4.0
47 เรตติ้ง (29 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันพฤหัสบดี เวลา 09:00

รีวิว Vaso - Spanish Tapas Bar

photo
TastewithP
224563k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 12,457
Quality Review
อร่อย สนุกสนาน ราคาสูงนิด
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast

‘Vaso Spanish Tapas bar’ หลังสวน กรุงเทพฯ ร้านกระจกไม่ใหญ่นัก มองเห็นด้านในเป็นบาร์ล้อมรอบครัวแบบเปิด ทีมงานเพียบ เปิดประตูเข้าไปเสียงต้อนรับ Hola ดังแทรกเพลงดัง จังหวะสนุกๆ พร้อมผู้คนที่โยกไปตามจังหวะเพลง ทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวามากๆ 😋  El Vaso Trufado (390.-) ทรัฟเฟิลโทสต์วางบนแก้วเครื่องดื่ม Sangria อร่อยมากๆ ต้องสั่ง ***** 😋 El Matrimono (320.-/2ชิ้น) โทสต์ปลาแอนโชวี่สีขาวและดำ เค็มแต่อร่อยไม่คาว **** 😋 El Arroz Negro (480 .-) ข้าวผัดสเปนที่เรียกว่า Paella ใส่หมึกและหมึกดำกระทะร้อน บีบเลมอนนิดเดียวก็เปรี้ยวเยอะเลยนะ อร่อย ชอบตรงที่ข้าวผัดไหม้ๆกระทะ ชอบๆ ***** 😋 El Arroz caldoso (790.-) ข้าวผัดสเปนทะเลใส่ซอสแดง เพื่อนๆเราชอบมาก เราเฉยๆ **** 😌 Baby mussels (390.-) หอยแมลงภู่ตัวเล็ก อันนี้สดดีไม่คาว ไม่ได้โดดเด่นอะไร *** 😌 Los calamare A (280.-) คาลามารี่อ่ะนะ มาตรฐานดี หมึกสด ไม่อมน้ำมัน *** 😋 Chocolate Churros (320.-) ชูโร ขนมประจำชาติสเปน ทอดดีชิ้นใหญ่ เนื้อแน่น กรอบทั้งชิ้น จิ้มช็อคโกแลตเข้มข้น มันดีมากนะ แต่น่าจะกรอบนอกนุ่มในให้ชัดๆอีกนิด *** 😋 La Tarta de Queso (320 .-) ชีสเค้กที่ใช้ชีสถึง3 ชนิด ได้แก่ blue cheese / creamchesse / camembert ราดซอสพริกสเปน ตอนไม่ราดซอสมันมีความมันเปรี้ยวนิดๆและคาวในตัว พอราดซอสพริก รสเปลี่ยนไปอีกแบบเลย กลบกลิ่นคาว กินอร่อย **** สรุป อาหารอร่อย มีความครีเอท บรรยากาศสนุกครึกครื้นมาก ราคาสูงนิดนึง พิกัด โครงการ Velaa Sindhorn village หลังสวน จอดรถ ในตึกของโครงการ เปิด 12.00-15.00 และ 17.30-24.00 น. ควรจองล่วงหน้า ที่นั่งมีพอควรแต่คนเยอะ IG : TastewithP

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Lyn
069369
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 1,315
Quality Review
ชอบบรรยากาศมากกกกก
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

ร้านบรรยากาศคึกคักสุดๆ ยิ่งดึกยิ่งเหมือนผับย่อมๆเปิดเพลงสนุกดี อาหารก็ดีงามตามท้องเรื่องสแปนิช หักหนึ่งดาวเพราะว่าแพงไปนิดและป้ายราคาไม่ชัดเจน เราเห็นกุ้งวางโชว์อยู่แต่ป้ายราคาคือสำหรับกุ้งอีกอย่าง เช็คบิลออกมากุ้งแดงตัวละ 900++ แต่โดยรวมให้อภัยเพราะว่าชอบร้าน ต้องจองล่วงหน้าประมาณ 2-3 วัน 🚗 มีลานจอดรถใต้ดินของโครงการ ถ้ามีที่จอดก็สามารถจอดริมถนนได้ดูเพิ่มเติม

photo
Pongpat
381331.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
27 เม.ย. 2022
ดูแล้ว 4,754
Quality Review
Bar spainsh for hangout
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

