3.4

รีวิว ข้าวซอยคุณชวน ซอยเย็นจิตร เขตสาทร กทม

18 เม.ย. 2023
ขนมจีนน้ำยา รสนวลๆ

ร้านนี้ทานง่ายๆ สั่งแล้วได้เร็วดี ขนมจีนน้ำยากระทิ รสชาติน้ำยานวลๆ ลูกชิ้นนิ่มๆ โอเคค่ะ ตามมาตรฐานน้ำยาทั่วไปนะ ให้ผักอย่างเยอะ เป็นร้านห้องแถว จอดรถริมถนนในซอย หาที่จอดรถยากหน่อย เขามีขายหลายอย่าง ดูเมนูได้ ข้าวซอยก็มี

27 มิ.ย. 2014
ร้านข้าวซอยคุณชวน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวซอยไก่

เปลี่ยนชื่อร้านแล้วครับ แต่เป็นร้านเดิม เพราะคนหาไม่เจอ สารพัดขนมจีน ทั้ง น้ำยาป่า น้ำยากะทิ เขียวหวานไก่ เขียวหวานลูกชิ้นปลากราย น้ำเงี้ยว และที่ขาดไม่ได้ ข้าวซอยไก่ ข้าวซอยหมู อร่อยทุกอย่าง นักชิมต้องลองอ่านต่อ

Pim' Pantipa
11 ก.พ. 2021
เป็นร้านเล็กๆ แต่อาหารอร่อย ให้เยอะมาก ราคาไม่แพง แนะนำคะ
เมนูเด็ด: ขนมจีนน้ำยากะทิ, เขียวหวานปลากราย
lemonpoon
3 ต.ค. 2013
อร่อย แบบเหนือเหนือ

ไม่น่าเชื่อว่าจะมีร้านข้าวซอยตรงนี้อ่านต่อ

24 ต.ค. 2012
อร่อน ราคาไม่แรง

อยากให้มาลองชิมดูครับ เหมาะสำหรับท่านที่ชอบทานผักเป็นเครื่องเคียงอ่านต่อ