รีวิว Shabuku เมืองทองธานี

S'nuk Nuk
5 มิ.ย. 2016
เปิดใหม่ มีโปร199 ถูกอร่อยต้องลอง
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ซุปชาบูกู, หมูหมักกู

โปรโมชั่น ชาบู 199฿ ลดจาก279฿ (ไม่รวมเครื่องดื่ม) ไม่แน่ใจว่สมีโปรถึงวันไหนนะคะ ร้านเพิ่งเปิดใหม่สาขานี้ เมนู199 มีให้เลือกค่อนข้างเยอะอยู่ แต่จะไม่พวกของทานเล่น ไก่คาราเกะ,เฟรนฟาย แต่มีไอศกรีมให้ด้วย มีรสชอคโกแลต อร่อยยยตัดไป3ลูก ชอคชิพ , ชาเขียว(รสนี้ส่วนตัวไม่อร่อย) แต่ถ้า379ก็จะเพิ่มพวกหมูคุโรบุตะ , กุ้ง , เนื้อ มีให้เลือกเยอะกว่านิดหน่อย แต่วันนี้ไม่ค่อยหิวเลยลองตัว199ก่อนนน น้ำซุปต้มยำ อร่อย น้ำซุปชาบูกู อันนี้เพิ่ม29บาท รสชาติเป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ส่วนน้ำจิ้มจะใช้เป็นน้ำจิ้มสุกี้ ส่วนตัวทานกับต้มยำแล้วลงตัวอร่อยอยู่ค่ะ ชอบสันนอกหมู แต่เนื้อสไลด์บางมากกกกกค่ะ หมูหมักกู อันนี้แนะนำค่ะ ไก่น้ำมันงา สันคอหมู อันนี้มันเยอะนิดนึง แต่บางมากกกกกก โดยรวมร้านนี้ให้ผ่านน อร่อยถูกปาก ราคาถูกด้วย

Myugly Duckling
14 ส.ค. 2017
ชาบูกู ร้านเล็กๆบริการดี๊ดีย์
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: หมูสามชั้นสไลด์, น้ำซุปสุกี้ญี่ปุ่น-ซุปดำ, ลูกชิ้นชีส, ไอติมชอคโกแลต

วันแม่ปีนี้ ชาบูกูทุกสาขามีโปร!!! #ชาบูกูแม่ทานฟรี ในชุดบุฟเฟ่ 279/379 แต่ต้องมา 3 คนขึ้นไปนะ เริ่มตั้งแต่ 11-13 สิงหาคม 2560 ... นี่เพิ่งกินชาบูกู สาขาเลี่ยงเมืองปากเกร็ดมาเมื่อวันพฤหัสบดีกับเพื่อน ... ไปเมาท์ให้เสด็จพ่อฟัง เสด็จพ่อก็อยากกินชาบูกูขึ้นมาบ้าง!!! เลยต้องพากันมาซ้ำลอยเดิม... (นน.ขึ้นอย่างต่อเนื่อง-ของเก่ายังไม่ทันออกไปหมด 555) เปลี่ยนสาขาบ้างละกัน ก็เลยพาพ่อกะแม่มาที่ "สาขาเมืองทอ...อ่านต่อ

1 ก.ค. 2017
อร่อยมากเลยครับ พนักงานที่นี่เป็นกันเองมาก บรรยากาศสบายๆ ชิวๆ มาซ้ำแน่นอนครับ 😬
21 ธ.ค. 2016
อร่อย คุ้มค่า ต้องจัดเลยครับ