รีวิว Daikisuisan Sushi

ร้านที่ต้องมา
ไข่ตุ๋น

Gracey
29 ม.ค. 2020
ราคาสูง พนง. หน้าบูด ชอบคิดเงินผิด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอนชีส, ซูชิทุกชนิด, ซูชิแซลมอนหัวหอม, ซูชิหอยเชลล์, ซูชิไข่ดิบทูน่า, ซูชิมันปู

ร้านนี้ทานบ่อยเหมือนกันในย่านริงกุ ซูชิอร่อยเกือบทุกอย่างที่เราชอบ พวกแซลม่อนชีส อิคุระ เอนกาวะ หรือจะเป็น โฮตาเตะ คือเปรี้ยๆจุกๆ แต่พนง. ที่นี้ที่เป็นแคชเชียร์หน้าค่อนข้างแย่มาก เวลาไปจ่ายเงินคือ โยนบัตรเครดิตเรา แถมล่าสุดคิดเงินเกินอีก ... ร้านนี้เช้คดีๆเรื่องเงินถ้าจ่ายบัตร เคยมีคนโดนมา 2-3 ครั้งละ นี้ก็ลืมตัว ลืมเช้ค... ปล่อยไหลไปจ้ะดูเพิ่มเติม

แมวเซาผู้น่าสงสาร
1741k6k
20 ก.พ. 2017
หน้าซูชิสด ราคาประหยัด
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิแซลมอนหัวหอม

เที่ยวแดนปลาดิบทั้งทีต้องลองซูชิต้นตำรับหน่อย ถ้าเน้นประหยัดต้องแนวซูชิสายพาน วันสุดท้ายก่อนกลับบ้าน ผมตระเวณละลายทรัพย์ชุดกีฬาที่ Rinku Premium Outlets โอซาก้า การเดินทางจากในเมืองให้ขึ้นรถไฟฟ้าสายสนามบิน Kansai ลงก่อน 1 ป้าย (สถานี Rinku Town) Daikisuisan Sushi ตั้งอยู่ชั้นล่างข้าง supermarket ตรงทางเดินจากสถานีรถไฟฟ้าไปยังโซนร้านค้า brand name พอนั่งประจำการตรงเคาน์เตอร์ ไม่ต้องกลัวสั่งอา...อ่านต่อ

ป้ายแนะนำเมนูเด็ดเครื่องดื่มขอน้ำส้มสักแก้ว มีชาเขียวร้อนฟรี ชงเองได้ไม่อั้นชุดแรกหยิบมาแค่นี้ก่อน ซูชิคำโตกว่าบ้านเราหน่อย
หน้ากุ้งหวาน บีบมะนาวลงไปอร่อยมากหน้าแซลมอนพิมพ์นิยมหน้าแซลมอนหัวหอม
dek_dee
4 ต.ค. 2013
ซูชิปลาชิ้นอ้วนๆ อร่อย คุ้มราคา

Daikisuisan / Osaka Japan สถานที่ตั้งของร้าน อยู่ใน ส่วนทางเดิน ที่มุ่งไป Rinku outlet ชั้นล่าง ตรงข้ามกับซุปเปอร์มาเก็ต บริเวณ หน้าร้าน สังเกตได้ง่ายดูจาก กระดาษที่พับเป็นซูชิ ,ข้าวปั้น วางอยู่เต็มตู้โชว์บริเวณหน้าร้านเลยคะ ส่วนด้านความสดของปลา ต้องยอมรับว่าปลาที่นี้สดจริงๆ คะ ร้านนี้เขาให้เยอะ ตรงตามคอนเซปของซูชิดังเดิมแบบญี่ปุ่น คือปลาชิ้นใหญ่ ยาว ส่วนตัวข้าวให้มาคำเล็ก ร้านนี้เป็นร้านซู...อ่านต่อ

Toey N.
9 ธ.ค. 2014
ซูชิ ซาชิมิ สด ถูก สุดยอดมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ซูชิทุกชนิด

อยู่ชั้น 1 ทางเชื่อมระหว่าง Rinku Town Train Station และ Rinku Premium Outlet เป็นซูชิสายพานที่คุณภาพเยี่ยม ใครมาพักแถว airport hotels ไม่ควรพลาด ราคาถูกมากเมื่อเทียบกับคุณภาพขั้นสุดยอด ไข่หอยเม่นหอมหวานไร้กลิ่นคาว หอยเชลล์ Hotate หวานเนื้อแน่นสุดยอด มีซูชิเนื้อปูใส่มันปูด้วย ทานจนอิ่มเต็มที่ราคาไม่ถึงคนละ 2000 เยนดูเพิ่มเติม

FranCe Peanuts
5 พ.ย. 2014
ซูชิจานเวียน อร่อย คุ้มราคา
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ซูชิกุ้งหวาน, ซูชิแซลมอนชีส, ซูชิปลาไหล, ซูชิแซลมอนหัวหอม

ร้าน Daikisuisan เป็นร้านซูชิจานเวียนชื่อดัง มีหลายสาขาในญี่ปุ่น สาขาที่เราไปกินอยู่ที่ Dotonburi, Osaka ร้านนี้ใครพูดภาษาญี่ปุ่นไม่ได้ ก้อไม่ต้องกังวล หยิบอย่างเดียว อยากกินอะไีรเป็นพิเศษ ก้อเปิดเมนูแลัวจิ้มบอกพนง.ได้เลย ที่ร้านมีบริการชาเขียวร้อนฟรี รสชาติอร่อยซะด้วย จัดการเทโชยุ ใส่วาซาบิ แล้วก้อนั่งมองจานซูชิข้างหน้ากันเลย ใครมีงบจำกัด หยิบเมนูแลัวเทียบสีจานกะราคาได้ แต่ถ้ามีงบเพียงพอ ก้...อ่านต่อ

ซูชิแซลมอนหัวหอมซูชิปลาไหลซูชิแซลมอนชีสซูชิ 3 แบบ