- รีวิว Tonchin Ramen วัน แบ็งค็อก

Ramen ดีดี อีกแห่ง ใน One Bangkok
ร้าน Ramen รสชาติดีดี อีกแห่ง ใน One Bangkok ร้านอยู่ ชั้น B1 , Storeys - Steak Tan Tan Ramen ซุปเข้มข้นเผ็ดนิด รสชาติใช้ได้ หมูชิ้นหนา กินเพลินๆ เส้นนุ่มเหนียว - Tokyo Tongkutsu Ramen ซุปหอมๆ เส้นนุ่มๆ เข้ากัน ดี - Steak Ponzu หมูชิ้นหนา รสชาติดี แนะนำครับ เมนูนี้ - Chashu Spicy Mayo Sesame รสชาติพอใช้ - Ume Chicken Salad รส บ๊วยกับ salad กินเพลินๆ ครับ #JapaneseSPL

ร้านอยู่ใกล้ๆ เซเว่น เป็นร้านที่ได้มิชลินสตาตั้งแต่ 2019 แต่ราคาไม่แพงมาก
ร้านอยู่ใกล้ๆ เซเว่น มีที่นั่งไม่ดยอะมาก เป็นร้านที่ได้มิชลิน แต่ราคาไม่แพงมาก โดยน้ำซุปจะแบ่งเป็น ทงคตสึ ซุปปลาแห้งรมควัน มิโสะ ซุปทันทัน เส้นราเมงแบบ homemade โดยมีเป็นเส้นนหนา เส้นตรง แต่เส้นออริจินอลคือ เส้นหยัก หมูจะมี เป็นหมูชาชู homemade หมักด้วยซอสสูตรเฉพาะที่ทำการดองหลายวันจนเข้มข้น เนื้อนุ่ม หอมกลิ่นเนื้อย่างก่อนมาเสริฟ และมีหมู ชาชูแบบ sous vide โดยจะเอาหมูไป sous vide 20 ชม. ก่อน...อ่านต่อ
ราเมนเส้นเล็กน้ำเข้มข้น
ราเมนร้านอร่อย มีหลายสาขาแล้ว พนักงานบริการดีเอาใจใส่ค่ะ ที่นั่งเยอะเลย รอคิวไม่นาน มีเมนูหลายน้ำให้ได้ลองนะคะ •ราเมงโตเกียว ทงคตสึ ชาชูหมูสามชั้น 🌕🌕🌕🌕🌑 -เส้นเล็กโฮมมี่โฮมใจนะนุ่มหนึบกำลังดี -น้ำซุปกระดูกหมูเข้มข้นมันไม่มากไปเค็มหน่อยๆ -ชาชํสามชั้นแทรกมันเนื้อนุ่มๆเพลินๆดูเพิ่มเติม
ร้านราเมง มิชลิน 5 ปีซ้อน จากญี่ปุ่น @One Bangkok #TonchinRamen
การทานของอร่อย คือการปลอบประโลมจิตใจที่ดีที่สุด แฮร่ > <' ร้านนี้ได้รางวัลมิชลิน 5 ปี พนักงานแนะนำน้ำซุป 2 แบบ เลยสั่งมาลองทั้ง 2 แบบครับ ราเมงโตเกียวทงคตสึ (240 บาท) - เป็นซุปกระดูกหมูรสต้นตำรับ รสเข้มข้น กลมกล่อม เส้นเหนียวนุ่ม ราเมงซุปปลาแห้งรมควัน (260 บาท) - ซุปปลาแห้งรมควัน หอมกลิ่นปลาแห้ง และกลิ่นรมควันตามชื่อเมนูเลยครับ สลัดมันฝรั่งปูหิมะ (190 บาท) - เมนูเรียกน้ำย่อย เป็นมันฝรั่...อ่านต่อ