รีวิว คนละหม้อ อาหารทะเลพรีเมียม (KONLAMOH PREMIUM SEAFOOD) ทองหล่อ

19 ก.ย. 2022
อาหารสดอร่อย คุณภาพดี แต่งร้านสวยสุดๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งลายเสืออบวุ้นเส้น, เจิดจำรัส

ขึ้นแท่น ร้านอร่อยสุดๆ มาทองหล่อต้องห้ามพลาดที่นี่ ทะเลสด มงต้องลง ส่งตรงจากมหาชัยเลยค่า ร้านสวยเหมือนหลุดไปฮ่องกง ไฟตัวหนังสือนีออนเก๋มาก 🦞กุ้งลายเสืออบวุ้นเส้น วุ้นเส้นสดเด้งสู้ฟัน ปะทะกุ้งลายเสื้อตัวใหญ่ยักษ์ เครื่องหอมมาก รากผักชี กับหมูสันคอที่มีมันแทรกออกมา ตัดกับขิงแก่ๆ ที่พลาดไม่ได้ 🌶 น้ำจิ้มซีฟู๊ดของที่นี่ เอามาราดทุกอย่างเลย 🦀ปูผัดข้าว ปูเกินไปมากเนื้อข้าวข้าว ชิ้นเป้งๆทั้งนั้นเลย เสิร์ฟพร้อมน้ำซุปปลาหอมๆ สั่งเถอะ อร่อยมากกกก 🐠ปลานึ่งซีอิ้ว ปลาชิ้นใหญ่เนื้อนุ่มมาก ตัวเครื่องมาแบบแน่นๆ ตัวซีอิ้วเข้มข้นสุดๆได้ข้าวสวยร้อนๆนะอย่างฟินเลย แล้วเค้าเสิร์ฟแบบหม้อเดือดๆ ตัวน้ำแทรกเข้าไปในเนื้อปลาได้อย่างดี 🐠ปลากรอบทอด กร็อบกรอบบบ กลิ่นเนื้อปลามาเลย ราดกับน้ำจิ้มหวานๆ กินเพลินมาก 🍮 คัสตาร์ด เนื้อเนียนนวลเด้ง รสหวานหอมน้ำตาลไหม้ไซรัป อร่อยสุดเลย 🍯 วุ้นเก็กฮวย เลอค่า มีความทองคำ เนื้อวุ้นสีส้วยสวย เด้งใส หวานอร่อย 🍯 วุ้นจับเลี้ยง วุ้นทำจากน้ำจับเลี้ยงชุ่มคอ ราดด้วยน้ำตาล brown sugar 🍹 เจิดจำรัส แจ่มจำรัส หรือเก๊กซ่า เติมความสดชื่นระรื่นปอด ยิ่งดื่มยิ่งเจริญอาหารมากค่ะคุณ ………………………………………………………………… 📍Konlamoh 👍 เปิดทุกวัน 11.00 - 22.00 🛵 DELIVERY : Grab Foodpanda Roobinhood Lineman 🚗 จอดรถริมถนนตามวันคู่-คี่ หรือ 🚗 จอดตึก eight ซื้อของ foodland ปั้มบัตรเอา 🚆 BTS Thonglor ต่อมอเตอร์ไซค์ 15 บาท หรือเดิน 1 โลนิดๆ ☎️ 099-297-1373

LookplA
19 มิ.ย. 2024
เมนูหม้ออบ มีหลากหลาย

ร้านอาหารจีนสไตล์ใหม่ๆ มีเมนูชูโรงแบบ กุ้งอบวุ้นเส้น อาหารอื่นๆก็มีพวกข้าวต้ม ปูอบ ราคากลางๆ ไม่มีที่จอดรถนะคะ ต้องจอดตามเวลาข้างทางหรือ จอดที่ the eight มาแสตมป์กับทางร้านได้ค่ะ พนง.ดูแลดีมีอุปกรณ์ป้องกันการทานพร้อมเลย •กุ้งอบวุ้นเส้น(380฿) 🌕🌕🌕🌗🌑 -กุ้งตัวใหญ่สะใจ เนื้อแน่นๆเด้งกรุบหวานสดดีเลย -วุ้นเส้นหอมกระทะ ใส่มากับสาทชั้นหอมๆ -ซอสขลุกขลิกมากมีพริกไทย รสชาติกลางๆใช้ได้ดูเพิ่มเติม

JoyMymelody
14.8k4.8k108k
30 ต.ค. 2022
ซีฟู้ดสดอร่อยจัดไปเลยคนละหม้อ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากะพงนึ่งมะนาว, กรรเชียงปูอบวุ้นเส้น, เจิดจำรัส, เกี๊ยวปลาทอด

