- รีวิว 🌟โรงเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อโบราณ👍 ถนนเทพรักษ์

ก๋วยเตี๋ยวอร่อย อาหารตามสั่งหลากหลาย เครื่องดื่มดีเยี่ยม ที่จอดรถเหนื่อยหน่อย
บอกเลยว่าที่นี่เป็นจุดหมายใหม่ของพวกเราชาวออฟฟิศ เนื่องจากที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น อาหารตามสั่ง ของทานเล่น มีให้เลือกหลากหลายและที่ดีเยี่ยมที่สุดคือ ห้องแอร์เย็นฉ่ำครับ สุรพงษ์รสชาติดีเลยครับไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อาหารตามสั่งก็รสชาติดีครับ หมูสะเต๊ะ เต้าหู้ทอดก็ถือว่าใช้ได้ครับ และที่สำคัญสั่งออเดอร์ผ่าน QR Code บนโต๊ะเลย ได้มารวดเร็วทันใจเลยค...อ่านต่อ
คั่วไก่หมูกรอบคือดีย์
ร้านตั้งอยู่ริมถนนเทพรักษ์ เป็นร้านอยู่ในห้องแอร์ นั่งกินไม่ร้อน เหมาะกับช่วงนี้ที่อากาศร้อนมากๆ นั่งกินสบายๆ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้ง ก๋วยเตี๋ยว ข้าวกะเพรา คั่วไก่ หรืออาหารทานเล่น ลูกชื้นปิ้ง หมูสเต๊ะ และอีกหลายอย่าง ส่วนรสชาดโอเคเลย เราสั่งคั่วไก่หมูกรอบ เส้นได้กลิ่นกระทะไหม้ ราดน้ำซอส ปรุงใส่พริกหน่อยกินคู่กับหมูกรอบเข้ากันดีทีเดียวดูเพิ่มเติม
ร้านก๋วยเตี๋ยวโดดเด่นด้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีทั้งอาหารทานเล่นและอาหารตามสั่ง ราคาปกติ เท่ากับร้านทั่วๆไป แนนนำสั่งหมูบะช่อจะได้รสชาติแท้ๆของยำ ไข่ยางมะตูมก็ดีมากๆ #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม