- รีวิว สุกี้กลิ่นกระทะ แยกกองบิน

เนี๊ยะ..มันร้านข้าวหรือคาเฟ่
ร้านตั้งอยู่คูเมืองด้านในติดกับ MARS CAFE ลักษณะร้านเป็นตึกแถว2คูหา ภายในร้านตกแต่งสไตล์คาเฟ่เน้นโทนสีดำแดง ลักษณะร้านเป็นอาหารตามสั่ง มีทั้งของกินเล่น อย่างเมนูที่มาลองชิมอย่างก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่กับมาม่าผัดสุกี้ สำหรับผม รสชาติอาหารออกเค็มไปหน่อยถ้าลดเค็มได้จะดี ส่วนเกี๊ยวหมูทอดอันนี้ต้องยอมรับอร่อยไส้แน่น ส่วนราคาอาหารถือว่าไม่แพง ที่จอดรถต้องจอดตามริมถนน
อาหารตามสั่งหลายหลาย ราคาไม่แรง
พิกัด อยู่ถนนอารักษ์ สามารถจอดรถหน้าร้านหรือในซอยได้ ร้านตั้งอยู่ข้างคาเฟ่ Mars มาถึงให้สั่งอาหารหน้าเคาน์เตอร์ก่อนได้เลยค่ะ เมนูก็มีทั้งกระเพรา ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ข้าวราดต่างๆ เมนูหลากหลายและเยอะดีค่ะ เราสั่ง ข้าวหมูผัดน้ำจิ้มสุกี้ รสชาติเหมือนสุกี้แห้งหมูแต่นำมาทำเป็นกับข้าวแทน ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ ให้เยอะ ทั้งเส้นและไก่ แต่รสชาติติดเค็มไปหน่อย เรามาทานช่วงเที่ยงพอดี เลยทำให้รอนานนิดนึงดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารไทยสไตล์ฟาสฟู๊ด
ร้านข้าวด่วนนี่มันคืออาหารตามสั่งในฟีล Fastfood ที่แท้ทรู!!~ ความดีงามคืออาหารจานเดียวของที่นี่เค้าราคาเริ่มต้นที่ 55.- เท่านั้น สั่งร้อน กินเร็ว อิ่มง่าย ราคาไม่แพง แถมนั่งในห้องแอร์สบายๆแบบนี้ต้อง”ข้าวด่วน”ค่ะดูเพิ่มเติม