- หน้าแรก
/
- รีวิว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่

รีวิว อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
อุทยานแห่งชาติแห่งแรกของประเทศไทย ครอบคลุมพื้นที่กว่า 4 จังหวัด ได้แก่ นครนายก ปราจีนบุรี นครราชสีมา สระบุรี ค่าเข้าอุทยานก็จะเป็น ชาวไทย • ผู้ใหญ่ (14–60 ปี): 40 บาท • เด็ก (ต่ำกว่า 14 ปี): 20 บาท • ผู้สูงอายุ (60 ปีขึ้นไป) และผู้พิการ: ไม่เสียค่าธรรมเนียม ถ้าเป็นชาวต่างชาติ ผู้ใหญ่: 400 บาท เด็ก: 200 บาท มีค่าธรรมเนียมรถยนต์ด้วย รถจักรยานยนต์: 20 บาท รถยนต์ 4 ล้อ: 30 บาท รถยนต์ 6 ล้อ: 100 บาท รถยนต์มากกว่า 6 ล้อ แต่ไม่เกิน 10 ล้อ: 200 บาท กิจกรรมในนี้ก็มีให้ทำเยอะ อย่างเดินป่า กางเต๊นท์ ส่องสัตว์กลางคืน เที่ยวน้ำตก แต่สำหรับเรารอบนี้ขับรถผ่านและแวะถ่ายรูปที่จุดชมวิวอย่างเดียว ใครที่หาที่เที่ยวใกล้กรุงเทพ ที่นี่เหมาะมากจ้า พิกัด https://maps.app.goo.gl/zzYFRcdGwffEtmaa6 เวลาทำการ ทุกวัน 6:00–18:00 น. Website https://khaoyainationalpark.com/ โทร 0860926529 รีวิวนี้เป็นความเห็นส่วนบุคคล ความชอบของแต่ละคนไม่เหมือนกัน อย่างไรต้องมาลองด้วยตัวเองนะคะ ภาพและรีวิวขอสงวนลิขสิทธิ์เฉพาะทีมงาน Wongnai ไม่อนุญาติให้บุคคลอื่นนำไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาติในทุกกรณี สำหรับรีวิวนี้ ขอบคุณและสวัสดีค่ะ #WongnaiSongkran2025

ตัวกรอง
เรียงตาม
🎄อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี อุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมากๆ ยิ่งเป็นช่วงฤด
อยู่ในพื้นที่นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี อุทยานแห่งชาติที่ได้รับความนิยมในการท่องเที่ยวมากๆ ยิ่งเป็นช่วงฤดูหนาวที่อากาศเย็นสบาย ขับรถเดินป่ากางเต็นท์เป็นกิจกรรมที่เข้ากับบรรยากาศเขาใหญ่มากๆ การเดินทางถือว่าสะดวกสามารถเข้ามายังพื้นที่อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ได้จากหลายทางและแต่ความสะดวก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ https://maps.app.goo.gl/2zro86McnTvJ1Cff9 #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ 🛖⛺🏕️🎄 นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี
อุทยานแห่งชาติที่ตั้งอยู่บนพื้นที่ของ 3 จังหวัดสามารถขึ้นเข้าไปในพื้นที่ของอุทยานได้หลายเส้นทาง การเดินทางสะดวกถนนเส้นหลักที่วิ่งผ่านอุทยานมีขนาดกว้างขวางเดินทางสะดวกสบายในช่วงวันหยุดมีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมและท่องเที่ยวกันจำนวนมาก ในช่วงฤดูการท่องเที่ยวที่มีอากาศเย็นมีลานกางเต็นท์หลายจุดไว้บริการสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาแคมป์ปิ้ง อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี ht...อ่านต่อ
🌱🌿☘️🍀🌳🌲🌴 อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ นครราชสีมา/นครนายก/ปราจีนบุรี
สถานที่ท่องเที่ยวที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมแบบสุดๆในช่วงวันหยุดหรือในช่วงที่มีอากาศค่อนข้างเย็นสบาย โดยพื้นที่โดยรอบอุทยานแห่งชาติใกล้เคียงนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวแนวธรรมชาติอยู่เป็นจำนวนมาก ภายในตัวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เองก็มีจุดที่น่าสนใจหลายจุดมากๆ ลานกางเต็นท์ต่างๆกระจายอยู่ทั่วพื้นที่ น้ำตกต่างๆเองก็มีอยู่หลายจุด เดินมากเดินน้อยอันนี้เลือกตามกำลังขาได้เลย อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ https://...อ่านต่อ
อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
ช่วงนี้อากาศดีเย็นสบายเหมาะกับการมาท่องเที่ยวในอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่มากๆ ค่าเข้าผู้ใหญ่ 40 เด็ก 20 ค่ารถยนต์คันละ 30 การเดินทางสะดวก มีกิจกรรมให้เลือกหลายหลาย เช่น เดินป่าศึกษาธรรมชาติ ตั้งแคมป์ ส่องสัตว์ เป็นต้น บางจุดอาจต้องระมัดระวังลิงและช้างป่าหน่อยนะคะ ใช้เวลาในการขับรถท่องเที่ยวไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆประมาณครึ่งวันได้ค่ะ #TasteTheFestiveดูเพิ่มเติม
📍: อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
บ้านของสัตว์ป่า🦌และพันธุ์ไม้มากมาย🌳 อุทยานแห่งชาติยอดฮิตที่ไม่ไกลจากกรุงเทพ🚗 แวะมาสูดอากาศบริสุทธิ์ เดินศึกษาธรรมชาติ🍃 มีอ่างเก็บน้ำและน้ำตกสวยๆหลายแห่ง💦 ถ้าโชคดีจะได้เจอสัตว์ป่าน้อยใหญ่ออกมาให้เราชมด้วย🐘 เป็นธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ที่เราต้องช่วยกันรักษาไว้🙂ดูเพิ่มเติม



































