รีวิว 🌟โรงเตี๋ยว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูบะช่อโบราณ👍 ถนนเทพรักษ์

กฤติพงศ์ สมุทรสาคร
25 พ.ค. 2025
อร่อยราคาไม่แพงร้านประจำเลย
เมื่อ 2 วันที่แล้ว
ก๋วยเตี๋ยวอร่อย อาหารตามสั่งหลากหลาย เครื่องดื่มดีเยี่ยม ที่จอดรถเหนื่อยหน่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูสะเต๊ะ, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ, เต้าหู้ทอด, ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น

บอกเลยว่าที่นี่เป็นจุดหมายใหม่ของพวกเราชาวออฟฟิศ เนื่องจากที่นี่มีอาหารให้เลือกหลากหลาย ทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น อาหารตามสั่ง ของทานเล่น มีให้เลือกหลากหลายและที่ดีเยี่ยมที่สุดคือ ห้องแอร์เย็นฉ่ำครับ สุรพงษ์รสชาติดีเลยครับไม่ต้องปรุงเพิ่มเลย อาหารตามสั่งก็รสชาติดีครับ หมูสะเต๊ะ เต้าหู้ทอดก็ถือว่าใช้ได้ครับ และที่สำคัญสั่งออเดอร์ผ่าน QR Code บนโต๊ะเลย ได้มารวดเร็วทันใจเลยค...อ่านต่อ

Bombin
คั่วไก่หมูกรอบคือดีย์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: คั่วไก่หมูกรอบ

ร้านตั้งอยู่ริมถนนเทพรักษ์​ เป็นร้านอยู่ในห้องแอร์​ นั่งกินไม่ร้อน​ เหมาะกับช่วงนี้ที่อากาศร้อนมากๆ​ นั่งกินสบายๆ​ เมนูมีให้เลือกหลากหลายทั้ง​ ก๋วยเตี๋ยว​ ข้าวกะเพรา​ คั่วไก่​ หรืออาหารทานเล่น​ ลูกชื้นปิ้ง​ หมูสเต๊ะ​ และอีกหลายอย่าง​ ส่วนรสชาดโอเคเลย​ เราสั่งคั่วไก่หมูกรอบ เส้นได้กลิ่นกระทะไหม้​ ราดน้ำซอส​ ปรุงใส่พริกหน่อย​กินคู่กับหมูกรอบเข้ากันดีทีเดียวดูเพิ่มเติม

Akapatr
30 เม.ย. 2025

ร้านก๋วยเตี๋ยวโดดเด่นด้านก๋วยเตี๋ยวต้มยำ มีทั้งอาหารทานเล่นและอาหารตามสั่ง ราคาปกติ เท่ากับร้านทั่วๆไป แนนนำสั่งหมูบะช่อจะได้รสชาติแท้ๆของยำ ไข่ยางมะตูมก็ดีมากๆ #NoodleSPL ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว : 5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม

aka
โก่งราคา

+20บาทได้แค่เกี๊ยวหมูชิ้นเล็กๆ 1 ชิ้น โก่งราคามากๆ ช่วยเขียนให้ชัดเจนด้วยอ่านต่อ