไว้เล็งว่ารอบหน้าจะลองชิมรสไหนรวมๆในกล่องค่ะ
Ploii Arampinyokul
25 มี.ค. 2015
มาการองอร่อยมากๆ

ดาราเทวี ต้นตำรับ ขึ้นชื่อของขนมมาการอง แสนหวาน แสนอร่อยค่ะ ร้านนี้มีด้วยกันหลายสาขาน้า ตามห้างชั้นนำทั่วประเทศเลยยย มาการองในร้านมีหลากหลายรสชาติ เปน20รส เลยค่ะ ราคาก้อหลากหลายตั้งแต่ 30-80บาท ตั้งแต่ถูกถึงแพงไปเลยย วันนี้พอยซื้อกลับมากินที่บ้านค่ะ กล่อง 10 ชิ้น รสที่ชอบนะ นม หอมนม หวานกำลังดี คาราเมล หอมกลิ่นคาราเมล มีความขมนิดๆ เข้มใช้ได้ค่ะ ชาเขียวก้ออร่อยนะคะ สุดท้าย เลมอนค่ะ เปรี้ยว แก้...อ่านต่อ

Karittha Lerdrit
4 มี.ค. 2015
มาการองแสนอร่อย ส่งตรงจากเชียงใหม่
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Rośe, Green Tea Red Bean Macaron

ร้านมาการองเจ้าดัง อร่อยจริงจัง เป็นอีกร้านขนม ร้านนึงที่เราโปรดปรานมาก มาการองที่นี่จะไม่หวานจนแสบคอ จะหวานกำลังพอดี วันนี้สั่งไปสี่รส ไม่อยากกินเยอะมาก เพราะนน ขึ้น 😭 รสแรกเป็น Green tea red bean รสโปรดเรา มาที่นี่ไม่เคยพลาด กัดไป ตรงฝามาการองกรอบอร่อย ได้กลิ่นชาเขียวอ่อนๆ หวานกำลังพอดี ตรงกลางเป็นถั่วแดง รสชาติเข้ากันสุดๆ รสนี้โปรดปรานที่สุดละคะ หมดก่อนได้ถ่ายรูปอีก 😂 Rose หวานกำลัง...อ่านต่อ

Kenji's Lab ทองหล่อ
Kenji's Labทองหล่อ (Thonglor)
ร้านลับทองหล่อ จัดเต็มอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฟิวชัน ทีเด็ดปลาซันมะรมควัน
฿฿฿฿
Kifune Premium Restaurant
Kifune Premium Restaurant
ครบจบในที่เดียว อาหารญี่ปุ่นพรีเมียม มีทั้งซูชิ ซาชิมิ ชาบู ยากินิกุ
฿฿฿฿