- รีวิว Fuku Matcha เซ็นทรัลปิ่นเกล้า

ชานมไข่มุกที่ชอบอีกร้าน
แวะมาปิ่นเกล้า แล้วก็ขอแวะเครื่องดื่มร้านนี้สักหน่อย แบลคมิลค์ทีไส่ไข่มุก ราคาปกติ 55 บาท เราสั่งแบบหวานน้อย 50% ก็ได้ความหวานไม่มากดี ชานมมีรสเข้มข้นโอเค ไข่มุกหนุบๆ ให้มาปริมาณเยอะ จบที่น้ำหมด ไข่มุกยังเหลือ

รีวิวที่พูดถึง
พรีเมียมมัทฉะ & ชาเขียวข้าวคั่วญี่ปุ่น ยังไม่ว้าว ส่วนเมนูเผือกหมด 😭
🍵 พรีเมียมมัทฉะ - หวานเกินไป มีความเข้มข้นนิดหน่อย กลิ่นยังไม่ค่อยโดดเด่นเท่าไหร่ เนื้อสัมผัสยังไม่เนียน มีความเป็นฝุ่นเล็กๆค่ะ 🫖 ชาเขียวข้าวคั่วญี่ปุ่น - กลิ่นข้าวคั่วชัดเจน หอม แต่อาจจะยังไม่ละมุน ให้ความรู้สึกญี่ปุ่นนิดๆ รสชาติเบา ช่วยทำให้สดชื่นค่ะ 📖 เมนู - ทางร้านมีเมนูหลากหลายมาก แต่เสียดาย จริงๆเราอยากรับประทานเมนูเผือกซึ่งเป็นเมนูใหม่ แต่หมด อดรีวิวเลย 😭ดูเพิ่มเติม
มัทฉะนมสดสูตรเข้มข้น ข้นสะใจ💚
ด้วยความหิวน้ำ (!!?) 😆 ก็เลยหาชาเขียวกินสักหน่อย และก็มาเจอร้าน Fuku Matcha เราเลือกแบบพรีเมี่ยมเป็นมัทฉะนมสดเข้มข้น (ชาเขียวนมสูตรเข้มข้น) ราคา 95 บาท เลือกระดับความหวานตามที่ต้องการได้ และใช่จ้า เราเลือกแค่ 25% ซึ่งหวานกำลังดีสำหรับเรา ชาเขียวเข้มข้นสะใจ ที่ร้านสาขานี้มีโต๊ะให้นั่งพอสมควร พอให้นั่งหายเมื่อยได้อยู่นะ👍ดูเพิ่มเติม
ชานมไข่มุกอร่อยโดนใจ
เดินผ่านร้าน Kyoto Inari สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้า เห็นคนยืนอยู่หน้าร้านเยอะมากเลยเดินไปดู ทางร้านมีโปรโมชั่น เพียง Add Line ของทางร้านก็จะได้คูปอง ซื้อแบลคมิลค์ทีไข่มุกน้ำผึ้ง แก้วละ 55 บาท ได้ฟรีอีก 1 แก้วทันที จัดไปค่ะ ตัวชาหอมเลือกแบบหวาน 50% อร่อยกำลังดีเพราะตัวไข่มุกก็มีความหวานอยู่พอสมควร ไข่มุกนุ่มหนึบๆ เคี้ยวอร่อยดี ชาร้านนี้คือดีอร่อยโดนใจดูเพิ่มเติม
ร้านชาเปิดใหม่ เมนูน่ากินเยอะมาก
มันคือชานมที่เค้าผสมพิเศษ(ถ้าจำไม่ผิด555) ที่มีทั้งไข่มุกและเฉาก๊วย เราสั่งแบบหวานน้อยก็คืออร่อย เข้มข้น ชาไม่จาง เฉาก๊วยก็เข้ากันได้ดีกับชา เมนูอื่นๆในร้านก็คือน่ากิน เค้าทำหน้าตาเครื่องดื่มแบบน่าถ่ายรูปมาก และมีมุมให้ลูกค้าถ่ายรูปได้ด้วยดูเพิ่มเติม
ชาไข่มุกจุกๆแน่นๆ
ฉลองวันศุกร์ TGIF ด้วยชานมไข่มุกจากร้านชาเขียวชื่อดัง กดสั่ง app delivery สีเขียวให้มาส่งถึงที่ทำงาน มีโปรชาเขียวแถมชาไข่มุก แลกแต้มจัดส่วนลดไปอีก 25 บาท ฟิน! “แบลกมิลค์ทีไข่มุก” โดยรวมแล้วเฉยๆ ไม่หวานไป ไข่มุกก็หงึบๆดี นะดูเพิ่มเติม