- รีวิว รถขนมไข่เตาถ่าน (เลิศเบเกอรี)

กรอบนอกนุ่มใน หวานพอดี ชอบมาก
ได้ลองกินขนมเตาถ่านมาหลายร้าน ชอบร้านนี้มากที่สุดในสงขลาเลยค่ะ หวานพอดีกินได้เรื่อยๆ ไม่อยากหยุดเลย มีความกรอบนอกนุ่มใน กัดไปฉ่ำเนยมาก เนยเค็มๆพอดี ใครไม่ขอบหวานน่าจะชอบนะคะ มาสงขลาทีไรซื้อไปฝากคนที่บ้านทุกทีเลยค่ะ

ขนมไข่เลิศเบเกอรี่ – สงขลา
ใครเป็นสายขนมไข่ ต้องลองร้านนี้เลย “เลิศเบเกอรี่” ในเมืองสงขลา ขนมหอมมากกก ฟูนุ่มแบบไม่แห้ง ไม่ฝืดคอ กินแล้วหยุดไม่ได้จริง ๆ รสชาติหวานกำลังดี ไม่เลี่ยน อบสดใหม่ทุกวัน กลิ่นไข่กับกลิ่นวนิลาคือหอมเตะจมูก ใครได้ลองก็บอกเป็นเสียงเดียวกันว่า “เหมือนกินขนมตอนเด็ก ๆ แต่เวอร์ชั่นดีกว่าเดิม!” เหมาะทั้งซื้อกินเอง หรือซื้อไปฝากคนที่บ้าน ผู้ใหญ่ชอบแน่นอน ราคาไม่แรงด้วย คุ้มมาก ๆดูเพิ่มเติม
ขนมไข่เตาถ่านเจ้าเก่า กว่าครึ่งศตวรรษ
ร้านขนมไข่เตาถ่านเจ้าเก่า @สงขลา ตำนานความอร่อยคู่เมืองสงขลา กว่าครึ่งศตวรรษ 🤩 68 ปี สดใหม่จากเตาทุกวัน🪭🪭 (ขายทุกวันไม่มีวันหยุด) แบบถุง 🛍️ 30- บาท 12 ลูก แบบถุง 🛍️ 50- บาท 22 ลูก แบบกล่อง 📦 50 ลูก 125- บาท จุดเด่นคือเตาถ่านที่หอม 🔥 ใครอยากลองรสชาติความคลาสสิก ที่มีความนุ่มฟู ตัวผิวมีความกรอบ กลิ่นหอมของควันอ่อนๆจากเตาถ่าน ⏰ แต่ใช้เวลารอพอสมควร แนะนำ ใครอยากกิน อาจจะโทรไปสั่งไว้ก่...อ่านต่อ
ขนมไข่เตาถ่าน สงขลา หอมเนย ชวนชิม
เคยชิมครั้งแรกจากน้องๆซื้อมาฝาก ครั้งนี้ผ่านไปแวะจอดซื้อถึงหน้าร้าน ป้ายบอกว่า ซื้อขนมไม่ต้องลงรถ แต่เราว่าลงเถอะ อยากไปเห็นการทำขนมไข่ เตาถ่าน แบบใกล้ๆ หอมขนมตอนอบ กลิ่นเนยปะทะจมูก ยั่วน้ำลาย สั่งเป็นกล่อง กล่องละ110 บาท ถ้าเป็นถุง ก็มีตั้งแต่ 30 - 50 บาท ก็จัดกันไปตามแต่สะดวก ร้านอยู่ริมถนนถ้ามาจากเมืองเก่า ก็อยู่ในตลาดสงขลา หาไม่ยาก ข้างๆกันมีร้านลอดช่องสิงคโปร์แก้วละ 20 บาท หอมกะทิชื่นใจ แว...อ่านต่อ
อร่อยเหมือนเดิม
ขนมไข่เตาถ่านเลิศเบเกอรี่ สาขาทรัพย์สินสงขลา ปัจจุบันไม่ต้องรอคิวแล้ว ช่วงแรกๆที่มีการโปรโมท ลูกค้าอย่างเยอะครับ ปัจจุบันสามารถมาซื้อได้แบบไม่รอคิว หรืออาจจะเป็นเพราะบางวันด้วยครับ แนะนำให้โทรมาสั่งก่อนก็ได้ครับ ขนมไข่ทานร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน หอมเนยสุดๆดูเพิ่มเติม
ขนมไข่เตาถ่านเจ้าเก่า หอม อร่อย เกินห้ามใจ
ขนมไข่เตาถ่านเลิศ สาขานี้ขายอยู่เยื้องๆลีทรัพย์สิน ปกติที่เคยมาซื้อจะมีแค่เตาเดียว แต่วันนี้มี 2 เตา รถ 2 คัน คิวเลยไม่ยาว มาแล้วได้เลย ยังจำครั้งที่แล้วได้อยู่เลย ต้องรอคิวนานเกือบ 3 ชม. ด้วยความที่ลูกค้าสั่งเยอะ วันนี้โชคดีมากที่ไม่ต้องรอคิว ที่นี่ขายชิ้นละ 2 บาทค่ะ เราซื้อมา 50 บาท ทานแปปเดียวหมด ด้วยความที่ขนามหอมมาก กรอบนอก นุ่มใน หวานๆ เค็มๆ อร่อยอย่างบอกไม่ถูกเลย ร้านนี้ขายมานานค่ะ คนสงข...อ่านต่อ