รีวิว สมหมายข้าวมันไก่

NP Top
27 ก.ค. 2014
เปิดเช้าตรู่ ไก่นุ่ม ข้าวอร่อย

เปิดตี5 ครึ่ง - 9โมงเช้า อยู่ตรงตลาดพอดีเลยค่ะ คนเยอะๆทุกเช้า มาเช้าวันอาทิตย์ 6โมงครึ่ง เห็นคนนั่งรอคิวซื้อกลับบ้านละ คนละ 10ห่อ ... ก็นั่งรอ (ในร้านนั่งกิน คนไม่เยอะค่ะ นั่งสบายๆ) 7โมงนิดๆ ได้พอดี เหลือไก่ตัวสุดท้าย เขาบอกวันนี้คนเยอะมาก หมดไว กลับบ้านกิน ข้าวนุ่มค่ะ ไม่มันเยอะ ไก่ก็นุ่ม วันนี้สั่งอกไก่ไม่หนัง แห้งไปนะสำหรับเรา ของพ่อเป็นเนื้อน่อง พ่อบอกเฉยๆ =__= น้ำจิ้ม เผ็ดค่ะ ส่วนซีอิ๊วดำ ไม่หวานนะ ออกเค็ม ซุป เฉยๆ สรุปแล้ว รู้สึกว่าถ้าต้องไปต่อคิวแต่เช้า ก็ไม่เอาแล้วค่ะ แต่ถ้าไปนั่งทานก็โอเค คนไม่เยอะด้วย (เพราะส่วนมากซื้อกลับ)

Chalie Whiskeytango
363032k
2 ต.ค. 2022
ข้าวมันไก่เจ้าอร่อย ย่านสะพานผัก ตลิ่งชัน
เมนูเด็ด: ข้าวมันไก่เนื้อสะโพก, ข้าวมันไก่ เนื้อสะโพก

ข้าวมันไก่เจ้าดังสวนผัก อยู่ตรงข้ามตลาดสะพานผักพอดี ร้านนี้ขายแค่ช่วงเช้า เริ่มประมาณตีห้าครึ่ง พอ 8:00 น ก็หมดแล้ว ส่วนใหญ่มีคนสั่งซื้อใส่ห่อกลับบ้านหรือใส่บาตร มากกว่าที่จะกินที่ร้าน ถ้าเอารถมา จอดในที่จอดรถของตลาดแล้วเดินข้ามถนนมากินก็ได้ หรือจอดรถในซอย 19 ก็ได้ กินร้านนี้มาหลายครั้งแล้ว ชอบเนื้อสะโพกหนัง ไก่นุ่มมีรสชาติในตัว น้ำจิ้มก็อร่อย นั่งกินในร้าน ขอซี่ออิ้วดำหวาน มาราดบนข้าวกินคู...อ่านต่อ

60 บาท พิเศษ80 บาท สะโพกหนังจานกลางรวมนี้ 140 บาท
Ggolfp
17 ม.ค. 2023
ข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม

สมหมายข้าวมันไก่ ถนนสวนผัก ตลิ่งชัน รอบนี่แล้วมาสาย ของหมด รอบนี้เราจึงต้องตื่นเช้า และโทรสั่งล่วงหน้า กลัวไม่ได้กิน ข้าวมันไก่ พิเศษ 2 ห่อ ข้าวมันนุ่มๆเม็ดร่วนๆ เนื้อไก่นุ่มฉ่ำดีมากครับ น้ำจิ้มไก่ปั่นมาละเอียดดี เราชอบแบบนี้ น้ำจิ้มหก่รสชาติกลางๆ ยังไม่เข้มข้นมากครับ น้ำซุปฟัก ใสๆ กลิ่นหอม รสกลมกล่อมใช้ได้ #WongnaiHNY2023ดูเพิ่มเติม

น้องปอบ
8963k27k
13 เม.ย. 2019
กินกี่ครั้งก็ยังชอบ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวมันไก่ เนื้อสะโพก

