- รีวิว เค้กต้นกก สามย่าน สามย่าน

เค้กส้ม เค้กช็อกโกแล็ต ตำนานสามย่าน
#RainySeason2025 #BakerySPL 3.5 ดาว ซื้อเค้กจากร้านเค้กต้นกก สาขาสามย่าน มานานหลายปี เหมือนเป็นธรรมเนียมส่วนตัวว่าถ้าผ่านไปแถวสามย่านก็มักจะแวะซื้อเค้กร้านนี้ ทั้งซื้อกินเองและต้องซื้อฝากคนที่บ้านด้วยเพราะมีคนชอบเค้กส้มกับเค้กช็อกโกแล็ตของร้านนี้ จัดมา 8 ชิ้นๆ ละ 35 บาท เป็นเค้กส้ม 4 ชิ้น + เค้กช็อกโกแล็ต 4 ชิ้น โดยแบ่งใส่กล่องละชิ้น แบบนี้แจกสะดวกดีนะ เค้กส้มสีส้มสวย อร่อยสดชื่น หวานอมเปรี้ยว หอมกลิ่นส้ม เนื้อเค้กนุ่มนิ่มมาก กินหมดชิ้นอย่างไว เดี๋ยวแวะไปซื้ออีก

รีวิวที่พูดถึง
เค้กต้นกก สามย่าน อร่อยนุ่ม
เค้กต้นกก สามย่าน ซอยจุฬา11 ครั้งแรกที่สั่งมาทาน ราคาดีมากครับ ชิ้นละ 35 บาท เราสั่งเค้กส้ม ช็อคโกแลต กาแฟ และชาเขียว แป้งเค้กนุ่มฟูละมุนดีมากครับ รสชาติเข้มข้น ครีมละมุนลิ้นดีมากครับ คุณภาพดีในราคามิตรภาพ #WongnaiSongkran2025ดูเพิ่มเติม
เค้กต้นกก ร้านดั้งเดิม สามย่าน 🍰
เค้กต้นกก ร้านนี้เด่นแค่ 2 รสชาติ ลองรสชาติอื่นแล้ว ก็รู้สึก ต้องจบที่ 2 รสชาตินี้ ทางร้านเหมือนจะรู้ ขายแบบ 2 รส 2 ปอนด์ก็ได้ สั่ง 1.เค้กส้ม 2 ปอนด์ 🍰 469฿ เค้กส้มจะมีกลิ่นส้มและความสดชื่น หวาน ตกแต่งหน้ามาสวยด้วยส้ม 2.เค้กชอกโกแลต 2 ปอนด์ 🎂 469฿ ชอคเข้มข้น จะหวานน้อยกว่า ด้วยมีรสส้มมาด้วยเปรียบเทียบ เป็นหน้านิ่ม วาวๆ ทั้ง 2 ตัว กินด้วยกันจะเบรครสชาติกันและกัน ทางร้านตัดแบ่งเค้กมาให้แล้ว ...อ่านต่อ
เค้กเนื้อนุ่ม ช็อกโกแลตเข้มข้น
เค้กต้นกกพิกัดสามย่าน ถ้าได้ผ่านสามย่านร้านนี้ก็จะเป็นร้านที่ซื้อติดมือกลับมาฝากที่บ้าน เนื้อเค้กที่มันไม่หวานจนเกินไปและนุ่ม ทำให้ผู้ใหญ่ชอบทาน เมนูที่ชอบคือ เค้กช็อกโกแลต ราคาแค่ 30 บาท รสชาติดี เนื้อเค้กนุ่มมาก ช็อกโกแลตเข้มข้น และหอม แถมราคาไม่แพง นอกจากเค้กช็อกโกแลตยังมีเค้กส้ม เค้กชาเขียว และเค้กกาแฟราคา 30 บาทเท่ากัน #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
เค้กส้ม สามย่าน
ซื้อเค้กส้มแบบกล่องละ 2 ชิ้น กับเค้กกาแฟ (สัมอร่อยกว่า) คิวก่อนหน้าคือซื้อเค้กส้มแบบเป็นปอนด์ เก็บในตู้เย็นไม่ควรเกิน 4-5วัน ร้านอยู่ที่สามย่าน เปิด map เดินจะดีกว่าการเดินหาเอง ไกลจากรถไฟฟ้าประมาณนึงดูเพิ่มเติม
เดินหาของกินอร่อยๆ บนถนนบรรทัดทองและสามย่านร้านที่ 39
ร้านขนมเค้กร้านนี้ไม่มีที่นั่ง Take Away เท่านั้น อยู่ใกล้ๆตึกสามย่านมิตรทาวน์เราสามารถจอดที่ตึกนี้ได้ ขนมเค้กของเขาเริ่มต้นที่ชิ้นละ 30 บาท ตัวขนมเค้กมีหลากหลายรสชาติ แต่ตัวที่เป็น signature ของร้านคือเค้กส้มและเค้กช็อกโก้แลต ถ้าจะสั่งเป็นปอนด์ชิ้นใหญ่ๆ เห็นหน้าร้านเขาเขียนไว้ว่าต้องสั่งล่วงหน้า นอกจากขนมเค้กแล้วยังมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกอีกหลากหลายชนิดดูเพิ่มเติม