- รีวิว Mansei, Akihabara

4.5
รีวิว Mansei, Akihabara
20 เม.ย. 2014
สุดยอดแห่งเนื้อย่างย่านอากิฮาบาระ
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: เนื้อมัสสึสะกะ, เนื้อวากิว
ตึกนี้ชื่อ Mansei เป็นตึกที่ขายเนื้อวัวทั้งตึก ตั้งแต่ชั้น 1 ซึ่งมีร้านของฝากเป็นผลิตภัณฑ์จากเนื้แ/นมวัวให้เลือกซื้อครับ ตึกมีทั้งหมด 10 ชั้น ร้านที่ผมกินชื่อเหมือนตึกนี้เลยครับ เป็นเนื้อย่างสไตล์เกาหลี แต่ใช้เนื้อญี่ปุ่นแท้ คนรักเนื้อห้ามพลาดตึกนี้ด้วยประการทั้งปวงครับ

26 มี.ค. 2017
ตึกที่ทีมีร้านขายเนื้อ สารพัดสิ่ง แสนอร่อย !!
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: HAMBURG, เนื้อวากิว
จริงๆไปกินมาพักนึงล่ะ วันนั้นเดินมั่วๆ เจอตึกรูปวัว น่าจะมีเนื้อทีเด็ด ซึ่งก้อเด็ดจริงๆ แหละ วิวดี มองเห็นแสงสี บรรยากาศ ของย่าน อากิบาฮาระ ลองสุ่มๆ เข้าไปชั้นนึงจากหลายๆชั้นเพราะเห็นป้ายหน้าร้านที่มีบอกว่าร้านนี้มีสิ่งที่ตามหา นั่นคือ !! แฮมเบิร์กเนื้อวากิว !!! ตามเมนูเลยอ่า เพียบ เนื้อชั้นดีทั้งนั้น สเต๊กก้อมี แต่ส่วนตัวอยากลองแฮมเบิร์กเนื้อดีๆ สักครั้งในชีวิต ซึ่งแฮมเบิร์ก เป็นอาหารที่ไ...อ่านต่อ