- รีวิว Coffee World The Mall Ngamwongwan

Chocolate lism
Chocolate Frappe with wiping cream วันศุกร์ทั้งที หาเมนูดี เมนูเด็ดให้กับตัวเอง (ข้ออ้าง 555) โดดยปกติเป็นคนชอบดื่มเครื่องดื่มจำพวกชา กาแฟเป็นทุนเดิมค่ะ วันนี้หลังเลิกงานเลยแวะมาร้านนี้ และสำหรับวันนี้ได้เมนู Chocolate Frappe พร้อมวิปครีม รสชาติ: บอกได้คำเดียวว่าเรื่องของรสชาตินี่โดนใจสุด ๆ เข้มข้นมาก ส่วนวิปครีมสมูทละมุนฝุด ๆ แต่ขอติเรื่องความละเอียดของการปั่น น้ำแข็งยังหลงเหลือเป็นก้อนอยู่บ้าง เกือบฟินแบบ 100% ละ 🙄 แต่โดยรวมโอเค ราคา: แก้วละ 155 บาท การบริการ: พนักงานดูเหนื่อยล้าและเพลียแรง 555

เครื่องดื่มรสเข้ม นั่งชิลสบายๆครับ
ร้าน Coffee World สาขา เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน อยู่บนชั้น 5 ตรงกลางห้าง ตรงข้ามพิซซ่าฮัทครับ มีทั้งเครื่องดื่ม และ ของว่าง จำพวกแซนด์วิช บราวนี่ วาฟเฟิล แพนเค้ก นะครับ ที่นั่งมีประมาณ 7โต๊ะ ลูกค้า Dtac สามารถใช้สิทธิ์ dtac reward ได้ครับดูเพิ่มเติม