26 เรตติ้ง (18 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Ronin pizza เดริเวอร์รี่ ลาดพร้าว 18

Isriya Paireepairit
5 ก.พ. 2024
Pizza แนวโฮมเมด อร่อยจริง ในซอยลาดพร้าว 18 ทางเข้าไปยากหน่อย
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท

ร้าน Pizza แนวคุณภาพ จานละประมาณ 4-500 บาทแต่กินแล้วอร่อยกว่า Pizza ร้านเชนทั่วไปแน่นอน เมนูเด่นคือ Pizza แฮมทรัฟเฟิล แต่นอกจากนั้นก็ยังมีเมนูไส้กรอก (แอบแพงไปนิดนึง) และซีซาร์สลัด ร้านอยู่ในซอยลาดพร้าว 18 อยู่ในซอกหลืบเล็กน้อย มีที่จอดรถหน้าร้านได้ราว 6-7 คัน ถ้าขี้เกียจมากินเองจะสั่ง LINE MAN มาก็ได้ เพราะนั่งๆ กินอยู่ก็เห็นไรเดอร์เข้าออกกันถี่ยิบ

พิซซ่าแฮมทรัฟเฟิล
Caesar Salad
Sausages
หน้าร้าน

taluidax
22 พ.ย. 2025
Recommended to try
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Ham Truffle size 12 inches

พิซซ่า ที่อร่อย และ สลัด ที่อร่อยนิดหน่อย ส่วนตัวแล้วมีคนแนะนำแบรนด์นี้มาค่ะ ก็เคยสั่งเป็น Delivery มา แต่ตอนนั้นเฉยๆ อาจจะเพราะตอนส่ง หน้าตามันเละไป รอบนี้มาทานที่ร้านมีโปร เลยจัดไปเลยค่ะ จับคู่เมนูสลัด Rocket + Caesar Salad 399 thb อร่อย ชอบ แนะนำสั่งค่ะ พิซซ่า 10 นิ้ว 2 ถาด 599 thb (ham truffle+Bacon Hawaiian) อร่อยทั้ง 2 หน้า แนะนำค่า Garlic butter Focaccia 139 thb ส่วนตัว เฉยๆกับเมนูนี้ค่...อ่านต่อ

WitTharit
29 เม.ย. 2024
พิซซ่าแป้งหมักเจ้าดังย่านลาดพร้าว
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: พิซซ่าแฮมทรัฟเฟิล, พิซซ่าฮาวาย, ไก่สไปร์ซี่บาบีคิว

Ronin pizza ร้านพิซซ่า Homemade เจ้าดังใช้แป้งสดหมัก 72 ชั่วโมง วันนี้มีโปรสั่งพิซซ่าแบบ 10 นิ้ว 2 ถาด มีหน้าให้เลือกเยอะพอสมควร ร้านอาจจะใช้เวลาในการทำนานหน่อย 🍕Hawaii Pizza : พิซซ่าขนาด 10 นิ้ว แป้งดี แป้งบาง ขอบพองๆไม่แข็ง แต่สัปปะรด เบค่อน ให้มาน้อยมาก ซอสรู้สึกว่ารสชาติอ่อนกว่า 🍕Ham Truffle Pizza : พิซซ่าขนาด 10 นิ้ว แฮมมาแบบแน่นๆเลย ทรัฟเฟิลให้มากำลังดี เห็ดแชมปิยองนิ่ม โดยรวมพิซซ่าห...อ่านต่อ

Emmy Poko
2 ก.ย. 2023
พิซซ่าอร่อยทุกหน้าเลย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Pizza Salami size 12 inches, Pizza Ham Truffle size 12 inches, พิซซ่าแฮมทรัฟเฟิล, พิซซ่าซาลาที่แชะแฮมทรัฟเฟิล, พิซซ่าแฮมทรัฟเฟิ้บเพิ่มพาร์ม่าแฮม

วันนี้สั่งพิซซ่ามากินที่ทำงาน ซึ่งก็ลองสั่งจากร้าน Ronin Pizza มาค่ะ อยู่ไม่ไกลพิกัดดี สั่งมาลอง 3 หน้าเลย ขนาด 12 นิ้วแบบ half & half เป็นหน้าซาลามีกับแฮมทรัฟเฟิ้ล อีกหน้านึงถาดเล็กเป็นหน้าแฮมทรัฟเฟิ้ลเพิ่มพาร์ม่าแฮม⠀ ⠀ แป้งพิซซ่าเราว่าดีเลยนะ แป้งนุ่ม ขอบกรอบนิดๆ กินง่ายมาก ไหลลงคอลื่นปรื๊ดๆๆ หน้าซาลามี่เราชอบสุดเพราะว่ามันเค็มๆ กินเพลิ้นเพลิน หน้าแฮมทรัฟเฟิ้ลก็หอททรัฟเฟิ้ลดีนะ กลิ่นทรฟเฟิ้ล...อ่านต่อ

The Gastro Lens by Miki
27 ส.ค. 2023

🍕🏆 ปักหมุดพิซซ่าสุดปัง กระแสดังย่านลาดพร้าว Ronin.Pizza ที่ใช้แป้งสดหมัก 72 ชั่วโมง ให้ได้แป้งที่เนื้อฟู อบมาแบบกรอบนอกนุ่มใน ส่วนขอบแป้งจะให้ texture กรอบแบบคริสปี้ 🔥 แต่กัดไปปุ๊ปจะเจอความนุ่มละมุนที่เป็นสัมผัสแบบนุ่มฟูเบา ไม่แน่นไม่เหนียว ยิ่งเอาตรงขอบแป้งไปดิปกับซอสสูตรเฉพาะของร้าน ยิ่งอร่อย กินเกลี้ยงไม่มีเหลือเลยจ้า 🧡 . 🛵 ร้านนี้เป็นกระแสจนต้องแวะมาโดน เข้ามาในซอยลาดพร้าว 18 ซอกแซกมาจ...อ่านต่อ