เป็นร้านอาหารทะเลในย่านทองหล่อ ตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น ถ่ายรูปสวยๆได้หลายมุมเลยค่ะ ขึ้นชื่อว่าคนละหม้อทำให้หลายๆเมนูเสิร์ฟมาในหม้อร้อนๆควันกรุ่นๆน่าทานค่ะ - กรรเชียงปูอบวุ้นเส้น เมนูเด่นของทางร้าน คนมักเลือกเมนูกุ้ง แต่รอบนี้เราขอสั่งเป็นปูบ้างค่ะ วุ้นเส้นคือดีมาก มีความกรุบหนุบ ปูมาเป็นกรรเชียงปูเนื้อนุ่มสดหวาน ทานกับวุ้นเส้นได้ความหวานหอมกำลังดี ราดน้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บๆเพิ่มคลุกทานคู่ข้าวคืออ...อ่านต่อ

ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
24 ก.ค. 2022
ชอบหม้อร้อนมากๆ

ร้านอาหารเหลาสไตล์จีน Konlamoh 🥢 เขายกเมนูซีฟู้ดแน่นๆ จุกๆมาเสริฟใจกลางทองหล่อเลยจ้า ,, แอบกระซิบเราเห็นเหล่าดารา มากินร้านนี้เยอะมาก จนอดใจไม่ไหว ขอลองสั่งแบบ Delivery มาลองกินดูหน่อยสิ 🌸 ไม่ผิดหวังจริงๆ ชื่อร้านเขา #คนละหม้อ ก็มาตามคอนเซปต์ ได้มาแบบหม้อร้อนจ้าาา สะดวก แค่ฉีกอาหารใส่หม้อ แล้วเติมน้ำเปล่าเทใส่ น้ำก็เดือดปุดๆ อาหารสุก อาหารร้อน เหมือนไปกินที่ร้านเลย .. เราว่าข้อดีของการอุ่นใน...อ่านต่อ

31 ส.ค. 2022
🦐ร้านเปิดใหม่ ซีฟู้ดสไตล์จีน อร่อยต้องลอง‼️ อยู่ทองหล่อค่ะ

👉พี่มาชี้เป้า ร้านอาหารทะเลสไตล์จีน เพิ่งเปิดใหม่‼️ ราคาไม่แรงเวอร์ ย่านทองหล่อค่ะ 🏠Konlamoh คนละหม้อ ร้านน้องใหม่มาแรง ว่ากันด้วยเรื่องรสชาติคือดีค่ะ 💕แถมยังมีมุมถ่ายรูปเยอะอีกต่างหาก ตกแต่งร้านคล้ายๆ ร้านอาหารในฮ่องกง (ว่าแล้วก็อยากไปฮ่องกงเนอะ มาที่นี่ก่อนละกัน 😆) ♨️เมนูแนะนำ กรรเชียงอบวุ้นเส้น หรือจะสั่งกุ้งอบวุ้นเส้นก็ได้ คือดีมาก วุ้นเส้นสด มีความนุ่มหนึบกว่าวุ้นเส้นอบแห้ง ทำให้เ...อ่านต่อ

AomAmmTaLonGin
14 ส.ค. 2022
คนละหม้อ อาหารทะเลส่งตรงจากมหาชัย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวต้มเป็ด, ปลากะพงนึ่งซีอิ๊ว, กุ้งลายเสืออบวุ้นเส้น, เจิดจำรัส, เก็กซ่า, บลูเบอร์รีคัสตาร์ด

Konlamoh คนละหม้อ ร้านอาหารซีฟู้ดสไตล์จีนย่านทองหล่อ บรรยากาศร้านตกแต่งสไตล์จีนโมเดิร์น มีที่นั่ง 3 ชั้น วัตถุดิบของทางร้านส่งตรงมาจากมหาชัย เมนูเด่นของทางร้านคือกุ้งอบวุ้นเส้น ในแต่ละเมนูจะเสิร์ฟในหม้อพร้อมฝาปิดกักเก็บความร้อนได้อย่างดี [ เมนูที่ทาน ] 🦐 กุ้งลายเสืออบวุ้นเส้น 350 บ. วุ้นเส้นของทางร้านเป็นสูตรพิเศษสั่งผลิตโดยเฉพาะ ใช้วัตถุดิบจากถั่วเขียว 100% ไม่มีแป้งผสม ปลอดสารฟอกขาว เส้นจ...อ่านต่อ

กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอน พารากอน
กุ้งถัง (เจ้าแรกในเมืองไทย) สาขา พารากอนพารากอน (Paragon)
ร้านกุ้งถังเจ้าดังเจ้าแรกในเมืองไทย ซีฟู้ดสดใหม่ ซอสรสจัดจ้าน คุ้มราคา
5.0
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
Beachy cafe บีชชี่ซีฟู้ด
แวะชิลร้านอาหารบรรยากาศดีย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดีเหมือนอยู่มัลดีฟส์
4.6