- รีวิว Corgi Cafe ท่าม่วง

รีวิว Corgi Cafe ท่าม่วง
สั่งเมนูแนะนำ แพนเค้กค่ะ
ร้านนี้เป็นอาคารพาณิชย์ 2 ห้อง อยู่ใน City Complex อำเภอท่าม่วง ด้านเข้าเมืองกาญจน์ ปากซอยมีป้ายบอกไว้ สังเกตนิดค่ะ ..ช่วงนี้มีงานขายพันธุ์ไม้ผลบริเวณหน้าร้าน ทางร้านลดราคาขนม 10 % (งานหมดวันที่ 4 มิ.ย.) สำหรับลูกค้าดีแทค ลด 15 % เฉพาะรายการค่ะ รายการที่สั่งทาน เป็นแพนเค้กญี่ปุ่น ตอนสั่งลุ้นมากว่าจะทานหมดหรือไม่ ซึ่งก็ทานหมด แต่บอกเลย..ไม่เหมาะสำหรับทานคนเดียว ...สูตรขนม เจ้าของร้านทำเอง เคียงด้วย ไอศกรีม วิปครีม เนย และเมเปิลไซรัป ตัวแพนเค้กชิ้นหนา นุ่ม เนื้อปุย ๆ ค่ะ ไอศกรีมโฮมเมท มี 3 รสให้เลือก ช็อกโกแลต วานิลลา และ ชาเขียว วันที่สั่งเลือกทานรสช็อกโกแลต เนื้อเนียน รสชาติดีค่ะ เมเปิลไซรัป ชอบตรงที่ให้เติมได้ไม่อั้น และไม่ราดมาก่อนเสิร์ฟค่ะ บรรยากาศร้าน สบาย ๆ เพลงเพราะ ปกติหน้าร้านจอดรถสะดวก แต่ช่วงนี้มีงานอาจจอดรถไม่สะดวกนักค่ะ โดยรวมขนมรสชาติใช้ได้ บรรยากาศร้านดี บริการดีค่ะ
เครื่องดื่มน่าทาน
ร้านกาแฟกับขนมหวานในอ.ท่าม่วง มีที่จอดรถหน้าร้าน เป็นลักษณะอาคารพาณิชย์ มาช่วงใกล้ปิดร้าน ลูกค้าเลยไม่เยอะ เครื่องดื่มไม่ค่อยหวานมาก ส่วนขนมหวานรสชาติดี โต๊ะนั่งมีไม่มาก จัดตกแต่งสวยงามมีสไตล์ พนักงานบริการดีดูเพิ่มเติม
Cafe สงบ บรรยากาศอบอุ่นในท่าม่วง
มาเที่ยวแถวท่าม่วง อยากได้คาเฟ่น่ารักๆนั่งชิวก่อนเกินทางกลับ เปิดวงในหาดูทีว่าเพื่อนๆเค้าแนะนำร้านไหนไว้บ้าง มาเจอร้านนี้ Corgi ที่ไม่ได้มีน้องหมาตัวเป็นๆ การเดินทาง เปิด gps ตามเพื่อนๆมาเลยจ้า เครื่องดื่มเยอะ เมนูของหวานก็แยะ มา ลองกันดู - โฮจิฉะปั่น กลิ่นหอมชาคั่วดี แต่รสอ่อนไปสักนิด - เอสเปรสโซ่ร้อน รสเข้ม ตาตื่นเลย - มอคค่าร้อน แต่งมาเป็นอาร์ท สวยเชียว รสนุ่มหลมกล่อม ...อ่านต่อ
ร้านตกแต่งสวยมีมุมถ่ายรูป
ร้านอยู่ในอำเภอท่าม่วง จ.กาญจนบุรี บรรยากาศร้านกว้างขวาง เหมาะสำหรับมาทานช่วงบ่ายๆ ร้านมีแอร์ มีมุมถ่ายรูปสวยๆ หลายมุม ร้านนี้ รสชาติ ให้ ⭐⭐⭐ ความคุ้มค่าให้ ⭐⭐⭐ ความสะอาด ให้ ⭐⭐⭐⭐ บรรยากาศร้าน ให้ ⭐⭐⭐⭐⭐ บริการ ⭐⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
Matcha Latte ที่ตามหามานาน กับบรรยากาศน่ารักๆ สบายๆ
ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่คนชอบมัทฉะ ถ้ามาเมืองกาญแล้วไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง คือตอนแรกไม่ได้คาดหวังกับ matcha latte ของร้านนี้เท่าไร พอได้กินเท่านั้นแหละ เนี่ยแหละรสชาติที่ตามหามานานเลย จริงเคยกินรสชาติแบบนี้มาแล้วแต่จำชื่อร้านไม่ได้ เคยกินที่ใกล้เคียงก็ coffee world , รสชาติของ Kyoto matcha latte คล้ายกับมัทฉะที่เราไปกินที่ญี่ปุ่นเลย ขมแบบพอดี ไม่หวานมาก ฟองนมก็เข้ากันไม่ทำให้ให้รสชาติเปลี่ยนเหมือนร้...อ่านต่อ
แพนเค้กเด้งดึ๋ง กับคาเฟ่ " corgi cafe "
❥❥ บรรยากาศ ร้านคาเฟ่ “ คอร์กี้ คาเฟ่ “ ในจังหวัดกาญจบุรี ภายในร้านมีการตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และพื้นที่ภายในร้านค่อนข้างกว้างขวางและโปร่ง มีการประดับด้วยตุ๊กตา / หมอน ลายคอร์กี้ แต่กลับไม่เจอหมาจริงแหะ ไม่แน่ใจเหมือนกันว่าจริงๆแล้วทางร้านมีหรือเปล่า พนักงานบริการดี ยิ้มแย้มแจ่มใส ❥❥ รสชาติอาหาร ★ แพนเค้กเด๋งดิ๋ง ( 4 เต็ม 5 ) ร้านนี้ถ้าพูดถึง Signature คงหนีไม่พ้นเมนู “ แพนเค้กเด๋งดิ๋ง “...อ่านต่อ