รีวิว ครัวเฮียเล็ก เป็ดพะโล้ในตำนาน ปทุมธานี (คลองน้ำอ้อมต้นตำรับ)

Nanny_Lady162
12 พ.ย. 2022
อร่อย สะอาด บริการเยี่ยม
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ต้มยำ

เจ้าของร้านบริการดีมาก อาหารอร่อยทุกอย่าง ร้านติดแอร์นั่งสบาย ที่จอดรถมีเยอะพอควร 1. ต้มยำปลาคัง : รสจัดจ้าน เนื้อปลาเด้ง อร่อยมาก แนะนำ 2. ปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม : หอมกระเทียม ทอดมากรอบมาก 3. ผัดพริกเกลือหมูกรอบ : ตรงส่วนเนื้อหมูไม่แข็ง ส่วนหนังคือกรอบมาก 4. ทอดมันปลากราย : นุ่มเด้ง รสไม่จัดมาก อร่อย แนะนำ 5. ผัดยอดฟักแม้วไฟแดง : ผักสด ก้านไม่แข็งเลย อาหารทุกจาน ให้มาในปริมาณที่พอเหมาะ ไม่เยอะจนเกินไป ทำให้ทานได้หลากหลาย สถานที่สะอาดสะอ้าน ราคาสมเหตุสมผล **สรุป** แนะนำให้ไปลองทานค่ะ อร่อยจริง

15 ก.ค. 2023
ร้านอาหารเฮียเล็ก อร่อย ราคาดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ทอดมันปลากราย, ต้มยำปลาคัง

เห็นเพื่อนมาทานแล้วบอกว่าอาหารอร่อยก็เลยมาทานบ้างครับ พาคุณพ่อคุณแม่และครอบครัวน้องชายมาลอง มาถึงก่อนเที่ยงนิดหน่อย คนยังไม่เยอะมากเลยได้อาหารเร็วครับ ห้ามพลาดคงเป็นทอดมันปลากรายที่รสชาติดีมาก, ต้มยำปลาคังก็เนื้อปลาสดน้ำต้มยำรสเปรี้ยวสดชื่น, ออส่วนก็ทำได้ดีครับ, กุ้งผัดผงกะหรี่ออกหวานนิดนึงครับ, ปลาช่อนลุยสวนรสชาติเข้มข้นถึงกับต้องสั่งข้าวเปล่ามาเพิ่ม ทาน 5 คน ราคาประมาณ 1450 บาท ตกคนละเกือบ 3...อ่านต่อ

mumoo
20 มิ.ย. 2023
ครัวเฮียเล็ก คลองน้ำอ้อม

ครัวเฮียเล็ก คลองน้ำอ้อม เมื่อมีโอกาส มาแถวถนนเชียงรากใหญ่ (แถวคลองน้ำอ้อม) ทำให้นึกถึงน้องที่เคยได้เชิญชวน ให้ลองมาทานอาหารที่ร้านนี้ วันนี้มีโอกาส แวะมาลองทานอาหารที่ร้านครัวเฮียเล็ก ขอบอกเลยว่าอร่อย คุ้มค่า คุ้มราคา (ปริมาณอาหารเยอะมาก ต่อจาน) เมนูที่ทานวันนี้ ทอดมันปลา ไก่ผัดเม็ดมะม่วง เป็ดตุ๋น เมนู ทอดมันปลา ต้องบอกเลยว่าอร่อย รสชาติกลมกล่อม เนื้อเหนียวเด้ง ทานคู่น้ำจิ้ม รสช...อ่านต่อ

Arisara Fai-pech
9 มี.ค. 2023
ครัวเฮียเล็ก โดยเฮียเล็กเจ้าเก่าต้นตำหรับร้านคลองน้ำอ้อม
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เป็ดพะโล้

ราคากับปริมาณคุ้มค่ามาก และยังคงความอร่อยเหมือนเดิม ไม่ผิดหวังเลยค่ะ👍🏼😋เมนูที่มาแล้วต้องสั่งคือ ปลาช่อนลุยสวนกับเป็ดพะโล้ ทานร้านนี้มา 20 กว่าปี วันนี้ได้มีโอกาสสนทนากับเฮียเล็ก ท่านแข็งแรงและยังดูแลลูกค้าเป็นอย่างดี 100/100 ไม่หักเลยค่ะ👍🏼🥰ดูเพิ่มเติม

Min D'arLink
11 มี.ค. 2022
ร้านอาหารไทย ในตำนาน คลองน้ำอ้อมต้นตำรับต้องร้านนี้เท่านั้นค่ะ แม่ครัวเก่า เจ้าของเดิม รสชาติเดิม

บอกเลยว่าร้านนี้ ร้านในตำนาน !!! เจ้าเก่าเจ้าเดิม ต้นตำหรับแท้ กลับไปกินกี่ครั้งก็ยังติดใจ รสชาติเป็ดคือ ยืนหนึ่ง วันที่ไป คือมีเรานั่งอยู่โต๊ะเดียว ร้านสะอาดมากๆ เราสั่งไป 4 อย่าง เป็ดพะโล้ , พริกแกงหมูกรอบ , ข้าวผัด , ต้มยำน้ำใส อร่อยทุกอย่าง พริกแกงเจ้มจ้น ต้มยำคือเปรี้ยวหอมมะนาวมากๆ เป็นร้านประจำของที่บ้านเลยย ลองไปทานกันนะ ว่าจะถูกปากเหมือนเราไหม ?ดูเพิ่มเติม

Chavathida Moo Thamolsan
395053k
15 เม.ย. 2022
ร้านเด็ดเมืองปทุมค่ะ เดิมเรียกแต่เม่งฮะ กินมาแต่เด็กๆ แต่ร้านแยกมาเปิดใกล้ๆกัน รสชาติอาหารยังเหมือนเดิม เพิ่มเติมมีแอร์

Quayside Cafe And Eatery
Quayside Cafe And Eatery
อิ่มฟินอินบรรยากาศ แฮปปี้ทั้งครอบครครอบครัว แวะกินข้าวร้านเด็ดข้าวย่านปทุม
3.7
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารกู๊ดวิว
แพอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา เปิดมากว่า 20ปี บรรยากาศสุดฟิน กินแล้วติดใจ
3.6