รีวิว Long bar
Lovely afternoon tea set for two
เป็น afternoon tea สำหรับ2ท่าน บนชั้น 11 ของโรงแรมอวานีริเวอร์ไฃด์ ที่น่ารักอย่างยิ่ง ยิ่งกินยิ่งสนุก เพลิดเพลินด้วยวิวริมแม่น้ำ ราคา 950บาท++ สามารถเลือกเครื่องดื่มที่เป็นชาได้คนละ1pot มีชาให้เลือกมากมาย มีขนมปัง3ชนิดพร้อมแยมแสนอร่อย อาหารคาว 3 ชนิด อาหารหวาน 3 - 4 ชนิด

กระจกบานสูง วิวดี
LongBar เป็นทั้งบาร์ปกติ ร้านอาหาร และLoungeสำหรับผู้เข้าพักAvani Suite ครั้งนี้เรามาพัก Panorama Suite เลยได้ใช้บริการที่นี่ด้วย เครื่องดื่มเป็นแบบfree flow บรรยากาศดีวิวแม่น้ำเจ้าพระยา Afternoon tea เวลา 14.00-16.00 Pre-Dinner Cocktail 17.00-19.00 ไม่แน่ใจว่าเป็นช่วงCovidรึเปล่า ของทานเล่นเลยเสิร์ฟมาเป็นเซ็ตๆแบบไม่หลากหลาย ไป2คนก็ได้มา2ชุดเหมือนๆกัน ถ้ามีเป็นไลน์ไว้เหมือนloungeหลายๆโรงแรมปก...อ่านต่อ
ร้านสวย บรรยากาศดี high tea อร่อย
ร้านอยู่ชั้น 11 โรงแรม Avani+ Riverside ครับ วิวสวยนั่งสบาย พนักงานบริการดี เซ็ท high tea อร่อยหลายอย่างและครบดีครับ กาแฟสั่งเป็น iced americano อร่อยใช้ได้เลย เป็นอีก 1 ร้านที่แนะนำครับสำหรับ high teaดูเพิ่มเติม
รักที่นี่ ชอบที่นี่ กาแฟ ไวน์ ค็อกเทล สปาเก็ตตี้
Long Bar มากกว่าบาร์เครื่องดื่ม และกาแฟ เค้ก ขนมเค้าก็ดี จนถึงอาหาร บรรยากาศ ไม่ต้องพูดถึง เพราะวิวสวย ๆ โปร่ง โล่ง เห็นวิว แม่น้ำเจ้าพระยาแบบเต็ม ๆ กาแฟลาเต้ร้อน คาปูชิโน่ร้อน เย็นรสชาติดีมาก เครื่องก็สวย เคาน์เตอร์ก็คูล มีแบบ ดีคาเฟอีนให้เลือกด้วยนะจ้ะ หรือจะเป็นเมนูสมูตตี้ น้ำผักผลไม้ที่เค้ามีคิดสูตรไว้ในเมนูให้ดื่มเพิ่มความสดชื่น และวิตามินเข้าสู่ร่างกายก็ดีงาม... เค้กที่เปลี่ยนในตู...อ่านต่อ
Indoor Bar by The River
Long Bar อยู่บนชั้น 11 ของโรงแรม Avani Riverside วิวแม่น้ำยาวๆสวยมาก High Tea for Two set ละ 950++ บาท เลือกชาได้ 2 pots และมีขนมมากมายมาเสิร์ฟพร้อมขนมปังและเนย รสชาดชา ขนม ดีงามมาก แนะนำให้มานั่งชิวล์ๆที่นี่เลยดูเพิ่มเติม