- รีวิว Haagen-Dazs Zpell

รีวิว Haagen-Dazs Zpell
ไอศกรีมอร่อยพนักงานบริการดี
มาชิมไอศกรีมในตำนานที่ราคาแอบแรงเอาเรื่อง ถ้าเทียบกับอีกหลายๆเจ้า แต่คุณภาพก็คับแก้วเหมือนกัน วันนี้มากัน4คน 2ผู้ใหญ่กับ2เด็กน้อย จัดไปเมนูเดียวพอค่ะ จำชื้อไม่ได้อีกแล้วเขาบอกเป็นเมนูใหม่ มีชีสเค้กด้วย พร้อมไอศกรีมอีก3ลูกลองดูค่ะอร่อยจริงๆ รสชาติไอศกรีมเข้มข้นสมราคาจริง 350++ ไม่รวมเครื่องดื่มนะคะ

ร้านไอศกรีมนำเข้าจากฝรั่งเศสหวานละมุนลิ้น
ไอศครีมนำเข้าจากต่างประเทศเจ้านี้บอกเลยว่ารสชาติมีให้เลือกหลากหลายครับสามารถสั่งทานเป็นลูกหรือสั่งเป็นเมนูของทางร้านก็ได้ครับ ไอศครีมมีความเหนียวนุ่มกำลังดีทานคู่กับเครปนุ่มๆ ราดด้วยคาราเมล แลัแครมเบิ้ลกรอบๆ อร่อยมาก ราคาก้อโอหน่ะของนำเข้า100% ทานได้ครับร้านนั่งสบายๆ อยู่โซนฝั่งเซลทรัลดูเพิ่มเติม
ไอศครีมในดวงใจเสมอมา ต้องหยอดกระปุกหลายเพลา กว่าจะได้มาทาน
<<แหล่งสร้างสม อมตากายา>> ห้าง Future park โซน Zpell ชั้น 1 อยู่ฝั่งเซ็นทรัล ด้านในๆสุดครับ <<พระอาจารย์ เทศนาเจริญพร>> ไอศครีมระดับซุเปอร์พรีเมี่ยม ที่เหี้ยมเกรียมเรื่องราคา 555+ นามว่า Haagen dazs ตราตรึงในดวงใจ ดั่งสายใยพันผูก ของน้อง GB มาเนิ่นนาน พยายามหยอดกระปุกหมูอยู่หลายเดือนกว่าจะได้ไปลิ้มลองสักครั้ง 555+ ด้วยพิถีพิถันในการผลิต ชนิดที่เรียกว่าปณิธานของแบรนด์จำเป็นต้องระด...อ่านต่อ
เลิฟไอศครีมแบรนด์นี้เสมอ
ได้ทีมีเจ้ามือเลยต้องขอจัดของหวานสุดโปรดสักหน่อย ไอศครีมฮาเก้นดาซ ร้านอยู่ชั้นล่างของห้าง Zpell ย่านรังสิต ไอศครีมรสชาติเข้มข้น (แต่บางรสก็ไม่ถูกจริตเราเท่าไหร่) แต่ตัวดาร์กช็อกนี่ดีงาม แนะนำค่ะ ไม่หวานมาก สั่งมาเป็นแบบพร้อมโทสต์ด้วย .... แต่ส่วนตัวไม่ถูกจริตกับโทสต์ที่นี่เท่าไหร่ ขอแต่ไอศครีมก็พอค่ะ หรือถ้าแนวเมนูสวยๆ ส่วนตัวเราทานแต่เมนูที่เป็นเจลโล่อ่ะ ชอบที่สุดแล้วค่ะดูเพิ่มเติม
ไอศครีมรสชาติดีมาก วิปครีมอร่อย
Haagen-Dazs ที่ Zpell ตั้งอยู่บริเวณชั้น G ของ future park rangsit หน้า central ในช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 เครื่องดื่มร้อนและเย็น ทั้งชาและกาแฟ ถึงวันที่ 10 เมษายนนี้ เบนซ์เลยมาลองชิม โดยเลือก 2 เมนูแบบเย็นคือ -Cookie and cream late เป็นไอศครีม cookie and cream ปั่นรวมกับกาแฟ รสชาติไม่ออกหวาน มีรสขมของกาแฟผสมอย่างลงตัว โรยด้วยโอรีโอ้เพิ่มเนื้อสัมผัส ตัววิปครีมอร่อยมาก ทั้งมันและหอม -matcha gr...อ่านต่อ
หนีร้อนมากินไอศครีม
พิกัดของสาขานี้ก็อยู่ในห้าง Zpell ฝั่งที่ติดกันกับโซนเซ็นทรัล โดยอยู่เยื้องๆกันกับร้าน The North Face ใกล้ๆกับจุดรับจอดรถ Valet หาง่ายครับอยู่หัวมุมเลย บรรยากาศในร้านดูโล่งๆไปหน่อย ผมหมายถึงคนนะไม่ใช่การตกแต่ง ด้านการตกแต่งร้านก็ตกแต่งออกมาได้สวยดี ใช้ธีมสีดำแดงตัดกันดูหรูหราร้อนแรงดี #เดี๋ยวๆนี่ร้านไอศครีม😂 ร้านนี้ไม่มีผนังกันครับ มีแค่รั้วกระจกเตี้ยๆดูโปร่งดี แต่ก็ไม่ต้องกลัวร้อนนะครับ ห้าง...อ่านต่อ