รีวิว Subway สนามบินภูเก็ต - บริเวณเช็คอิน

❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
22 ส.ค. 2025
สะดวกทาน ดี
เมนูเด็ด: แซนวิช

Subway ในสนามบินภูเก็ต อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ สะดวก อยู่ต้นทางไปgates สะอาด รวดเร็ว สะดวก เลือกได้ตามชอบ ผักสด ตักแน่น ใส่เต็ม ขนมปังใหม่ดีตามมาตรฐาน subway ราคาสนามบิน รสชาติ🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะจ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตามจริงที่ได้กินได้เจอมาในวันเวลาที่ได้เข้าไปกิน ดีก็ว่าไปตามดี แย่ก็ว่าไปตามนั้น อยากเห็นคำติชมเป็นการแก้ไข ปรับปรุง เพื่อให้ดีขึ้นไปมากกว่าการโกรธเกลียดสาปแช่งเรา แล้วก็ขออโหสิกรรมกันตรงนี้เลยนะจ๊ะ☺️😊**

Littaaa
2k2.3k17.1k
28 เม.ย. 2025
Compensation from the Airline

อยู่ดีดี flight กลับ กรุงเทพ ก็เกิดการดีเลย์ขึ้น 2 รอบค่ะ (เกือบ 3 ชม.) 🥹 พวกเราได้รับแจ้งว่าเครื่องที่ออกจากดอนเมืองติดพายุก็เลยออกสายค่ะ ทางสายการบินเลยให้ voucher ไปซื้ออาหารเย็นแก่ผู้โดยสารค่ะ เรา เลยไปซื้อ subway เซ็ตละ 279 บาทมาทานเป็นอาหารเย็นค่ะ ได้น้ำอัดลมด้วย ประทังชีวิตได้ดีค่ะ 😅 คนต่อคิวเยอะมากเพราะทุกคนก็ต้องไปซื้อเหมือนกัน แต่ของก็ไม่หมดนะคะบริหารจัดการโอเคอยู่ #WongnaiSongkran...อ่านต่อ

Riang Supod
24 ก.ย. 2022
สั่ง Subway อันนี้ของคุณลูก

ก่อนขึ้นเครื่องบินที่ภูเก็ตกับกรุงเทพฯนั่งรอทานอาหารก็เลยเลือก Subway เป็นร้านที่ชอบอยู่แล้วเพราะว่าเลือกได้ว่าจะใส่อะไรหรือไม่ใส่อะไรในเบอร์เกอร์ สั่งให้คุณลูกก็สั่งแบบแฮมเฉยๆ เราก็ใส่ผักอีกนิดหน่อยไม่ได้ใส่อะไรที่เผ็ดๆเช่นพวกพริกหรือว่าหอมใหญ่ดูเพิ่มเติม

Pingping
30 มี.ค. 2019
แซนวิช 1 เซ็ท อิ่มกำลังดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: SANDWICHES

ร้านนี้อยู่ตรงชั้นศูนย์อาหาร มีที่นั่งเล็กน้อย เราสั่ง Italian BMT combo มีน้ำในเซ็ท 199 บาท เซทนี้ เนื้อมีแฮม ซาลามี และเปปเปอโรนี อร่อยดี ขนมปังมีให้เลือก 5 แบบ มีผักสลัดและอื่นๆ และซอสหลายอย่างให้เลือก ใส่เครื่องให้เยอะพอควร ขนมปังแบบ 6 นิ้วอิ่มพอดีๆ บริการดีดูเพิ่มเติม

abcabc
21 พ.ย. 2018
ราคาเจ็บๆตามแบบฉบับสนามบิน

ราคาแพงกว่าข้างนอก 3เท่า แบบเจ็บๆจุกๆกันไป แต่ก็เข้าใจ ราคาสนามบินอะเนาะ สั่ง Ham sub + drinks เป็นโปรโมชั่นราคา 139บาท ประเด็นคือขนมปังที่ได้มามีความยวบยาบ ไม่กรอบๆนุ่มๆแบบร้านสาขานอกอีก ส่วนน้ำ ก็คือได้แก้วมากดกับ machine เอง เลือกกด seven up ไป พังมากจ้า เหมือนตัวหัวเชื้อมันน่าจะหมด เพราะออกมาเป็นโซดาผสมน้ำเปล่า ก็คือสรุปได้ว่า กินประทังชีวิตไปก่อน มื้อนี้ไม่ประทับใจเด้อดูเพิ่มเติม

WoWVal
305k52.3k
4 ก.ค. 2023
Sandwich เจ้าดังที่เปิดไปทั่วโลก รสชาติอาหาร fast food ก็ทานเวลาหิว พอให้อิ่มท้อง อย่างน้อยก็มีผัก ทานแล้ว healthy หน่อย

Green & Bean
Green & Bean
แลนด์มาร์กใหม่ภูเก็ต คาเฟ่หาดในยาง กาแฟดี วิวทะเลสวย ใกล้สนามบิน
฿
ยศข้าวต้ม 5 ถนนพูลผลภูเก็ต