- รีวิว Bake A Wish ครัวกลาง

รีวิว Bake A Wish ครัวกลาง
Chocolate Dubai ก็มี หมูเด้งแก้มชมพูก็มา
#Wongnai2025 ไปซื้อขนมที่ร้าน Bake A Wish ครัวกลางในซอยพุทธบูชา 39 มาหลายครั้งแล้ว ชอบที่ขนมลดราคาเยอะ แต่ของก็จะซ้ำๆ กัน นานๆ ทีจะมีอะไรแปลกๆ ขนมที่ชอบมากสุดคือขนมปังกระเทียม แต่เจอแค่ครั้งเดียวแล้วก็ไม่เห็นมีมาอีกเลย ครั้งนี้ไปเจอสินค้าใหม่อย่าง Chocolate Dubai กับน้องหมูเด้ง ตัว Chocolate Dubai บรรจุใส่กล่องพลาสติกทรงกระบอกแข็งแรง ส่วนน้องหมูเด้งคืออะไรไม่รู้ แต่ด้วยความน่ารักก็จัดมาลองชิมดู Chocolate Dubai มีการแยกชั้นสวยงาม เป็นช็อกโกแล็ตใส่ไส้ kunafa สึเขียว ชิมแล้วไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ มาลองน้องหมูเด้งดีกว่า ปรากฏว่าน้องหมูเด้งก็เป็นไส้ kunafa เหมือนกัน 555 พลาดซะแล้วเรา ก็ถือว่าได้ลองของแปลกใหม่แล้วกัน

ไม่ค่อยมีคนเหมือนเมื่อก่อน ซื้อง่ายสบายดี
เป็นครัวกลางที่นำสินค้าหลุด QC ออกมาจำหน่าย เริ่มลงของช่วงเวลา16:00 น ขึ้นไป หลุดจำหน่ายช่วงหกโมงครึ่ง สินค้ามีให้เลือกหลากหลาย อย่างพวกมาการอง chocolate ดูไบ โดนัทหน้าต่างๆ ช็อคบอล เค้ก มาชเมลโล่ เค้กส้ม ราคาเริ่มต้นที่ 20 , 30 , 50 บาท ตามแต่ละสินค้า ได้ของกลับบ้านเยอะมาก ไปจังหวะดีๆที่น่ารักแถมของมาให้อีก เลยไปหน่อยเป็นตลาดมีที่จอดรถอยู่หลายจุด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
ช็อคโกแลตดูไบอร่อย มาการองช็อคมิ้นก็ดี
มาครัวกลางครั้งที่ 2 ตามล่าช็อคโกแลตดูไบ ไม่กล้าซื้อหน้าร้าน กลัวไม่อร่อย มาคราวนี้ คนไม่ค่อยเหมือนช่วงแรกๆที่เป็นกระแสละ รอบนี้เราจัดช็อคโกแลตดูไบทั้งดาร์คช็อค มิลค์ช็อค และแบบเลเยอร์ อร่อยทั้ง 3 แบบ หมูเด้งช็อคดูไบทั้งน่ารัก ทั้งอร่อย 🦛😆 มาการองช็อคมิ้นก็อร่อยนะ ส่วนเค้กลอดช่องเจ้านี้เฉยๆทั้ง2 แบบ นะ ไม่ค่อยอร่อยเท่าไหร่ครับดูเพิ่มเติม