- รีวิว แซว ทองหล่อ-สุขุมวิท 48 สุขุมวิท48

Tasty but super clouded Tom yum noodle place
This place is very clouded during lunchtime. I don’t recommend peak hour here since the shop has no AC plus the staff are too busy to take care of our orders. Taste wise it is decent but better to order through lineman since the service at the place is below standard.

รีวิวที่พูดถึง
น้ำซุปต้มยำคือดีมาก
ฉันหลงรักก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กของร้านนี้ สั่งกินเดือนละอย่างน้อยสองครั้ง บางทีก็สั่งเป็นเส้นบะหมี่เหลือง แต่คือครั้งแรกที่กดบวก 35 บาทเอาน้ำซุปต้มยำ ฉันบอกเลยว่าอร่อยมาก น้ำซุปต้มยำรสชาติเผ็ดเค็มกลมกล่อมกินคู่กับตัวหมูก้อนคือมีความสุขที่สุด ราคาถุงละ 129 บาท ถ้าสั่งเป็นบะหมี่ธรรมดา (ในรูป) อีกเรื่องหนึ่งแล้วคิดว่าถุงเล็กกว่าเยอะ ไม่อิ่ม แนะนำให้สั่งเป็นตัวซิกเนเจอร์ของร้านค่ะ 🥰 #Wongnai2026ดูเพิ่มเติม
ร้านริมทาง คนแน่น ต้มยำปรุงอ่อนไปหน่อย
แวะกินก๋วยเตี๋ยวที่ร้าน แซว ทองหล่อ ร้านก๋วยเตี๋ยวเก่าแก่สไตล์ street food แท้ๆ ตั้งอยู่ใกล้ BTS ทองหล่อ เดินมานิดเดียวก็เจอ เป็นห้องแถวที่มีที่นั่งทั้งในร้านและริมทางหน้าร้าน บรรยากาศห้องแถว แอบไม่ค่อยสะอาดเท่าไหร่ แต่ก็ได้ฟีลสตรีท เมนูก๋วยเตี๋ยวหลากหลายมาก ทั้งแบบแห้ง แบบน้ำ ต้มยำ น้ำใส ใครชอบน้ำซุปหมูสับคือแนะนำเลย หอม กลมกล่อม อร่อยจริง แต่ราคาก็แรงตามย่านทองหล่อ ชามละ 90 บาท ส่วนต้มยำรสยั...อ่านต่อ
แซว ปากซอยทองหล่อ ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ้าดัง คนเยอะแต่รอไม่นาน บะหมี่ยำแห้ง เด็ดขาดไม่ต้องปรุงเลยเครื่องล้นชาม ห้ามพลาดต้องสั่ง ซุปหมูสับคล่องคอ เกี๊ยวหมูเย็นตาโฟกลมกล่อมไม่ต้องปรุง เครื่องดื่มแนะรพอเมริกาโนยุสุชื่นใจ #Eatanywhereดูเพิ่มเติม
บะหมี่แห้งยำที่ถูกต้อง🤲🏻
ก๋วยเตี๋ยวร้านดังย่านทองหล่อ ทีเด็ดคือบะหมี่เป๊าะนุ่มหนึบหนับ ใส่เครื่องมาให้แน่นๆ🥢 มาทีไรก็คนเยอะมากกเหมือนเดิม แต่คิวรันไวและรออาหารไม่นาน เราสั่งบะหมี่แห้งยำลูกชิ้นกุ้ง&ลูกชิ้นแคะ ชามละ 60฿ ร้านได้รางวัล Users’ Choice ด้วยน้า😆 #WongnaiThaiSpecialist #GuaytiewSpecialist #FoodmasterWongnai 🧡💙ดูเพิ่มเติม
ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา
แซว ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา สาขาทองหล่อ ร้านอยู่ติดริมถนน ไม่มีที่จอดรถ กลางวันคนเยอะมาก บางครั้งต้งรอคิว ที่นั่งในร้านชั้นล่างค่อนข้างร้อนเพราะอยู่ใกล้เตา คนมักนั่งด้านนอกริมถนนมากกว่า ร้านเก่าแก่เปิดมานาน มีดีลูกชิ้นปลากรอบเด้ง อร่อยดี portion ต่อจานน้อยไปหน่อย ทานจานเดียวไม่อิ่ม เมนู บะหมี่โฟแห้ง สั่งแต่ลูกชิ้นกลมกับเลือด โฟจะเป็นแบบราดซอสแดงๆมา ต้องไปปรุงต่อเอง น่าจะปรุงแบบแซบๆมาให้เล...อ่านต่อ
ชอบตัวซุปหมูสับ เย็นตาโฟเฉยๆ
ตัวร้านตั้งอยู่ใกล้ๆกับซอยสุขุมวิท 55 เลยร้านบะหมี่คนแซ่ลีมานิดหน่อย ร้านขายก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาครับ มีทั้ง น้ำ แห้ง ต้มยำ เย็นตาโฟ มีพวกลวกจิ้มด้วยครับ วันที่ไปลองสั่งมาทานสองอย่างครับ คือ เส้นปลาโฟ กับ ซุปหมูสับ 🍜เส้นปลาเย็นตาโฟ ชอบตัวเส้นปลาของที่นี่นะ เส้นเล็กดี นุ่ม ส่วนตัวซุปเฉยๆ ครับ ลูกชิ้นทั่วไป 🍲ซุปหมูสับ จานนี้ดีครับ ซุปบางๆ หมูสับนุ่มๆแบบเบิ้มๆ แต่อยากให้ขายเป็นถ้วยเล็กกว่านี้มา...อ่านต่อ