รีวิว Starbucks โรงพยาบาลกรุงเทพ

Pun Pat C
1 ม.ค. 2022
Starbuck สไตล์ญี่ปุ่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Hojicha Latte, APPLE PIE

ร้านนี้อยู่ในโรงพยาบาลกรุงเทพ ตึกวัฒโนสถ ตกแต่งร้านสไตล์ญี่ปุ่น แบบไม้ไผ่ ที่นั่งเยอะ นั่งสบาย พนักงานบริการดี มาเสริฟให้ถึงโต๊ะ และ เก็บโต๊ะรวดเร็ว เมนูที่ได้ลองคือ - Hojicha latte ใส่มาในแก้วยกดื่ม กินไม่ยาก รสชาติดี ชาเข้ม เย็นชื่นใจ - Latte รสชาติทั่วไป - Apple pie อุ่นมาร้อน รสชาติเปรี้ยวๆ หวานๆ อร่อยดี

Hojicha Latte
latte
APPLE PIE

Akapatr
96810k52.2k
29 มี.ค. 2024

กาแฟร้านดังตั้งอยู่ที่โถงชั้น1ของตึก มีที่นั่งให้พอสมควร ลูกค้าไม่หนาแน่นมากพนักงานบริการดี แนะนำเครื่องดื่มดี เครื่องดื่มรสชาติดีตามมาตรฐานร้าน ราคา : 4/5 คุณภาพ : 4/5 ความอร่อย : 4/5 ความสะอาด : 4/5 ความเร็ว :4/5 บริการ : 4/5 สถานที่ : 4/5 ความคุ้มค่า : 4/5ดูเพิ่มเติม

20 พ.ย. 2023
ขนมสุดโปรด กาแฟอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Chocolate Cream Chip Frappuccino

Starbucks Bangkok Hospital Ep 502 (3) Starbucks Coffee สาขา โรงพยายาลกรุงเทพ ☕️ ใช้บริการจัดส่งผ่าน Starbucks Mobile to Order ไรเดอร์ที่มาส่งจะเป็นไรเดอร์ของ Grab บริการดี สมกับแบรนด์สตาร์บัคส์ ☕️ แซนวิชอบร้อนมากำลังดี กลิ่นหอม ขนมปังกรอบ ☕️ เครื่องดื่มปั่นได้เนื้อเนียน ละเอียด 😋👍👍👍ดูเพิ่มเติม

Emmy Poko
11 ม.ค. 2019
น้ำมะพร้าวหวานหอมชื่นใจ🌴🌴🌴
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: น้ำมะพร้าว

@โรงพยาบาล​กรุงเทพ​ ตึก​วัฒโน​สถ​ ชั้น 1 เรามาหาหมอและมาตรวจร่างกายที่นี่ค่ะ เลยได้แวะมาทานอาหารเช้าระหว่างรอพบแพทย์ ธรรมดา​แล้ว​จะไปสตาบั๊ค​ส์ ตรงตึกพลาซ่าซึ่งสาขานั้นคนค่อนข้างจะเยอะ และที่นั่งมีไม่เยอะ​เท่าไหร่ แต่ตรงตึกวัฒโนสถนั้นร้านใหญ่กว่า นั่งสบาย คนไม่เยอะ ไม่พลุกพล่าน​ค่ะ ไม่ได้แวะ​สตาบั๊ตส์มานานแล้ว เห็นขนมหน้าตาน่าทานหลายอย่างเลย แต่ช่วงนี้ขอกินของดีมีประโยชน์ต่อร่างกายหน่อย เลยสั...อ่านต่อ

Art Thanyathorn
2 ม.ค. 2020
สาขานี้ตกแต่งสวยดี

Starbucks สาขาโรงพยาบาลกรุงเทพอาคารวัฒโนสถ ตกแต่งสไตล์สวนไผ่ญี่ปุ่น บรรยากาศค่อนข้างเงียบดี ที่นั่งกว้างขวางเป็นส่วนตัว เมนูที่สั่ง - Crab stick salad 75฿ อุ่นทานแล้วเนื้อขนมปังข้างนอกนุ่มๆดี ไส้เเน่นพอประมาณ - Green tea latte size grande 150฿ แบบเพิ่มชาเขียวอีก5ช้อนแต่ลดSyrupลงไป เข้มข้นกำลังดีดูเพิ่มเติม

abbkung
16 พ.ย. 2019
Flat White @Starbucks ก็โอเคอยู่นะ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White

พอดีมาตรวจสุขภาพที่รพ.กรุงเทพ ระหว่างรอผลเลยมาหากาแฟดื่มซะหน่อย เดินมาที่ตึกวัฒโนสถชั้น 1 จะเจอกับสาขานี้ ที่ค่อนข้างโปร่ง นั่งสบายๆดี เราสั่ง Flat White ร้อน ขนาด Venti แก้วนี้ 160 บาท รสชาติมันมีความละมุนของนม สรุปคือถ้าจะทานกาแฟร้อนใส่นมของ Starbucks เราก็จะสั่ง Flat White ยืนพื้นค่ะ เพราะชอบความละมุนของนมเมนูนี้มากกว่า 🙂ดูเพิ่มเติม