- รีวิว ร้านลาบกาฬสินธ์(จรัญสนิทวงศ์43)

19 ก.พ. 2024
อยากกินอะไรแซ่บๆก่อนนอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เสือร้องไห้, ตำไทย, ลาบหมู, ตำป่า
ร้านลาบกาฬสินธ์ จรัญสนิทวงศ์43 #Wongnai2024 ร้านนี้มีพี่ทำงานเค้าแนะนำมาว่าอร่อยมาก เปิดถึง18:00-03:00 น. ที่นั่งอยู่บนฟุตปาท เวบารุขับมาเร็วๆค่อนข้างน่ากลัวอยู่เหมือนกัน มา 2 คน เราสั่งตำป่า รสชาติเค็มนำตามสไตล์ของเมนูนี้ มีหมูยอ หอยเชอรี่ กระเฉด เส้นขนมจีน มะละกอ เสือร้องไห้ เนื้อนำไปคลุกกับข้าวโพด นำไปย่างให้สุกหอม เนื้อเหนียวไปหน่อย ลาบหมู รสเปรี่ยวเผ็ดกำลังเลยครับ อร่อยฝ ตำไทยม...อ่านต่อ

Mr. Bao MALATANG หมาล่าทั่ง 麻辣烫Wanglangหมาล่าทั่งสไตล์เกาหลี เผ็ดลิ้นชา เลือกวัตถุดิบได้ มีหลายระดับความเผ็ด