รีวิว Norch cafe -
3 มิ.ย. 2025
คาเฟ่ บรรยากาศน่ารัก น้องหมา น้องแมว เข้ามาใช้บริการได้
ที่นี่ถือเป็น คาเฟ่ ที่น่ารักมากๆ แห่งนึงค่ะ ในเมืองระยอง เพราะตัวร้านตกแต่งมาดี มีบรรยากาศแบบ สองแบบ ในที่เดียวกัน ส่วนนึงเป็นห้องแอร์เย็นๆ นั่งสบายสไตล์เกาหลี ที่น้องหมาน้องแมว ก็สามารถเข้าไปใช้บริการได้ด้วย อีกโซนนึง เป็นโซนด้านนอกร้านค่ะ บรรยากาศแบบธรรมชาติสุดๆเลยค่ะ มีเสียงน้ำตก เสียงน้ำไหล ฟังสบายดี อากาศไม่ร้อนมาก มีมุมถ่ายรูป เราสั่งเครื่องดื่ม และขนมมาทานค่ะ ทั้งกาแฟ และ non coffee เมนูเค้าชงมาดีเลยนะคะ เค้าดูตั้งใจ มากๆ พนักงานในร้านก็น่ารักใส่ใจพนักงานดีค่ะ รสชาติเครื่องดื่มดีใช้ได้เลยค่ะ ที่นั่งของร้านก็นั่งสบาย กว้างขวาง ที่นั่งมีหลายรูปแบบ น้องแมว น้องหมาเข้าใช้บริการได้ (นั่งในรถเข็น) #CoffeeSPL