4.1

Fame Whats'up
192231.2k
13 ก.ย. 2020
ร้านมาตรฐาน คิดไม่ออกบอกสีฟ้า

ร้านสีฟ้า สาขาสยามพารากอน อยู่ชั้น4 โซนอาหาร จะอยู่ตรงกลางๆ อาหารมีโปรโมชั่นหลากหลาย ทั้งเซ็ททั้งจานเดี่ยว รสชาติได้ตามมาตรฐานเหมือนเดิม ที่สั่งทุกครั้งคือข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ กินกับแม๊กกี้ อร่อย ส่วนจานอื่นๆก็รสชาตดีครับ

ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์
ข้าวดอกมะขามผัดพริกขิงไข่เค็มปลาดุกฟู
ลาบเห็ดเต้าหู้

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
2 ธ.ค. 2022
นึกถึงสีฟ้าเวลาหิว แต่สาขานี้อาหารออกช้าจนแอบนึกถึงที่อื่นไปชั่วขณะจิต
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว, อีหมี่, กระเจี๊ยบสูตรสีฟ้า

สีฟ้า กับคอนเซปนึกถึงสีฟ้าเวลาหิว เรามาช่วงมีอีเว้นต์คนล้นหลาม ลงมาช้า แต่พอมีที่นั่ง มองรอบตัวทุกโต๊ะว่างเปล่า เลยรอไปตามสเตป แอบเห็นใจพนักงานนะคะ วิ่งวุ่นทำช่วยกันทุกอย่าง รับออเดอร์ เสิร์ฟ แก้ปัญหา ขอโทษใดๆ โต๊ะเราเลยใจเย็นไปเลย ข้าวหน้าไก่ราชวงศ์ไข่ดาว ชุ่มฉ่ำ น้ำราดอร่อย ไข่ดาวดี กุนเชียงกรอบๆ เมนูประจำเราเลยแหละ อี่หมี่ เมนูนี้ต้องมีกรรมวิธีการอบใดๆ รอนานเป็นพิเศษ คือเราทานข้าวหน้าไก่...อ่านต่อ

14 ธ.ค. 2022
กิจกรรมสะสมแต้มกินฟรีบินฟรีปี 2

✅ สีฟ้า #อย่าลืมสีฟ้าเวลาหิว และอย่าลืมว่า... SEE FAH Journey o f Happiness ปี 2 ได้เริ่มขึ้นแล้วว กิจกรรมสะสมคะแนน กินฟรี พักฟรี บินฟรี ✈️ พิเศษสำหรับ SEE FAH Family and Friend สะสมคะแนนเพื่อแลกรับเมนูและของรางวัลสุดพิเศษ ✨ สำหรับสมาชิกที่ Top Spending แฮปปี้ส่งท้ายปี ลุ้นรับรางวัลใหญ่ท้ายแคมเปญกันไปเล้ยย เริ่มสะสมแต้มได้ตั้งแต่วันนี้ - 28 ก.พ. 66 ค่าา 🚩 ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ #25 Points รับฟรี! ขน...อ่านต่อ

ℂℕℕ 𝔸𝕖𝕚𝕚 👾
10 มิ.ย. 2020
เมนูสุด Exclusive ที่ผสมผสานระหว่างไทยแท้ต้นตำรับ X ไชนิสร่วมสมัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถว, หมี่กรอบส้มซ่าทรงเครื่อง, บะหมี่แห้งอัศวินลายเสือ, ขนมเบื้องญวนไข่

📌พิกัด: ชั้น 4 โซน Food Passage ห้างสยามพารากอน จุดสังเกต ร้านอยู่เยื้องกับร้านอาหารบ้านไอซ์ ⏰เปิดบริการ 10.00 – 21.00 น. (ตามเวลาห้าง) บรรยากาศร้าน: ตกแต่งโทนฟ้า ขาว สบาย ๆ เหมือนนั่งทานอยู่บ้าน แอบปิ๊งร้านนี้ ตรงที่เค้าให้เลือกเมนู ผ่าน Digital Menu แค่ Scan QR Code บนโต๊ะ ดูเมนูได้เลย เก๋สุด ๆ ไปเลยอ่ะ แถมไม่เปลืองกระดาษด้วย แต่ครั้งนี้เราแวะมาลองเมนูพิเศษ สุด Exclusive ผสมผสานระห...อ่านต่อ

Varis Autsawapaitoon4195
441k5.2k
19 ส.ค. 2020
ร้านอาหารในห้างใหญ่ที่รสชาติไม่ธรรมดา
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ขาหมูหมั่นโถว, เปาะเปี๊ยะสด

ตั้งใจมารัปทานหมี่กรอบชาววัง แต่ดันทุรังไปหลงรักเมนูอื่นซะเต็มเปา เพราะหมี่กรอบของเจ้ารสชาติอ่อนไปนิด เมนูที่กลับฮิตคือเปาะเปี๊ยะสดด้วยกุสุมภ์รสยิ่งทั้งเปาะเปี๊ยะแลน้ำราด นอกจากนี้ขาหมูหมั่นโถวก็นุ่มเนียนน่ารัปทาน การให้บริการถือว่าดีเยี่ยมไม่ขาดตกบกพร่องแต่อย่างใด ถือเปนการเยือนครั้งยิ่งใหญ่ที่ได้ความคุ้มค่ากลับมาอย่างน่าชื่นชม ดังนี้.ดูเพิ่มเติม

8 มิ.ย. 2020
ร้านสีฟ้า เปิดสาขาใหม่ สยามพารากอน พร้อมเมนูพิเศษเฉพาะที่นี่ที่เดียว

🔥สีฟ้าจัดใหญ่ 6 เมนูสุด #ExclusiveเฉพาะสาขาSiamParagon เท่านั้น🔥 🍲 อาหารไทยแท้ต้นตำรับชาววัง Thai Authentic Meets Chinese Fusion เมนูดั้งเดิมหากินได้ยากมาผสานกับความเป็นไชนิสร่วมสมัย รสชาติออกมาอร่อยถูกปากสุดๆ 🥟 ขนมเบื้องญวนไข่ ขนมเบื้องญวนกรอบๆ ด้านในมีไส้กุ้ง มะพร้าว หมูสับ ถั่วลิสง ถั่วงอกและเต้าหู้เหลือง เหมือนกินขนมเบื้องเค็มชิ้นใหญ่ที่นัวมากๆ หวานเค็มกลมกล่อม ตัดกับน้ำอาจาดเปรี้ยวๆ ...อ่านต่อ

สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทย สาขาพญาไท
สามเสนวิลล่า ต้นตำรับเบียร์วุ้นแก้วแช่เจ้าแรกของไทยสาขาพญาไท
ต้นตำรับ “เบียร์วุ้นแก้วแช่” อาหารไทยแท้ รสชาดระดับตำนาน