4.4

รีวิว ไส้กรอกอีสาน สุขสวัสดิ์ 32

komgrit
18 ก.พ. 2013
ไส้กรอกอีสานลุงแดง อร่อยมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไส้กรอกอีสาน

รสชาติอร่อยมาก หอมและเปรี้ยวกำลังดี ปิ้งสดใหม่ทุกวัน มีรถจอดซื้อตลอด บางทีต้องยืนรอคิว แต่รับรองคุ้มค่า ประทับใจมาก

19 พ.ย. 2013
อร่อยคะ รสชาติกำลังดี

แกเป็นคนขยันมาก กลางวันแกทำงานร้านหน้าปากซอยที่ขายทราย ขายหินอะค่ะ แล้วให้ภรรยาทำไส้กรอก พอตอนเย็นสัก3-4โมง ตัวภรรยาแกจะออกมาขายก่อน แล้วพอแกอาบน้ำแต่งตัวเสร็จแกก็จะออกมาขายต่อ ให้ภรรยาไปพัก เก่งมากค่ะ ตัวแกมีลูกชาย1คน แกส่งจนเรียนจบม.กรุงเทพ อยากจะบอกว่าลูกชายแกเก่งขั้นเทพ ไว้จะมาเล่าให้ฟัง ที่ทราบเรื่องราวนี้เพราะอาศัยอยู่ในซอยนี้ค่ะ^^อ่านต่อ

iKai
23 ม.ค. 2013
ทานเล่นทานจริง อิ่มได้แน่นอน

ร้านหน้าปากซอยบ้าน ทานประจำ ของเค้าทำวันต่อวัน เพื่อนๆชอบทานมากถ้าได้มีโอกาสแวะมาที่บ้าน หรือไม่ก็สั่งให้ซื้อไปฝาก รสชาดกลมกล่อมไม่ออกเปรี้ยว (ยกเว้นถ้าของเหลือค้างจากเมื่อวานรสชาดจะเปรี้ยวนิดหน่อย แต่ไม่เสียนะครับ หนำซ้ำคนกลับถามหากันบ่อยๆ เพราะปกติร้านนี้จะขายหมดเกือบทุกวัน ไม่ค่อยเหลือค้าง)อ่านต่อ

Poojung Narak
3 มิ.ย. 2015
คุณลุงเป็นคนใจดี นิสัยดีมาก ไส้กรอกอร่อยจริงๆ คนจอดซื้อตรึม เท่าที่สังเกตเห็นมาหลายปี
นาย ศุภรัตน์ แก้วมณี