เช้านี้ (12/04/62) มาร้านข้าวมันไก่สมหมาย สวนผัก ตั้งแต่เช้า โดยโทรมาถามก่อนว่าเปิดรึเปล่า ได้คำตอบคือ วันนี้เปิดวันสุดท้ายด่อนหยุดสงกรานต์ 13-17 เจอกันอีกที 18 เมษายน ค่ะ น้องปอบสั่งข้าวมันไก่ เนื้อสะโพก พิเศษ ฿50 ยังคงราคาเดิม ปริมาณก็เยอะกว่าแบบธรรมดาค่ะ ทั้งข้าวและเนื้อไก่ ข้าวมันเม็ดร่วนสวย หอมอร่อยมาก เนื้อไก่ส่วนสะโพกนุ่มหนึบเด้ง ไม่แฉะ หนังไก่บางกรุบ อร่อยจริงๆ น้ำจิ้มรสเข้ม น้ำซุปกลมก...อ่านต่อ

วุ่นวายตลอดเช้า฿50 (พิเศษ)
7 พ.ค. 2017
ข้าวมันที่ไม่อัดผงชูรสจนเสียรส
Whyokay
1k1.8k16.8k
21 ม.ค. 2019
มาทันจานสุดท้ายของร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุป, ข้าวมันไก่, น้ำจิ้ม, น้ำส้มแท้

ผ่านหน้าปากซอย สวนผัก19 เวลาประมาณแปดโมง แล้วสะดุดตากับ ร้านข้าวมันไก่ที่คนเยอะมาก เสร็จธุระเลยกลับมาลองประมาณ 8.30 ได้สั่งจานสุดท้ายของร้านพอดี และด้วยเป็นจานสุดท้าย ทำให้ได้ ข้าวมันไก่ (40 บาท) ไก่แห้งนิดนึง และข้าวมันเย็นๆ แต่โดยรวมคือ อร่อย ขนาดเย็นๆ น้ำจิ้มและน้ำซุป ก็ดี เสริมจานนี้ให้อร่อยยิ่งขึ้นด้วย สั่งน้ำส้มแท้ (25 บาท) มาทานด้วย อร่อยดี มีเนื้อส้มอยู่เยอะด้วย หรือจะทานชาฟรี ของทางร...อ่านต่อ

Jeep
29 ก.ย. 2016
ข้าวมันไก่ร้านโปรด

ร้านนี้ทำข้าวมันไก่ขายแต่เช้ามืด ขาย 3 ชั่วโมงหมดจริงๆค่ะ แต่ก่อนเริ่มขายตั้งแต่ตี 5 มาช่วงหลังเริ่มขายตอนตี 5 ครึ่ง ขายถึงประมาณ 8 โมงครึ่ง ก็หมด วันไหนขายไม่ดี ก็จะขายถึงประมาณ 9 โมงเช้า ข้าวมันไก่ธรรมดาจานละ 40 บาท ข้าวหุงไม่สุกไม่ดิบ ความมันกำลังดี ไม่เยิ้ม ไม่แห้ง เนื้อไก่เหนียวนุ่ม หนังกรุบ น้ำจิ้มออกรสเผ็ดมาก น้ำซุปรสชาติดี ร้อนๆ ซดคล่องคอ เป็นข้าวมันไก่ร้านโปรดของที่บ้านค่ะดูเพิ่มเติม

ข้าวมันไก่ จานละ ฿40จั่วหัว "ข้าวมันไก่ ขาย 3 ชั่วโมง หมด"ข้าวมันไก่ ฿40ข้าวมันไก่
22 มี.ค. 2016
ร้านประจำบ้าน
Setthapong
9.5k1.2k8k
24 ธ.ค. 2017
ข้าวมันไก่ตอนเช้า

ร้านสมหมายข้าวมันไก่ อยู่ตรงข้ามตลาดสวนผักครับ จอดรถได้ริมถนนหรือในตลาดครับ ในร้านคนไม่เยอะมาก แต่ทางร้านสับไก่กันมือประวิงตลอดพร้อมเสียงโทรศัพทํดังเป็นระยะครับ ขายดีมากจริงๆ ไก่ที่นี่เนื้อพอใช้ได้ แห้งเล็กน้อย ส่วนน้ำจิ้มก็อร่อยดีครับ ส่วนน้ำซุปก็ กินมากๆคอแห้งดีครับ 555 ราคา: ราวๆคนละ 60 บาทดูเพิ่มเติม