รีวิว โรงเรียนสอนนวดและสปาสมุยสัปปายะ (Samui spa school)

24 ส.ค. 2019
นั่งทำงานทั้งวัน ได้นวดสวีดิส ผ่อนคลายหายเหนื่อยเลยค่ะ
ราคา: ---

เมื่อวานนี้นั่งทำงานทั้งวัน เมื่อยล้ามาก ปวดตัวไปหมด ได้เข้ามานวดที่นี่บรรยากาศเป็นกันเองมาก พนักงานนวด นวดได้ดี สบาย หายเมื่อยล้ามากค่ะ เหมือนได้มาพักผ่อน ผ่อนคลายมาก แนะนำต่อเลยค่ะ ร้านนี้บริการดีมาก และมีการสอนนวดหลายรูปแบบ คุณภาพเกินราคาจริงๆค่ะ

หน้าร้าน
Nook Thongrak
17 ส.ค. 2019
เรียนนวดและสปา มีใบประกาศและมีงานทำที่เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี ความประทับใจมิรู้ลืม
ครูสอนมีความใส่ใจและตั้งใจสอนดีมากๆค่ะ ถามได้และตอบได้ทุกอย่าง บางอย่างถ้ามีอะไรตั้งใจจดและฟังมากค่ะ อยากเก่งและเป็นไวก็ต้องฝึกฝนอยู่ตลอดค่ะ ขี้เกียจไม่ได้นะ
27 ส.ค. 2019
ครูเป็นกันเองมากค่ะ คิดถึงทุกคนมากนะคะ ราคา ค่าเรียนก็ไม่แพงอย่างที่คิด ไว้ว่างๆ จะไปเยี่ยมนะคะครูทิพย์