- รีวิว เบ๊ฮวดเส็ง

รีวิว เบ๊ฮวดเส็ง
ร้านนี่มีจูชังเปี๊ยะขายทั้งปี
เบ๊ ฮวด เส็ง เป็นร้านขายขนมจันทร์อับ (ขนมแต่งงาน) และขนมเปี๊ยะเจ้าเก่าแก่ย่านวงเวียน 22 แต่มีขนมชนิดนึงที่เราชอบกินมาก แล้วก็ชอบกินของร้านซะด้วย ขนมที่ว่าก็คือ "จูชังเปี๊ยะ" หรือขนมเชงเม้งนั่นเอง โดยปกติร้านอื่นเค้าจะทำจูชังเปี๊ยะขายเฉพาะช่วงเทศกาลเชงเม้ง แต่ร้านนี้เค้ามีจูชังเปี๊ยะขายทั้งปี จูชังเปี๊ยะจะมีทั้งแบบแห้งและแบบมีไส้ สำหรับร้านนี้ต้องบอกว่าจูชังเปี๊ยะแบบแห้งของเค้าเด็ดจริงๆ อารมณ์คล้ายๆ กับคุกกี้แบบเค็ม หอมกลิ่นต้นหอม และกรอบกำลังดี (บางร้านทำออกมาแข็งเกินไป)
เบ๊ฮวดเส็ง เป็นร้านขายของฝาก ขนมไหว้เจ้า ขนมไหว้เทศกาลเชงเม้ง สั่งขนมเปี๊ยะไส้ไข่เค็ม กล่องสีแดงลายสวย แป้งบางไข่เยอะ รสชาติหอม หวาน มัน เค็ม ครบรส ทำรอยหักให้สะดวกในการทาน ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
ขนมเยอะดีค่ะ
ขนมเปี๊ยะถั่วไข่ร้านนี้ ส่วนตัวว่าดีเลยนะคะ คือแป้งบางกรอบ ไส้ไม่หวานจนเกินไป มี after taste ของอะไรบางอย่างเล็กๆ ถั่วตัด ขนมงาก็ใช้ได้นะคะ กรอบอร่อยดี ไส้เค็มกลางๆค่ะ พายมะพร้าวอร่อยแต่หวานพอตัว ขนมหน้าแตกจามมาตรฐานค่ะ จูซั่งเปี๊ยะทั้งกรอบและธรรมดาทั่วไปค่ะ ร้านตรงจักรเพชรจะจัดจ้านกว่าค่ะดูเพิ่มเติม
ขนมเปี๊ยะ เบ๊ฮวดเส็ง
"เบ๊ฮวดเส็ง" ขนมเปี๊ยะสูตรต้นตำหรับ เปิดบริการทุกวัน 07:30-20:00 น. ขนมจุดเด่นของร้านนี้นอกจากขนมเปี๊ยะแล้วก็ ขนมจันอับ และขนมตามเทศกาลค่ะ กล่องสวยสีสดมาก ขนมเปี๊ยะ 1 กล่องมี 16 ชิ้นค่ะ รสชาติ : ครบรส เค็ม มัน หวาน อร่อยค่ะ ไม่รู้สึกถึงแป้ง แป้งบางเหนียวนุ่ม ชิ้นขนาดพอดีคำดูเพิ่มเติม