เป็นร้านอาหารสเปนชื่อดังในโครงการเวลา ฟิวร้านเหมือนจะเน้นไปมาแฮงเอ้าสังสรรค์กับเพื่อน แต่จะนั่งฟิวโต๊ะก้มีนะ เป็นซอกเล็กๆที่มีได้ 1 โต๊ะถ้วนในร้าน เพราะปกติเค้าจะนั่งเค้าเต้อกัน 😂🤣 เอาจริงๆก้นั่งเค้าเต้อคงจะฟิวดีกว่าเยอะแหละ รวมๆแล้วอาหารดีเลยนะ ส่วนตัวเราชอบกุ้ง เด้งสู้ฟันดีมาก รองลงมาจริงๆชอบมันบดที่เสริฟมาพร้อมกับปลาหมึก นุ่มละลายลิ้นเว้อ อีกอย่างก้ขนมปังทรัฟเฟิล ดีจริง เป็นอะไรที่แบบลงต...อ่านต่อ

photo
Atiphu Eaimsamang
552186
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 4,163
Quality Review
ของดี รสชาติดี ราคาคุ้ม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Truffle toast, Fois gras toast, Las Croquetas, El Plato de joselito, El TARTAR DE ATUN NIKKEI

ร้านอยู่ในโครงการ velaa หลังสวน จอดรถชั้นใตดินของโครงการได้เลยแล้วค่อยให้ทางร้านstampให้ โต้ะจะเป็นลักษณะบาร์ล้อมครัว มีอยู่ 2 ฝั่ง บรรยากาศสนุกๆ - truffle toast มาพร้อมเครื่องดื่มอันนี้ต้องสั่ง หอมอร่อย - El plato de joselito (the best ham in the world) จะเป็น iberian ham เสิร์ฟมาพร้อมขนมปัง ตัวแฮมเค็มอ่อนๆรสชาติจะกลมๆไม่โดด กลิ่นหอม - เมนูอื่นๆก็รสชาติดีหมด แต่ส่วนตัวที่ชอบน้อยที่สุดคือ blac...อ่านต่อ

photo
พร้อมพูล ชอบเพื่อน
1.8k2.3k32.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 13,651
Quality Review
ร้านอาหารสเปน บรรยาการเป็นห้องกระจกใส่ ติดแอร์ รวชาติอาหารแผลกอร่อย
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาทเมนูเด็ด: Los hongos mixtos con yema de pato, Truffle toast, 100gr El Plato D, La Ensalada De T, Las Croquetas, La Gambas AL Ajillo, Pulpo A LA Brasa, Jubo Carabineros, Turbot, La Ensalada De C, El Arroz Caldoso, Chocolate Churro

มื้อค่ำวันนี้นัดกัน 6 คนมาทานอาหารสเปน ที่ร้านนี้ เป็นร้านครัวเปิด ปรุงโดยเชฟสเปน ลูกค้าส่วนใหญ่นั่งทานที่เคาน์เตอร์ จองช้าเลยมานั่งทาบริเวณที่เป็นโซฟ่า เมนูทำใส่กระดาษรองจาน ให้เลือกสั่งอาผารมีหมายเลขกำกับ พนักงานแนะนำว่ามาร้านนี้ต้องสั่งJubo Carabineros เป็นกุ้งแดงตัวโตย่าง รสชาติเนื้อหวาน เค็มอร่อย เอาไวน์ไปเปิดคิดขวดละ 1,000 คิดเงิน สองหมื่นกว่าบาทดูเพิ่มเติม

photo
ตามล่า Fine Dining
56656812.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 11,558
Quality Review
😆 ร้านอาหารสเปนรสเลิศที่คัดเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีมาให้เราได้ลองชิม
ราคาต่อหัว: มากกว่า 1,000 บาท

🇹🇭 Vaso - วาโซ 🍴 Spanish - อาหารสเปน 🎗 รีวิววันนี้เราขอหยิบห้องอาหารสเปนที่กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลกันอยู่พักใหญ่ ตัวร้านมีชื่อว่า VASO Spanish Tapas Bar โดยตั้งอยู่ในอาคาร Velaa Sindhorn Village ซอยหลังสวน ด้านในเป็นเคาเตอร์บาร์หินอ่อนรูปเกือกม้าโอบล้อมครัวแบบเปิดโดยลูกค้าสามารถชมทีมเชฟจัดเตรียมอาหารได้ตลอดเวลา นอกจากนี้ในช่วงกลางคืนยังมีการเปิดเพลงเพื่อเอนเตอร์เทนลูกค้ากันอีกด้วย เจ้าข...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Caper by Dan Bark คลองตัน
Ad ·
Caper by Dan Bark
ร้านอาหารฝรั่งเศส คลาสสิกชั้นเลิศ บรรยากาศโรแมนติก ย่านเพลินจิต
4.4
72 รีวิว
฿฿฿฿฿
Restaurant Stage เอกมัย
Ad ·
Restaurant Stage
ร้านอาหารฝรั่งเศสสไตล์โมเดิร์น จานหรูหราของอดีตทีมเชฟโรบูชง ย่านเอกมัย
3.9
22 รีวิว
฿฿฿฿฿