- รีวิว Miffy’s Voyage Café

รีวิว Miffy’s Voyage Café
กาแฟ ขนมอร่อย แถมน่ารักอีกด้วย
มีโอกาสไปแถวชะอำ ร้านนี้อยู่ในโซน Santorini Park จะมีขนมและเครื่องดื่มให้เลือกเป็นเซ็ตๆ น่ากิน วันนี้สั่งกาแฟราเต้เย็น และอเมริกาโน่ร้อน รสชาติหอมกำลังดี และขนมปังปิ้งและซุปฟักทอง ตัวซุปเข้มข้นหอมมันอร่อย ติดใจ เรียกว่าไม่ผิดหวัง แถมได้เก็บภาพ น่ารักกลับมาอีก

รีวิว miffy’s voyage café – Camel Republic ตั้งใจแวะมาด้วยความคาดหวังระดับหนึ่ง เพราะภาพรวมร้านดูเป็นคาเฟ่สายครอบครัว แต่พอได้ลองหลายเมนูแล้ว ต้องบอกว่ารสชาติอาหารทำได้เกินคาดในหลายจาน แต่ขอติงเรื่องการบริการ อูด้งร้อนหมู ซุปใส ซดโล่งคอ กินแล้วสบายท้องมาก เป็นจานที่เด็กชอบมากจริงๆ รสไม่รุนแรง แต่มีความกลมกล่อม กินง่าย กินเพลิน เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ชีสเบอร์เกอร์เนื้อ รสชาติมาตรฐานของเบอร์เ...อ่านต่อ
คาเฟ่ Miffy น้องกระต่ายสุดคิ้วท์ 🐰🍦
📍 ร้าน Miffy Voyage Café อยู่ด้านหน้า Camel Republic ค่ะ สังเกตม้าหมุนขนาดใหญ่ ร้านจะอยู่ข้างๆ เลยค่ะ 🎠 ร้านขนาดกลางๆ คนเยอะมากๆ เพราะเป็นร้านเดียวในนี้ เด็กๆ และผู้ปกครองหนาแน่นๆสุดๆ ร้านตกแต่งสีชมพูเป็นหลัก สดใสมากๆ ที่นั่งภายในมุมขวาสุดตกแต่งสไตล์โมร็อคโค น่ารักค่ะ และยังมีโต๊ะเก้าอี้บริหารรอบนอกอีกเพียบ ร้านน่ารักดี เด็กๆ ชอบแน่นอนค่ะ 🐰 สำหรับที่ร้านขายทั้งเมนูอาหาร เครื่องดื่ม ขนมหวาน...อ่านต่อ
คาเฟ่ดี บรรยากาศดี แสงสวย อาหารอร่อย
คาเฟ่นี้เห็นไม่อยากหากจะเดินทางไปหัวหิน เป็นคาเฟ่ขนาดใหญ่ ที่จอดรถเหลือเฟือ แนะนำให้แวะมาได้ปล่อยใจได้ดี เครื่องดื่ม กับ ขนมบิงซู อร่อยแบบไม่น่าเชื่อ นอกจากนั้นยังตกแต่งมาให้ถ่ายรูปสวยอีก ราคาเมื่อเทียบกับคุณภาพที่กล่าวมาถือว่าไม่แพงเลย ยิ่งถ้าชอบน้องกระต่ายจะยิ่งฟินไปอีก อาหารของทอดก็กรอบอร่อย ได้เยอะด้วย อีกทั้งภายในร้านตกแต่งมีมุมถ่ายรูปและมุมนั่งเล่นเยอะเลย #Wongnaisongkran2023ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ miffy
ร้านคาเฟ่ตุ๊กตาน่ารักตรงด้านหน้าของ camel republic ตอนที่ไปกะส่าเข้าไปเล่นใน camel republic แล้วค่อยออกมาแวะคาเฟ่ ซึ่งก็ตามนั้น แต่ผลคือคนเยอะ เลยไม่ได้มี่นั่งดีๆเลย เลยใช้วิธีซื้อเครื่อวดื่ม ทานง่าย รีบไปต่อ สั่งแตงโมปั่นกับสตอร์เบอร์รี่ปั่น รสชาติน้ำปั่นสตอร์เบอร์รี่อร่อยดี แตงโมทานได้ ไม่หวานมากดูเพิ่มเติม
ของหวานธีมกระต่าย
ร้านของหวานในคาเมลรีพับบลิค ตกแต่งในธีมกระต่าย มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอก เมนูมีให้เลือกพอประมาณพร้อมไอศกรีมหลากหลายรส การรับออเดอร์ค่อนข้างช้าไปหน่อย ราคาอาหารของกินเล่นก็จะสูงนิดๆตามสไตล์แหล่งท่องเที่ยว หน้าตาการตกแต่งอาหารดูโอเคดีดูเพิ่มเติม
คาเฟ่น่ารักตะมุตะมิ ขนม/เครื่องดื่มอร่อย
ร้านกระต่ายMiffy นี้อยู่ตรง Camel republic ด้านหน้า ติดๆกับม้าหมุนค่ะ เป็นโซนที่ไม่ต้องเสียค่าเข้าชมนะ ภายในเป็นคาเฟ่ที่มีอาหารคาวเล็กน้อยและมีเครื่องดื่มขนมหวานให้ทาน นอกจากนี้ยังมีพวกตุ๊กตา เสื้อ กระเป๋า สติ๊กเกอร์น่ารักๆให้ซื้อด้วยค่ะ หิ้วกระต่ายกลับบ้านกันไปหลายคน รวมถึงพี่สาวเราด้วย^^ ถ้าไปวันธรรมดา คนน้อยหน่อยก็อาจจะได้นั่งตรงที่นั่งกับพื้นที่เค้าแต่งสไตล์โมรอคโคนะ ส่วนวันหยุดคนจะเยอะนิ...อ่านต่อ